KHÔNG SEARCH ĐƯỢC MAIL TRONG OUTLOOK 2010

Bài viết ngày hôm nay mình đã hướng dẫn các bạn cách sửa lỗi “Search results may be incomplete because items are still being indexed.Click here for more details” đảm bảo an toàn 100% thành công. Đây là thông báo lỗi không tìm kiếm (tìm kiếm) được Mail vào Outlook, thịnh hành nhất là Outlook 2010.Bạn sẽ xem: Outlook 2010 không tìm kiếm được mail

Nguyên nhân của lỗi này là do chuyển file Mail Outlook (.ost) thanh lịch một laptop mới hoặc chúng ta thay ổ cứng bị lỗi , sau khi setup Mail sẽ ra đời lỗi này, tuy vậy không ảnh hưởng gì đến mail nhưng lại sẽ gây khó chịu khi các bạn muốn search thương hiệu một ai kia hoặc một thư điện tử nào kia trong Outlook và thiết yếu tìm kiếm được.

Bạn đang xem: Không search được mail trong outlook 2010

Nội dung

Hướng dẫn sửa lỗi “Search results may be incomplete because items are still being indexed”

Hướng dẫn sửa lỗi “Search results may be incomplete because items are still being indexed”

Ở trong nội dung bài viết này mình sẽ giới thiệu 3 cách để sửa lỗi này cho chúng ta như sau:

Cách 1: Rebuild lại tệp tin Outlook 

Các bạn mở Outlook lên xong vào tệp tin -> tìm đến thẻ Option và nhấn vào đó.

Sẽ xuất hiện một cửa sổ như hình dưới chúng ta tiếp tục nhấn vào Search -> Indexing Options 

Trong cửa sổ Indexing Options chúng ta tiếp tục nhấn lựa chọn Advanced 

Trong Tab Advanced các bạn tiếp tục nhấp vào Rebuild  như hình dưới:

Một hành lang cửa số xuất hiện các bạn nhấn Ok nhằm tiếp tục:

Sau lúc Outlook Rebuild xong các bạn tiến hành khởi đụng lại máy vi tính và tận thưởng thành quả.

Tuy nhiên trường hợp sau khi các bạn thử phương pháp 1 làm việc trên nhưng không thành công xuất sắc thì tuyệt thử giải pháp 2 nhé.

Xem thêm: Đặt Tên Cho Con Gái 2021 Tân Sửu Hợp Tuổi Bố Mẹ Mang May Mắn Tài Lộc Vào Nhà &Bull; Adayne

Cách 2: Modify Outlook

Cách này cũng khá giống với phương pháp 1, trên cửa sổ Outlook các bạn cũng vào tệp tin -> Nhấn lựa chọn Option -> liên tục chọn search -> Indexing Options -> mang lại đây khác bí quyết 1 thay bởi chọn Advanced thì chúng ta chọn Modify như hình dưới:

Trong hành lang cửa số Modify các bạn bỏ tích chọn Microsoft Outlook như hình dưới:

Bây giờ các bạn khởi rượu cồn lại sản phẩm tính. Sau khoản thời gian khởi hễ lại máy tính xách tay xong chúng ta tiếp tục vào đường dẫn như trên: File -> Nhấn lựa chọn Option -> liên tiếp chọn search -> Indexing Options -> Modify -> với tích chọn Microsoft Outlook như hình dưới:

Bây giờ chúng ta mở Outlook lên sử dụng thông thường sau 2 ngày phương tiện tìm kiếm thư điện tử sẽ vận động trở lại bình thường, tuy vậy còn tùy vào dung tích file Outlook của các bạn có nhiều hay không thì sẽ mất thời gian lâu hơn.

Cách 3: sử dụng Regedit để chỉnh sử Outlook

Ở bên cạnh Desktop thiết bị tính các bạn vào cửa sổ Run Regeditnhấn Enter như hình dưới:

Sau đó chúng ta truy cập vào đường dẫn như sau: ComputerHKEY_LOCAL_MACHINESOFTWAREPoliciesMicrosoftWindowsWindows SearchPreventIndexingOutlook

Nhìn sang phía bên trái các các bạn sẽ thấy mục “PreventIndexingOutlook” các bạn click đúp vào đấy cho chính mình và rứa giá trị (1) thành (0) cho khách hàng nhé.

Cuối thuộc là khởi rượu cồn lại máy tính và tận hưởng thành trái nhé.

Lời kết

Trên đó là 3 bí quyết sửa lỗi “Search results may be incomplete because items are still being indexed.Click here for more details” không tìm kiếm được Mail vào Outlook dành riêng cho tất cả các phiên phiên bản Outlook 2007, 2010, 2013, 2016, 2019, Outlook 365. Hy vọng bài viết này giúp ích được cho các bạn trong quá trình sửa lỗi không tìm kiếm được trên Outlook. Nếu như mọi người thấy nội dung bài viết này hay và có ích thì đừng quên chia sẻ nội dung bài viết này để ủng hộ fasettoblog.com nhé.

Chúc chúng ta thành công !!!

Nếu bạn chưa có tài khoản Binance thì đk tại phía trên nhé:https://accounts.binance.com/vi/register?