CÁCH HACK MẬT KHẨU WIFI ĐƠN GIẢN MÀ BẠN KHÔNG BIẾT

I/ Cách dò mật khẩu wifi - thủ thuật pass wifi trên máy tính PC, Laptop

- Dưới đây là một vài cách gian lận pass wifi để sử dụng không tính tiền bạn nên tham khảo:

1. Nếu bạn ở gần quán cà phê, trà sữa, quán ăn tốt quán nét mà có wifi bạn chỉ cần bỏ chút tiền ra đó ngồi ăn uống hay chơi nét và có thể xin pass wifi để sử dụng. Vậy là bạn đã có thể xài wifi chùa không tiền rồi đấy nhé. Trường hợp nếu bạn cảm thấy ngồi nhà mà bắt wifi ở đó yếu quá thì có thể sở hữu thêm bộ kích sóng wifi chỉ chưa đến 200k là đã kích sóng wifi lên gấp đôi rồi đấy.

Bạn đang xem: Cách hack mật khẩu wifi đơn giản mà bạn không biết

2. Nếu bạn ở gần khách sạn, nhà nghỉ có wifi muốn dùng ké nhưng không có tiền qua đêm thì làm sao lấy được pass wifi. Đơn giản lắm nè chỉ cần lấy số điện thoại của nhà nghỉ khách sạn đó, giả làm khách thuê phòng muốn dùng wifi. Vậy là bạn đã có password của họ mà chẳng tốn đồng nào rồi đấy. Nhưng cách này thì không nên sử dụng nhiều lần nhé.

*

3. Phương pháp sau đây sẽ dành mang lại các bạn yêu thích công nghệ đó là cách phá mật khẩu wifi

3.1. Nếu bạn để ý thì đa số gia đình nào cũng lắp wifi nhưng lại chẳng khi nào để ý đến pass modem wifi. Vấn đề này thì phần lớn người lắp đặt wifi sẽ để mặc định User cùng Password là admin. Thế là bạn đã có thể biết được pass wifi của người khác hoặc tự ý cầm cố đổi pass thoải mái nhưng chỉ nên tham khảo thôi chứ đừng chơi ác quá nhen ^^

3.2. Sử dụng phầm mềm để dò mật khẩu wifi

JumpStart (+Dumpper 40.1 Es) Dumpper 50.5
*

- Tiến hành giải nén file vừa tải về sau đó chạy filr JumpStart thiết lập để cài đặt.

- lúc đã cài đặt phần mềm dứt bạn ấn chuột phải vào Icon ở dưới khay của hệ thống và chọn ô Close.

- Sau đó bạn chạy file tiếng việt là kết thúc nhưng bạn nhớ làm bước trên đó xong đóng phầm mềm đang chạy nền thì mới có thể chạy tệp tin được.

*

- Tiếp theo chọn thẻ “Wps” > tiến hành các thao tác như hình bên dưới > bấm chọn tất cả các mạng wifi để phần mềm quét wifi xung quanh.

*

- Chọn bấm vào 1 tên wifi bất kì có sóng khỏe nhất và vị trí số 3 để chạy JumpStart nếu phần mềm xuất hiện hộp thoại bạn ấn tiếp tục.

*

- Phần mềm JumpStart sẽ bắt đầu tự động chạy tới khi ngừng thời gian hoàn tất mất chưa đến 2 phút.

*

Đừng nản nếu như phần mềm không dò tìm và phá mật khẩu wifi đó được thì hãy chọn tiếp wifi khác và tiến hành làm lại các bước như trên nhé.

Nếu muốn xem pass wifi thì bạn nhớ ấn tiếp vào thẻ trong hồ sơ sau đó bấm vào từng tên của wifi để xem Password ở phía bên phải sau đó ghi lại những pass này nếu muốn sử dụng về sau xuất xắc là sử dụng mang lại điện thoại.

*

- Nếu như pass này nó hiện thị dưới dạng 1 dãy các chữ số như dạng Hex thì chỉ cần sử dụng thêm WiewlessKeyView của Nirsoft như vậy nó sẽ tự động hiện đúng tên Password mang lại bạn.

