KHUYEN MAI CHỢ LỚN SÀI GÒN

Phiếu bớt giá, mã số, và tặng ngay của Điện lắp thêm Chợ phệ mà các bạn đã vứt lỡ:

Lưu trữ lời mời chào: Săn sale Xuyên đầu năm mới - tiết kiệm chi phí với chính sách giảm giá từ 15 mang lại 50%!


Nồi cơm trắng điện nhà bạn đã cũ, nhiều người đang muốn cài đặt chiếc new hơn, nhiều chức năng nấu tân tiến cùng đa dạng chế độ nấu tuy vậy vẫn không muốn lãng phí. Đừng lo! Điện sản phẩm Chợ khủng sẽ với đến cho mình chương trình tặng kèm hấp dẫn “Thu hồi nồi cơm điện cũ, thay đổi nồi cơm mới”. Xem ngay chúng ta nhé!
Áp dụng mang lại tất cả khách hàng khi mua sắm bất kì 01 sản phẩm nào của Tủ rét mướt – sản phẩm giặt – Gia dụng năng lượng điện Samsung trên Điện Máy nội thất Chợ Lớn. Sẽ áp dụng chính số serial của thành phầm đó tham gia lịch trình quay số trúng thưởng.
từng ngày từ 20:00 - 21:00 Tham gia game TCL chiến thắng giải thưởng! vô tuyến LED TCL GIÁ RẺ, tivi 4K ULTRA HD CHẤT LƯỢNG CAO, TRẢ GÓP 0%!
*

Nhiều rộng về Điện sản phẩm công nghệ Chợ Lớn:

DIENMAYCHOLON - nhà hàng Điện lắp thêm – thiết kế bên trong Chợ Lớn

Giới thiệu về dienmaycholon

*

Các sản phẩm, chính sách và dịch vụ

Dienmaycholon.vn có thể được xem như là một siêu thị trực tuyến với phần nhiều các mặt hàng thiết yếu cho mình rất những lựa chọn, từ năng lượng điện tử, năng lượng điện lạnh, laptop, viễn thông, cho tới các món đồ thời trang nam giới nữ, nội thất, các loại mỹ phẩm, các sản phẩm cho mẹ cùng bé, trang trí, những dịch vụ như phượt và âu yếm sức khoẻ.

Bạn đang xem: Khuyen mai chợ lớn sài gòn

Khi mua sắm và chọn lựa tại dienmaycholon.vn, ở kề bên sự luôn tiện lợi, khách hàng còn nhận được nhiều tặng ngay vô cùng hấp dẫn. Một số cơ chế đáng thân yêu là

Khuyến mãi: tương đối nhiều sản phẩm được tặng mới được cập nhật, những ưu đãi nhân thời điểm dịp lễ lớn hoặc dịp xả mặt hàng của công ty, các mặt hàng áp dụng chính sách ưu đãi giảm giá đến 50%

*

Chính sách miễn chi phí vận chuyển mang lại các deals có quý hiếm >500.000đ. Hỗ trợ lắp đặt hoặc lắp đặt miễn phí tuỳ đơn hàng

Mua hàng trả dần rẻ rộng trả tiền mặt

Cách thức mua hàng

Việc mua sắm và chọn lựa trên dienmaycholon.vn rất đối chọi giản, bạn có thể thực hiện thuận lợi trong vòng chưa đầy 5 phút.

Bước 1: Nhập tên thành phầm cần cài đặt vào ô search kiếm. Ví dụ, tôi hy vọng tìm một sản phẩm Nồi cơm điện, sau khi gõ các từ bên trên vào ô tìm kiếm, sẽ sở hữu được các thành phầm sau đến tôi lựa chọn:

*

Bước 2: sau thời điểm tìm thấy thành phầm phù hợp, bạn click vào nhằm xem những thông tin về thành phầm và tặng kèm (nếu có). Ví dụ tại chỗ này tôi chọn nồi cơm điện Toshiba RC-18RH(CG)VN. Sản phẩm này đang có áp dụng chính sách ưu đãi giảm giá và tôi sẽ tiết kiệm ngân sách được 622.000đ.

*

Bước 3: nếu muốn mua, bạn click “Đặt mua” hoặc cần tư vấn thêm thì click “Gọi lại đến tôi”.

Xem thêm:

*

Bước 4: lựa chọn “Thanh toán” cùng điện những thông tin cậy cầu.

Phương thức thanh toán

Có 2 vẻ ngoài thanh toán:

a) giao dịch thanh toán bằng tiền mặt tại nhà cho nhân viên ship hàng hoặc tại rất thị

b) Thanh toán bằng cách chuyển khoản qua ngân hàng.

Giống như hầu hết năm Điện máy Chợ to sẽ tung ravô số khuyến mãi và ưu đãi nhân sự kiệnBlack FridayvàCyber Mondaytrong mon này. Hãy luôn cập nhật những tặng thêm mới nhất cho tất cả hai sự kiện các bạn nhé.