HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG WINDOWS PHONE 8.1

Thanh thông tin trạng thái, gõ tiếng việt Telex, Project MyScreen tiện ích (chiếu màn hình điện thoại cảm ứng thông minh lên thứ tính), trợ lý ảo Cortana… là những tác dụng gây bão trong xã hội công nghệ về bạn dạng windows phone 8.1 preview vào vài ngày ngay sát đây. đề nghị nói rằng từ bản cập nhật lần này, cùng đồng bạn bè sử dụng windows phone nước ta được lợi rất nhiều khi mà có một loạt những tính năng có ích tỏ rõ lúc microsoft hỗ trợ cho tất cả những người dùng. Trong 1 loạt các tính năng vượt trội đó, 1 tính năng mà ít được nói đến & không hẳn ai ai cũng phát hiển thị là kể từ khi thiết bị của khách hàng update lên windows phone 8.1 đồng nghĩa tương quan với việc họ đã có thể cài game, ứng dụng thông qua file xap một cách thủ công nhưng không yêu cầu tới thể nhớ. Như trước đây chúng ta cũng đã biết từ bỏ windows phone 8, thì để mua được app từ file .xap vào thiết bị, thì sản phẩm công nghệ chạy windows phone 8 đó đề xuất được hỗ trợ thẻ nhớ; với khi các bạn chép app dạng file .xap vào thẻ ghi nhớ đó gắn vào máy chúng ta mới có thể cài được. Là một trong các thủ thuật máy tính xách tay không thể quăng quật qua.

Bạn đang xem: Hướng dẫn sử dụng windows phone 8.1


“Install Local app”, là nhân tài mà đến phép bất cứ người dùng nào có thể cài file .xap bằng tay lên năng lượng điện thoại. Do đó là kế bên cách cài game, tiện ích trực tiếp từ những việc tải về sản phẩm qua wifi/3G từ bỏ Store của Microsoft, thì lúc này người dùng rất có thể dùng phần đa file xap mua sẵn cho vào máy và thiết đặt bình thường. Chúng ta cũng có thể hình dung nó như thiết lập file game android trên game android vậy.

Rõ ràng đấy là bước hoàn thiện vô thuộc quan trong của Mircosoft khi mà lại hãng ngày càng hiểu người dùng hơn. Và gần như là họ đã đáp ứng nhu cầu được suốt thời gian này. Tôi đã kiểm tra thực tế trên nhiều thiết bị, việc setup rất đối kháng giản, chúng ta chỉ việc tải về tệp tin xap -> chép vào bộ lưu trữ điện thoại chạy windows phone 8.1 -> và thực hiện thêm một vào bước nhỏ tuổi là họ đã mua được app nhanh gọn ko mất thời gian.

Xem thêm: Xem Tử Vi Tuổi Canh Ngọ 1990 Nam Mạng Năm Đinh Dậu 2017 Nam Mạng 1990 Chi Tiết

HƯỚNG DẪN đưa ra TIẾT CÁCH CÀI: 

Trước không còn phải tất cả file game, vận dụng dạng .xap. Bạn có thể truy cập vào trang web https://www.windowsphone.com/vi-vn/store -> singin tài khoản của bạn vào để mua về các ứng dụng, trò chơi dạng tệp tin .xap.

Cách thức tải: nhấp chuột game/app bất kỳ cần cài -> kéo xuống dưới lựa chọn mục “tải xuống và thiết lập thủ công” (ngôn ngữ tiếng anh thì giống như nhé) -> game/app sẽ được tải về máy vi tính (định dạng.xap). Tiếp nối bạn chép game/app đã cài đặt này vào bộ lưu trữ trong năng lượng điện thoại.

ví dụ tải ứng dụng Skype. -> vào web trên -> bấm quý phái mục áp dụng +trò chơi -> kiếm tìm skype -> nhấp chuột ứng dụng sẽ xuất hiện thêm bảng dưới

Kéo chuột xuống dưới tìm dòng khoanh quà -> bấm vào đó áp dụng file xap sẽ cài đặt vể.

Khám phá thêm bài bác viết:

Trên điện thoại các bạn truy cập vào Store -> với các thiết bị Lumia thì bạn click chuột 3 vệt chấm nhỏ dại dưới góc phải screen (…) -> lựa chọn :install local apps” ->máy vẫn liệt kê một loạt những app/game nhưng lúc nãy chúng ta đã chép vào thiết bị

*

*

Chọn game/app cần cài đặt (hoặc chọn hết -select all). Chờ vài phút và bọn họ tận hưởng thành quả đó