HỘI PHÁP SƯ TẬP 121

vn2 Vietsub Thuyết minh Lồng giờ đồng hồ Phim Hoi Phap Su tap 121 HD


Bạn đang xem: Hội pháp sư tập 121

Phim Hội pháp sư Lucy 17 tuổi, là 1 tinh linh pháp sư trong lần viếng thăm thị xã Harujion. Cô đã gặp mặt Nastu, một thiếu hụt niên mắc chứng bệnh say xe nặng, hễ đi bất kể phương một thể giao thông nào cũng say.
Nhưng Natsu không phải là người thông thường cậu sở hữu phép màu cổ đại Long thuật. Cậu là member của một Guild bất khả chiến bại, không hẳn thành viên nào thì cũng là pháp môn sư hàng đầu…. Nhưng mà họ thao tác làm việc không câu nệ tè tiết, thẳng tay làm việc phá hoại vô số bỏ mặc hậu quả. Từng thành viên đều sở hữu số phận, thừa khứ đau thương riêng phần đông tập đúng theo về đó. Hội Fairy Tail
Fairy Tail (フェアリーテイル) là 1 trong những series chuyện tranh Nhật bạn dạng được chế tạo bởi tác giả Hiro Mashima. Truyện sẽ được phát hành thành từng kỳ trên tập san Weekly Shōnen từ thời điểm ngày 23 tháng 8 năm 2006 và mang lại đến bây chừ vẫn đang được tiếp tục. Sau đó những chương truyện riêng biệt được nhà xuất phiên bản Kodansha tổng hợp và kiến tạo thành từng tập. Tính mang đến tháng 10 năm 2008, đã có 12 tập truyện Fairy Tail được phát hành.Xuyên suốt mẩu chuyện là cuộc dò ra của một Sorceress tên là Lucy Heartphilia, sau thời điểm cô tham gia vào hiệp hội cộng đồng hội Fairy Tail, cô đã cùng với Natsu Dragonil hành trình để đi tìm một nhỏ rồng thương hiệu là Igneel.Fairy Tail đã và đang có một phiên phiên bản bằng giờ Anh cùng được thiết kế riêng thành từng tập vào trong ngày 25 tháng 3 năm 2008 nghỉ ngơi Bắc Mỹ vị nhà xuất bạn dạng Del Rey Manga.Lucy là 1 cô gái trẻ 17 tuổi, với ước muốn trở thành một pháp môn sư đầy quyền năng.

Xem thêm:

Trên mặt đường phiêu lưu triển khai ước mơ, Lucy tình cờ gặp gỡ được một bộ đôi quái gở – Natsu với Happy, đang trê tuyến phố tìm tìm Hỏa Long Igneel – tại thị trấn Hargeon.Ước mơ của Lucy là được gia nhập vào Bang hội Fairy Tail, nơi triệu tập đầy pháp môn sư tài giỏi. Cùng vì mong ước được gia nhập, cô đã mắc mồi nhử của thương hiệu tự xưng là Salamander (Hỏa Long) của Fairy Tail. Đúng cơ hội đó thì Natsu xuất hiện giúp sức Lucy.. (nhưng tất cả gọi là giúp hay không thì… chắc cần coi lại)Thân phận thật của Natsu chính là Salamander (Hỏa Long) của Fairy Tail, và sau khoản thời gian phá gần như nát bét thị trấn Hargeon, quân team ập đến, Natsu lôi Lucy… về Fairy TailSau khi được Natsu dắt về, tại trên đây Lucy chạm mặt được tương đối nhiều pháp sư danh tiếng khác mà trước khi cô chỉ rất có thể thấy trên… tạp chí. Một pháp môn sư Erza cùng với tính cách bạo lực và tất cả đôi phần tưng tưng, một Gray lúc nào cũng thích lột đồ địa điểm công cộng…Và rồi đông đảo cuộc linh giác của một đội lạ đời bắt đầu— Một anime đưa thể từ bỏ manga cùng tên của người sáng tác Hiro Mashima (mangaka của manga Groove Adventure Rave cũng sẽ được chuyển thể thành anime). Đây là manga đầu tiên sau một thời gian dài gác cây viết của ông.

Xem phim Hội pháp môn sư tập 121 Nhật bạn dạng vn2 HD

Phim Hoi Phap Su HOẠT HÌNH - ANIME - vietsub thuyết minh lồng tiếng hay


Sử dụng trình chuẩn y Google Chrome để có trải nghiệm cực tốt trên fasettoblog.com, thiết đặt Google Chrome bấm (vào đây)
Khi tìm kiếm kiếm trên Google, phấn kích thêm "vn2" hoặc "fasettoblog.com" vào sau thương hiệu phim phải tìm kiếm. Thanks !