KHÔNG CÓ KHỔ A5 TRONG WORD 2010

Publisher mang đến fasettoblog.com 365 quảng cáo trên internet 2021 quảng cáo online 2019 Publisher năm 2016 Publisher 2013 quảng cáo trên internet 2010 quảng cáo trên internet 2007 coi thêm...Ít hơn

Kích thước trang liên quan đến vùng của ấn phẩm. Size giấy hoặc trang tính là kích cỡ của giấy được dùng làm in.

Bạn đang xem: Không có khổ a5 trong word 2010

Hướng tương quan đến bố trí khổ dọc (dọc) hoặc khổ ngang (ngang). Để biết thêm thông tin về cách thay đổi hướng, hãy xem mục biến hóa hướng trang.

Trong nội dung bài viết này

Giới thiệu về kích thước trang, form size giấy cùng hướng ngang/dọc

Bất kỳ sắp xếp ấn phẩm nào chúng ta chọn trong quảng cáo online cũng đều phải có kích thước và hướng trang thường được dùng nhất giành cho kiểu ấn phẩm nạm thể. Chúng ta có thể thay đổi size và phía trang, tương tự như xem trước các thay đổi trong team Thiết lập Trang sinh sống tab Thiết kế Trang. Chúng ta có thể thay đổi kích cỡ và hướng, giấy, cũng như xem trước các biến hóa và mối quan hệ giữa kích cỡ trang và size giấy vào tab In sinh sống Dạng xem Backstage. Để biết thêm thông tin về tab In, vui mừng xem: In.

Bằng giải pháp đặt form size hoặc hướng trang với hướng giấy riêng rẽ biệt, chúng ta cũng có thể kiểm soát địa điểm trang trên giấy và né tránh in lệch. Chúng ta cũng có thể tạo ngôn từ tràn ra phía bên ngoài lề của trang bằng phương pháp in trên giấy to hơn ấn phẩm của người tiêu dùng đồng thời giảm về kích cỡ hoàn tất và bạn cũng có thể in những trang bên trên một trang tính.

Kích thước trang, size giấy hoặc hướng của từng trang riêng lẻ

Bạn ko thể chuyển đổi kích thước trang, kích cỡ giấy hoặc vị trí hướng của từng trang trật trong một ấn phẩm nhiều trang. Để tạo ra một ấn phẩm nhiều trang có rất nhiều trang đơn thân khác nhau, bạn phải khởi tạo các ấn phẩm cá biệt cho từng form size giấy, size trang hoặc phía khác nhau, rồi phối kết hợp ấn phẩm đã in theo phong cách thủ công.

Đầu Trang

Thay đổi kích thước trang

Quy trình này chất nhận được đặt size ấn phẩm của bạn. Ví dụ: bạn có thể sử dụng phương pháp này để chọn kích thước ấn phẩm đang in để in áp phích có kích thước 22 inch x 34 inch trong khi in ấn ra — bất cứ máy in chúng ta dùng hoàn toàn có thể xử lý cả một tờ giấy béo hoặc nếu bạn có nhu cầu in áp phích thành một trong những tờ giấy xếp kề nhau (được call là xếp lớp).


Lưu ý: Bạn hoàn toàn có thể tạo ấn phẩm to với kích cỡ 240 inch x 240 inch.


Chọn kích cỡ trang

Chọn tab Thiết kế Trang.

*

Tạo form size trang tùy chỉnh

Chọn tab Thiết kế Trang.

Xem thêm:

Trong nhóm Thiết lập Trang, lựa chọn Kích cỡ, rồi Tạo size Trang Mới. Dưới Trang, nhập chiều rộng lớn và độ cao bạn muốn.

Đầu Trang

Thay đổi size giấy

Máy in các bạn dùng sẽ đưa ra quyết định các kích thước giấy mà chúng ta có thể in. Để bình chọn phạm vi các kích thước giấy mà máy in của chúng ta có thể in, hãy đọc tài liệu phía dẫn giành cho máy in hoặc xem kích cỡ giấy hiện đang rất được đặt đến máy in của người sử dụng trong hộp thoại Thiết lập In.

Để in ấn phẩm trên các tờ giấy vừa với kích thước trang ấn phẩm, hãy bảo đảm rằng kích cỡ trang và kích thước giấy yêu cầu giống nhau. Nếu bạn muốn in ấn phẩm với một kích thước giấy không giống — ví dụ: nhằm tạo ngôn từ tràn ra ngoài hoặc in những trang trên một tờ giấy — chỉ cần đổi khác kích khuôn khổ giấy.

Trên menu Tệp, bấm vào Thiết lập In.

Trong vỏ hộp thoại Thiết lập In, dưới Giấy, chọn kích thước giấy bạn muốn từ danh sách Kích cỡ.

Đầu Trang

Thay đổi hướng trang

Bạn bao gồm thể thay đổi hướng của trang qua lại thân Khổ dọc cùng Khổ ngang.

Chọn tab Thiết kế Trang.

*

Trong nhóm Thiết lập Trang, lựa chọn menu thả xuống Hướng và lựa chọn một Khổ dọc hoặc Khổ ngang.

Đầu Trang

Thay đổi đơn vị chức năng đo của thước

Bạn cần đo tài liệu của bản thân theo centimet chứ ko phải inch? Bạn có thể cầm đổi đối chọi vị của thước thành centimet, pica, điểm hoặc pixel, cùng với inch.

Bấm vào Tệp > Tùy chọn > Nâng cao và cuộn đến thiết đặt Hiển thị. Tìm tìm mục Hiển thị số đo theo solo vị và vậy đổi đối kháng vị đo.