Hướng dẫn tải nhạc cho iphone

Trong áp dụng Nhạc

*
, người đăng ký fasettoblog.com Music hoàn toàn có thể thêm và download về những bài hát và clip từ fasettoblog.com Music. Chúng ta cũng có thể truyền phát nhạc mà bạn thêm vào iPhone lúc có kết nối internet. Để phạt nhạc khi thiết bị của công ty không được kết nối vào internet, trước tiên bạn phải tải nhạc về.

Bạn đang xem: Hướng dẫn tải nhạc cho iphone


Thực hiện ngẫu nhiên tác vụ nào sau đây:

Chạm cùng giữ bài hát, album, playlist hoặc video, kế tiếp chạm vào cấp dưỡng Thư viện.

Khi sẽ xem nội dung của một album hoặc playlist, hãy chạm vào

*
ở ngay sát trên cùng của screen để thêm album hoặc playlist hoặc chạm vào , tiếp đến chạm vào tiếp tế thư viện để thêm những bài hát riêng biệt lẻ.

Trên màn hình đang phát, hãy đụng vào , kế tiếp chạm vào cấp dưỡng thư viện.

Để xóa nhạc ngoài thư viện, hãy đụng và giữ bài xích hát, album, playlist hoặc video nhạc, tiếp nối chạm vào xóa khỏi Thư viện.

Nhạc các bạn thêm vào iPhone cũng được thêm vào những thiết bị khác nếu bạn đã singin vào iTunes Store và App Store bằng cùng một ID fasettoblog.com với đã bật Thư viện đồng hóa hóa (đi tới cài đặt > Nhạc, tiếp đến bật Thư viện nhất quán hóa).


Thêm nhạc vào playlist


Chạm cùng giữ album, playlist, bài bác hát hoặc video clip nhạc.

Chạm vào chế tạo playlist, sau đó chọn 1 playlist.


Tải nhạc từ táo fasettoblog.com Music về iPhone của bạn


Tải xuống bài bác hát, album hoặc playlist: va và giữ nhạc mà chúng ta đã cấp dưỡng thư viện, kế tiếp chạm vào sở hữu về.

Sau khi sẽ thêm playlist hoặc album, chúng ta cũng có thể chạm vào

*
sinh sống đầu màn hình.


Ghi chú: Bạn cần bật Thư viện đồng hóa hóa để download nhạc tự fasettoblog.com Music về thư viện của doanh nghiệp (đi tới tải đặt  > Nhạc, sau đó bật Thư viện đồng bộ hóa).

Xem thêm:


Luôn sở hữu về nhạc: Đi tới cài đặt > Nhạc, tiếp nối bật thiết lập về tự động.

Các bài xích hát các bạn thêm được tự động hóa tải về iPhone.

Xem quy trình tải về: Trên màn hình hiển thị Thư viện, đụng vào Nhạc đã thiết lập về, sau đó chạm vào Đang tải về.


Ghi chú: Nếu bản nhạc mà bạn đang tải về gồm sẵn bằng Dolby Atmos, nút Dolby

*
xuất hiện bên cạnh mục kia và bạn cũng có thể tải về bởi Dolby Atmos hoặc bằng stereo. Để tải về phiên bản nhạc bởi Dolby Atmos khi tất cả sẵn, hãy đi tới thiết lập  > Nhạc, tiếp đến bật download về bởi Dolby Atmos. Hãy xem Nghe nhạc Dolby Atmos trên iPhone.


Quản lý dung lượng lưu trữ


Giải phóng dung tích nhạc: nếu như iPhone chuẩn bị hết dung lượng, chúng ta có thể auto xóa nhạc đã cài về mà bạn không vạc trong một khoảng chừng thời gian. Đi tới tải đặt  > Nhạc > buổi tối ưu hóa dung lượng.

Xóa nhạc và video được lưu trữ trên iPhone: đụng và giữ bài hát, album, playlist, video clip nhạc, lịch trình TV hoặc phim mà bạn đã thiết lập về. đụng vào Xóa, kế tiếp chạm vào Xóa phiên bản tải về.

Mục được xóa sổ iPhone, nhưng không xẩy ra xóa ngoài Thư viện nhạc iCloud.

Xóa tất cả bài hát hoặc nghệ sĩ khăng khăng khỏi iPhone: Đi tới sở hữu đặt > Nhạc > Nhạc đã sở hữu về, chạm vào Sửa, tiếp đến chạm vào

*
lân cận Tất cả bài hát hoặc nghệ sĩ tất cả nhạc bạn có nhu cầu xóa.


Chọn tùy chọn dữ liệu di động cho Nhạc


Đi tới tải đặt  > Nhạc, bật dữ liệu di động, kế tiếp thực hiện bất kỳ tác vụ như thế nào sau đây:

Bật hoặc tắt download về qua Di động.

Chạm vào quality âm thanh, nhảy Âm thanh Lossless, sau đó chạm vào Truyền phát qua mạng di động để chọn một thiết lập (Không có, năng suất cao, chất lượng cao, Lossless hoặc High-Resolution Lossless).

Chất lượng cao, Lossless cùng High-Resolution Lossless sử dụng tài liệu di động nhiều hơn nữa đáng đề cập so với công suất cao, hoàn toàn có thể làm tạo ra cước phí bổ sung cập nhật từ nhà cung cấp di hễ của bạn. Các bài hát cũng có thể mất nhiều thời gian hơn để bước đầu phát.