Huyền thoại biển xanh 16


*

*

*

*

*

Huyền thoại biển khơi xanh(Legend of the blue Sea)trở tình thật điểm màn hình ảnh nhỏ tại Châu Á khi reviews 2 tập trước tiên trên sóng đài SBS, Hàn Quốc. Hit này hiện tại đang không kết thúc gia tăng và trung quốc cũng không hẳn ngoại lệ. Mặc dù thế gần đây, một mối cung cấp tin bên trên mạng đến hay,Huyền thoại hải dương xanhkhông quá qua vòng xét duyệt văn bản của Trung Quốc cũng như bị cấm chiếu ở quốc gia tỷ dân này. Đáp lại tin đồn, bên sản xuất tập phim đã báo cáo phản bác.

Bạn đang xem: Huyền thoại biển xanh 16


Theo thay mặt nhà phân phối Hàn Quốc, “Huyền thoại biển cả xanh” không bị cấm chiếu tại trung hoa như lời đồn

Đại diện trong phòng sản xuất đến hay,Huyền thoại biển khơi xanhđã lên định kỳ chiếu xác định tại Trung Quốc vào thời điểm tháng 2/2017 thay vì chưng trình chiếu tuy vậy song Trung – Hàn như một số dự án truyền hình thời hạn gần đây. Lý do là vày phim áp dụng cách thức quay "cuốn chiếu" truyền thống lịch sử (quay tới đâu vạc sóng cho tới đó)chứ không quay hết cục bộ rồichiếu sau. Trong những lúc đó, nhà xuất bản xứ Trung hay yêu cầu nhà sản xuất Hàn Quốc buộc phải chuyển phim sang để họ kiểm duyệt ngôn từ trước. Vì chưng không vừa lòng yêu cầu này màHuyền thoại đại dương xanhđành lỡ hứa hẹn với người theo dõi xứ sở gấu trúc.


Tuy nhiên một vài người cũng mang lại rằng, thông tinHuyền thoại biển cả xanhbị gây khó dễ trong bài toán phát sóng tại trung quốc là tất cả thật. Ngay gần đây, cục điện ảnh Trung Quốc có phát hành lệnh “cấm Hàn”. Vào đó, những chương trình truyền hình thực tế Trung Quốckhông được mời ngôi sao Hàn Quốc tham gia. Những dự án công trình phim có mặt người Hàn Quốc cũng trở nên hạn chế hoặc cấm chiếu hẳn. Những chương trình quảng bá mời người hàn quốc làm thay mặt đại diện cũng không được phép phạt trên các đài truyền hình tw và địa phương.

Xem thêm: Xem Kênh Thvl1 Truyền Hình Trực Tuyến Thvl1 Truc Tuyen Ổn Định Nhất Thời Đại


Chưa biết thực hư thế nào nhưng giới trẻ Trung Quốc hiện giờ đang “phát cuồng” vớiHuyền thoại biển khơi xanh. Xã hội người hâm mộLee Min Hovà Jeon Ji Hyun trên đây khôn cùng lớn. Dù không chiếu chấp thuận nhưngHuyền thoại hải dương xanhvẫn là trong những từ khóa được kiếm tìm kiếm nhiều nhất trên social Weibo trong thời gian hai ngày 16 với 17/11 vừa qua.


Ngoài ra theo tin mới nhất thì sau cặp đôinữ diễn viênNgười thừa kếlà Krystal cùng Kim Sung Ryung,Huyền thoại biển khơi xanhsẽ nghênh tiếp sự đổ bộ của 3 gương mặt soái ca đình đám, gồm:Kang Dong Won, Jo In Sung,So Ji Sub. Vậy trường hợp nào sẽdẫn cho tới sự xuất hiện của các nam thần màn hình ảnh này? Câu trả lời sẽ sở hữu khi hai tập 3 và 4 của phim lên sóng trong buổi tối thứ 4 với 5 tuần này.


Đến lượt bộ tía nam thần Kang Dong Won, Jo In Sung vàSo Ji Sub tham gia làm khách mờitrong huyền thoại biển xanh


Trang website xem phim online sạch sẽ nhất đất nước hình chữ s - phim bắt đầu phim hay cập nhật nhanh nhất, thuyết bản thân lồng giờ đồng hồ vietsub quality HD !