*

- Trường hợp nếu bạn không tìm được tự động thì hãy thử tìm mã pin bằng cách làm thủ công có trong các wifi từ thẻ WPS.

Xem thêm: Quán Quân Giọng Hát Việt Nhí 2017: Đường Đến Vinh Quang Của ‘Adele Nhí’ Ngọc Ánh

- Cách làm thủ công như sau: Chạy phầm mềm Jumpstart > sau đó ấn next và làm theo như hình ở dưới > ấn chọn nhập sạc pin vào vào địa chỉ wifi mà bạn đang muốn truy cập > bỏ mục tự động chọn mạng wifi > Tiếp đến bạn con quay về màn hình thẻ WPS của phầm mềm Jumpper > sau đó ấn vào để sao chép pin ở trong ô sạc WPS rồi dán vào ô pin sạc dành cho điểm truy vấn cập của JumpStart bấm Next.

*

- Nếu như không thấy bạn nhớ ấn refresh ở hộp thoại kế để tìm nó.

- Sau đó bạn nhấn Next và chờ nó quét (thời gian quét sẽ mất nhiều thời gian hơn là tự động)

- Nếu tìm được tự động nó sẽ kết nối tức thì lập tức và khi đó bạn con quay lại vào thẻ hồ sơ trên phần mêm Dumpper để nhìn mật khẩu wifi.

- Bạn có thể tự tham khảo thêm các chức năng khác của JumpStart nhé.

II. Cách thủ thuật pass wifi trên điện thoại bằng ứng dụng đơn giản trong 2 phút.

Chắc hẳn rằng đã có không ít người từng một lần đi tìm những ứng dụng phá mật khẩu wifi trên điện thoại ở các kho ứng dụng lớn như Google Play hay táo Store. Nếu bạn vẫn chưa tìm ra được ứng dụng nào ưng ý thì thử tham khảo một số ứng dụng mà fasettoblog.com sẽ tổng hợp lại bên dưới này nhé.

1. Ứng dụng Wifi Chùa

Qua thử nghiệm thực tế của riêng mình và ý kiến của bạn bè mang đến thấy đa số các mật khẩu Wifi Chùa cung cấp đều chính xác, số lượng địa điểm nhiều và độ phủ sóng khá tốt.

*

2. Ứng Foody cũng là một trong những ứng dụng dò pass wifi hay

Đánh giá chung về số lượng và chất lượng của Foody thì có vẻ không được như Wifi Chùa nhưng cũng khá tiện lợi lúc bạn có thể tìm kiếm thông tin của nhà hàng và có thể thấy được mật khẩu Wifi ngay lập tức trong đó.

*

3. Wifi Chìa khoá vạn năng

Với ứng dụng này nó sẽ liệt kê những địa điểm wifi ở gần bạn. Nó sẽ quét và tìm ra mật khẩu phù hợp nhất để kết nối với địa chỉ đó. Tính năng kiểm tra an toàn giúp bạn biết được địa chỉ đó an toàn giỏi không để cảnh báo đề phòng truy nã cập wifi có mã độc.

*

Ngoài ra, Foody còn có thêm mục Bản đồ giúp hiển thị những địa điểm wifi mà người khác đã phân chia sẻ. Bạn có thể tìm kiếm và tầm nã cập nếu muốn.

Đó là tía ứng dụng hack pass wifi mà fasettoblog.com đã phân chia sẻ. Tuy nhiên, cũng nói với các bạn rằng mật khẩu wifi không thể nào bị phá một cách dễ dàng chỉ bằng những chiếc điện thoại thông minh với bộ vi xử lý còn khá "non kém" của mình. Vì vậy cách tốt nhất là sắm ngay đến mình một bộ phát sóng wifi giá rẻ hay còn gọi là bộ phát wifi không dây vừa tiện lợi lại chẳng mất công suy nghĩ xem phải mod pass wifi như nào.