Kiểm Tra Dung Lượng Mobifone

Kiểm tra dung tích 4G MobiFone để giúp đỡ bạn cố kỉnh được số dung tích data của gói cước 4G đang dùng sót lại là bao nhiêu GB, trường đoản cú đó sẽ có được kế hoạch sử dụng hợp lý và phải chăng hơn, tránh được tình trạng bị trừ cước phát sinh quanh đó ý muốn. Đây là cú pháp người tiêu dùng cần núm để quy trình dùng mạng được bằng lòng nhất.

Bạn đang xem: Kiểm tra dung lượng mobifone


*

Cách kiểm tra dung lượng 4G MobiFone đúng mực nhất


Cách kiểm tra dung lượng 4G MobiFone đúng mực nhất

Để mướn bao di động của bản thân không bị rơi vào cảnh trường hợp bị ngắt kết nối data 3G/4G thì trước và sau thời điểm bật dữ liệu mạng lên nhằm truy cập, các bạn hãy kiểm tra dung lượng 4G theo 1 giữa những cách dưới đây:

1/ Kiểm tra dung lượng 4G MobiFone bằng phương pháp nhắn tin

Thuê bao cầm tay MobiFone (bao gồm trả trước với cả trả sau) muốn tiến hành kiểm tra dung tích 4G Mobi tốc chiều cao của gói cước 4G thì nên ghi nhớ 1 trong các 2 cú pháp bên dưới đây:

Nhóm góiCú pháp kiểm tra
Gói cước 4G MobiFone cơ bạn dạng – Gói HDKT DATA gởi 999
Gói 4G data Plus hay phầm mềm – Gói HDP và gói coi phim Soạn KT Tên-gói gửi 999 Nếu ko nhớ rõ bản thân đang thực hiện gói nào chúng ta soạn KT ALL gửi 999

Khi thực hiện làm việc kiểm tra bạn sẽ nhận được những thông tin sau:

Tên gói cước 4G đã dùng.Số ưu tiên data 4G còn lại.Thời hạn sử dụng gói cước 4G.

Xem thêm:

» sau khoản thời gian kiểm tra data 4G, nếu bạn muốn đăng ký gói cước 4G mới, chúng ta hãy triển khai hủy gói cước 4G đang thực hiện và đăng ký gói 4G MobiFone hoặc đk gói 3G mobile mới.


2/ khám nghiệm data 4G MobiFone Online

Nếu ko nhớ rõ cú pháp kiểm tra, chúng ta cũng có thể truy cập website hoặc ứng dụng để tra cứu vãn dung lượng. Website và app có anh tài này đó là MobiFone.vn Bạn thực hiện tra cứu theo phong cách sau:

Các mướn bao cũng có thể gọi cho tổng đài 9090 hoặc các số đường dây nóng vùng miền để soát sổ ưu đãi sót lại của gói 4G vẫn sử dụng.

Lưu ý: Bạn nên được gọi từ thiết yếu số mướn bao ước ao kiểm tra để được tin báo nhanh nhất.

» phía dẫn: Cách tra cứu giúp gói cước 4G Mobi mướn bao vẫn đăng ký


Lý do bạn nên kiểm tra dung lượng 4G MobiFone

Kiểm tra dung tích 4G MobiFone chính là phương án “Chống lãng phí” data 4G tốt nhất bởi chúng ta cũng có thể biết được một ngày đã cần sử dụng hết từng nào MB.Thực hiện nay kiểm tra được dung lượng 4G để giúp người dùng di động cầm tay điều ngày tiết mức độ truy cập mạng 4G hàng ngày hợp lý hơn.

Chúc chúng ta thực hiện kiểm tra data 4G MobiFone thành công và tất cả những khoảng thời gian ngắn trải nghiệm mạng 4G thật thú vui nhé!