Tải miễn phí 101+ tranh tô màu công chúa phép thuật winx

Bộ phim hoạt hình công chúa phép thuật là có lẽ không còn xa lại với các em nhỏ đặc biệt là các bé gái. Đây được xem như là một bộ phim truyện hoạt hình vô cùng được ngưỡng mộ với những cô nàng tiểu thư vừa xinh đẹp, thông minh cùng với tình các bạn đẹp đẽ.

Bạn đang xem: Tải miễn phí 101+ tranh tô màu công chúa phép thuật winx

Các bức hình tô màu sắc công chúa winx cho nhỏ bé được xem như là cách góp rèn luyện cho bé nhỏ sự tỉ mĩ và trí tuệ sáng tạo về color rất hiệu quả. Phân biệt được điều này, Zicxa Books sẽ đem về cho các bậc phụ huynh những mẫu hình tô màu sắc hình công chúa phép thuật xinh đẹp và dễ thương để cha mẹ tham khảo và mua tranh tô color về mang đến các nhỏ xíu yêu tập đánh nhé!

50 hình tô color công chúa winx rất đẹp nhất giành cho bé

*

Bộ phim hoạt hình Công chúa phép thuật bao hàm những nàng tiểu thư xinh đẹp nhất và tài giỏi như: Công chúa Bloom là nàng công chúa của toàn cầu Domino, là một nàng công chúa mạnh mẽ, nhạy bén cảm tuy nhiên cũng tốt nhất có thể bụng.

Công chúa Bloom sở hữu sức mạnh từ ngọn lửa của rồng nên gọi là “Tiên phái nữ của ngọn lửa rồng thiêng”. Quanh đó ra, Bloom còn tồn tại con thỏ lông xanh dương mang tên là Kiki.

*
*
*
*
*
*
*
*
*

Công chúa Stella là công chúa đến từ hành tinh Solaria, nàng công chúa này gây tuyệt hảo bởi vẻ ngoài rất nổi bật và điệu đà. Tuy vậy, kết quả học tập của cô nàng lại không trọn vẹn giống với làm nên xinh đẹp. Cô hâm mộ sự tự do thoải mái và hết sức tùy hứng; phụ thân của Stella tượng trưng mang lại Mặt Trời bắt buộc cô sở hữu sức mạnh Mặt Trời, được nghe biết với tên thường gọi “tiên người vợ của ánh nắng Mặt Trời”.

Xem thêm:

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Công chúa Flora tới từ hành tinh Linphea, là cô bé rất giỏi bụng với niềm đam mê sâu sắc cùng thiên nhiên. Cô sở hữu tất cả đặc trưng của một người các bạn rất ngọt ngào, cô ghét làm cho hại đến môi trường thiên nhiên và những người xung quanh. Sức khỏe mà công chúa Flora sở hữu là sức khỏe của vạn vật thiên nhiên với các đòn đánh tấn vô tư cây xanh và những loài ăn thịt trong tự nhiên để hủy diệt những thứ có hại.

Công chúa Musa yêu thương thích toàn bộ các thể nhiều loại âm nhạc, là cô nhỏ nhắn nghịch ngợm, lúc nào thì cũng tỏ ra dũng mạnh mẽ. Musa gồm bím tóc color đen, sức mạnh của cô được rước từ tích điện của tất cả các một số loại nhạc. Những hình hình ảnh tô màu sắc công chúa Musa chắc chắn rằng sẽ khiến nhỏ xíu thích thú không rời mắt.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Công chúa Tecna là cô bé thông minh nhất trong số những nàng công chúa Winx. Điểm đặc trưng của cô đó là cực kì xuất sắc công nghệ, toán học, thích chơi game và ghét mặc lác. Cô sở hữu sức mạnh công nghệ, cùng theo dõi phần lớn khoảnh khắc đẹp tuyệt vời nhất của đàn bà công chúa technology Tecna thông qua bộ tranh tô màu dành cho bé xíu nhé!

Với những album tô màu công chúa winx nhưng Zicxa vừa mang đến hy vọng để giúp đỡ cho các bé thỏa sức biểu lộ đam mê sơn màu, cải tiến và phát triển tư duy và ghi nhớ tác dụng trong quy trình thực hiện.