KIỂM TRA ĐƠN HÀNG GHN

Khi sử dụng thương mại & dịch vụ vận chuyển của ship hàng nhanh, để kiểm soát, theo dõi giao dịch một cách dễ dãi các chủ shop có thể tra mã vận đơn giao hàng nhanh chỉ bằng một vài thao tác đơn giản.

Bạn đang xem: Kiểm tra đơn hàng ghn


1. Lý do cần tra mã vận đơn giao hàng nhanh?

- Mã vận đơn chính là dãy số được ấn trên gói hàng; là phương tiện hỗ trợ người gửi, fan nhận, đơn vị giao hàng rất có thể dễ dàng theo dõi, kiểm tra giao dịch của mình. - Nếu không có mã vận đơn, bạn có thể sử dụng mã vén trên gói hàng/ bưu phẩm/ bưu kiện.

*

Tra cứu vớt vận đơn ship hàng nhanh

*
Tra mã vận 1-1 ghn nhằm theo dõi đơn hàng giao mặt hàng nhanh

- lý do cần tra mã vận solo GHN: + Tra cứu thời hạn giao hàng, theo dõi/ điều hành và kiểm soát tình trạng giao dịch + cung ứng việc quản ngại lý, thống kê đơn hàng nhanh chóng, rõ ràng, từ bỏ đó tiện lợi đánh giá hiệu quả kinh doanh của cửa hàng. + đúng lúc phát hiện nay và giải quyết và xử lý kịp thời những vấn đề phân phát sinh xảy ra trong quy trình vận ship hàng hóa.

2. Bí quyết tra mã vận đơn ship hàng nhanh, kiểm tra giao dịch giao sản phẩm nhanh

2.1. Bước 1:Truy cập web/ ứng dụng GHN

*
- bí quyết 2: download và truy vấn Ứng dụng phục vụ nhanh (app GHN) trên CH Play hoặc AppStore.

Xem thêm:

*

2.2. Cách 2: Đăng nhập/ đk tài khoản

- trường hợp chưa có tài khoản GHN: bạn click vào mục “Đăng ký tài khoản” để tạo tài khoản tra cứu mã vận đối chọi giao hàng, theo dõi giao dịch giao hàng nhanh.

*
- Trường hợp đã có tài khoản bên trên GHN: bạn click “Đăng nhập” cùng điền đầy đủ số smartphone hoặc thư điện tử để tra cứu giúp mã vận đơn GHN với kiểm tra đơn hàng giao hàng nhanh.

*

2.3. Bước 3: Nhập mã ship hàng nhanh vận đơn

- Click lựa chọn “Quản lý 1-1 hàng”/ “Tìm kiếm đơn hàng” - Điền mã vận đơn giao hàng nhanh (mã vận solo có bên trên hóa 1-1 GHN)

2.4. Cách 4: Kiểm tra giao dịch giao hàng nhanh

- sau khi nhập mã đối kháng hàng, các bạn sẽ theo dõi được chi tiết tình trạng deals bao gồm: thời gian xử lý đối kháng hàng, hành trình vận chuyển.

*

Mong rằng phần đa hướng dẫn tra cứu mã vận đơn phục vụ nhanh của fasettoblog.com trên đây đã cung cấp các chủ shop dễ dàng rộng trong khâu kiểm tra, theo dõi giao dịch khi sử dụng thương mại & dịch vụ vận đưa của phục vụ nhanh.