Kính Cường Lực Note Edge


*

Miếng dán phương diện kính cường lực chống va đập Samsung Galaxy cảnh báo Edge / N915,Premium Tempered Glass Screen Protector

Miếng dán kính cường lựcgiúp bảo đảm màn hình vật dụng Smartphone, Tablet một cách tuyệt vời vớiđộ cứng lên đến 9H (gấp trăng tròn lần tấm film PETsử dụng trong miếng dán thông thường).

Bạn đang xem: Kính cường lực note edge


-Chống BỂ screen : nếu bị rơi, bị vật nặng rơi vào, tấm dán kính đã vỡ thành phần đa miếng nhỏ dại và ko bao gồm độ sắc.. Chịu hoàn toàn lực ảnh hưởng tác động khác xa với tấm dán thường vị vậy màn hình hiển thị được bảo đảm 100%.
- bề mặt độ cứng: Các mặt phẳng của tấm dán kính màn hình hiển thị có độ cứng là 9H, mạnh hơn tấm miếng dán thông thườngđến trăng tròn lần, chịu xước với toàn bộ các một số loại vật thể khác: rửa xát, chọc, dao cứa, chìa khoá.
*

Kính bảo vệSamsung GalaxyNote Edge / N915,giống như một miếng kính vật liệu bằng nhựa trong hơn là một trong những miếng dán, không giống như các sản phẩm miếng dán bây giờ trên thị phần là một tấm miếng dán trong mỏng, sản phẩm này hoạn kế như khía cạnh gương của điện thoại và có mà màu sắc cùng tông với color của thành phầm bạn xài.
Sản phẩm gồm 6 lớp đảm bảo lớp thứ nhất là lớp đánh bóng, lớp 2 là lớp kính, lớp 3 là lớp khung, lớp 4 là lớp kết hợp (lớp keo), lớp 5 là lớp chống vỡ lớp 6 là lớp dán lại điện thoại. Lợi thế của việc phối kết hợp 6 miếng này sẻ tạo cho miếng kính trở nên cực kì cứng cáp. Chắc các bạn cũng biết kính xe tương đối khi bị vỡ lẽ sẻ chưa hẳn vỡ ra từng mảnh mà là sẻ là hầu như vết nứt do gồm lớp keo dán ở giửa lớp kính ghép vào cùng với nhau. Miếng dán này cũng thực hiện cơ chế tựa như nên lúc bị vỡ, nhìn hình phía dưới đây bạn sẻ hình dung rõ hơn.

Xem thêm:


Dù dày như vậy như độ trong veo của tấm dán vẫn được đảm bảo độ trong suốt theo nhà sản xuất là lên tói 100% so với ko dán.
Kế tiếp miếng kính được gia công ra để phòng va đập với độ chịu đựng lực là 12kg / 1cm và cao nhất là 9H. Phần mình thích nhất sẽ là khả năng chống xước xước của miếng dán. Các bạn cũng biết là khi smartphone bạn bỏ bình thường với các thú khác như chìa khóa này nọ sẻ khôn xiết dể bị trày xước miếng dán. Mà lại theo như nhà chế tạo thì dù cho là bị chìa khóa cạ hay cần sử dụng dao rọc giấy cạ cở như thế nào đi nửa thì tấm miếng dán vẩn y nguyên như mới.
*

*

*

Khi bỏ một số tiền béo để sắm một cái dế sang trọng thì có lẽ điều quan trọng nhất mà các bạn làm sau thời điểm mua nó là tìm kiếm cách bảo đảm an toàn chiếc dế bản thân một cách tuyệt vời nhất nhất. Sau khi mua một dế yêu cãm ứng đắt tiền thì bạn sẻ muốn đảm bảo an toàn mặt kính smartphone một cách giỏi nhất. Không có ai muốn mặt kính điện thoại cảm ứng thông minh bì trầy xước xuất xắc gì cả bởi nó cũng đó là phần giá trị nhất của điện thoại.
Các một số loại miếng dán màn hình hiện nay trên thị trường thì khá là đa dạng chủng loại về giá, bạn có thể vào tiệm sở hữu miếng dán cở vài ba chục ngàn. Nhưng unique cũng đi chung với mức giá tiền, chỉ sau cở 2 tuần thì miếng dán của người tiêu dùng nó đang trầy trụa cùng với không ít vết xước. MIếng dán màn hình bị cũ khiến cho dế yêu trở đề nghị cũ kỷ theo dù đó là hàng new mua.
Thật sự bên quốc tế họ đã làm nên những tấm miếng dán với độ bảo vệ cường lực cao cơ mà vẫn chưa có mặt hàng xuất hiện thêm tại nước ta và chất lượng thì cực nhọc đảm bảo. Hiện nay nayChiếm Tàiđã nhập không hề thiếu các nhiều loại kính đảm bảo cường lực cho toàn bộ máy điện thoại cảm ứng thông minh và laptop bảng đang sẵn có trên thị trường.

Hệ thống cửa hàng:

Trụ Sở: 147 - 149 Nguyễn Tri Phương, P8, Q5, TPHCM. bỏ ra nhánh: 128 - 130 Hậu Giang, P6, Q6, TPHCM. thời gian làm việc: T2 - T7: 8h00 -> 20h00 - CN: 8h00 -> 18h00