Hướng dẫn cách lập facebook

Facebook đã đoạt 2 tỷ người dùng vào năm 2017, với con số tài khoản mập mạp như vậy, Facebook đang trở thành một xã hội đông đảo, nhiều tin tức thú vị được phân tách sẻ, viral trên manng làng mạc hội này. Nếu như bạn đang tìm cách để gia nhập Facebook thì lập tài khoản Facebook chắc chắn rằng là cách chuẩn chỉnh nhất rồi.

Bạn đang xem: Hướng dẫn cách lập facebook

Khi đã có nick Facebook bạn cũng có thể tìm kiếm, kết bạn, chia sẻ những tâm trạng vui bi hùng với chúng ta bè, chia sẻ thông tin thú vị, livestream gần như khung cảnh ấn tượng để bằng hữu của bạn cũng rất được nhìn chúng tận mắt như ai đang thấy. Bạn cũng có thể lập fanpage phân phối hàng, các nhóm để tán gẫu, chat, gọi video clip với bằng hữu và rất không ít điều thú vị nữa.


Đăng ký thông tin tài khoản Facebook khá solo giản, dưới đây Quản trị mạng sẽ hướng dẫn các bạn một cách nhanh chóng nhất.

Đăng ký thông tin tài khoản Facebook trên trang bị tính

Bước 1: Click vào link: https://www.facebook.com

Bước 2: Điền thông tin đăng cam kết Facebook

Ở bước này, các bạn điền tên mong hiển thị trên Facebook (tên này sẽ không bắt buộc là tên gọi thật)Điền thư điện tử bạn vẫn hay sử dụng hoặc số điện thoại cảm ứng thông minh hiện tạiNhập lại thư điện tử hoặc số điện thoại thông minh để xác nhậnNhập ngày sinh (nên nhập trong ngày sinh như trong minh chứng thư để đưa lại nick trong trường phù hợp xấu)

Bước 3: Mở email/tin nhắn số điện thoại dùng đăng ký Facebook

Sau lúc đăng ký, Facebook vẫn gửi mã xác thực về e-mail hoặc về số điện thoại bạn đang nhập.

Bước 4: Nhập mã xác nhận vào ô được yêu cầu

Hãy nhập mã xác nhận được Facebook gởi về vào khung như hình để xác thực email, số điện thoại cảm ứng đó ở trong về bạn.

Xem thêm: Việt Nam Quê Hương Tôi: Blog : Cánh Tính Năm 2016 Là Năm Nhuận


Bước 5: Thêm đồng đội trên Facebook

Bạn chọn lựa thêm 1 hoặc vài ba người bạn rồi thừa nhận Tiếp.

Điền thư điện tử để tìm đồng đội ở bước tiếp theo sau hoặc rất có thể nhấn Tiếp để bỏ qua và tìm kiếm thêm các bạn sau.

Hoàn tất đoạn này về cơ bản bạn đã có một thông tin tài khoản Facebook để triển khai mọi vật dụng trên social này. Bạn hãy nhớ là những thiết lập sau để đảm bảo an toàn tính riêng tư trên Facebook nhé:


Đăng ký tài khoản Facebook trên năng lượng điện thoại:

Cách 1: Đăng cam kết nick Facebook bởi trình chú tâm trên năng lượng điện thoại

Bạn truy vấn vào link: https://m.facebook.com/Create-new-account-118227141561583/, kế tiếp điền thông tin tên, email/số điện thoại, ngày sinh giống như khi làm trên sản phẩm công nghệ tính.

Cách 2: Đăng ký thông qua ứng dụng Facebook

Bước 1: Tải áp dụng Facebook

Bước 2: lựa chọn Tạo tài khoản Facebook mới

Sau khi thiết đặt ứng dụng Facebook trên điện thoại, chúng ta mở ứng dụng lên, lựa chọn Tạo tài khoản Facebook new (Create new Facebook account).

Các bước tiếp theo khá đối kháng giản, các bạn cũng chỉ việc nhập bọn họ tên, ngày sinh, giới tính, số điện thoại thông minh hoặc email, mật khẩu. Tiếp nối Facebook cũng trở thành gửi mã xác nhận về e-mail hoặc tin nhắn năng lượng điện thoại. Chúng ta nhập mã vào size yêu cầu của Facebook để hoàn tất quy trình tạo tài khoản Facebook trên năng lượng điện thoại.

Chúc các bạn vui vẻ với tài khoản Facebook mới của bản thân mình nhé!


4 ★ 139