Hình nền máy tính one piece

Bộ phim One Piece là 1 trong những tập phim cực kỳ hot trên trái đất hiện nay. Tập phim nói về cậu bé Monkey D.Luffy fan cao su, mong ước trở thành người hải tặc lớn số 1 ở quê hương mình.

Bạn đang xem: Hình nền máy tính one piece

Với những fan cuồng của One Piece – hòn đảo hải tặc thì nhiều người hay tra cứu kiếm hình nền One Piece để triển khai hình nền đến điện thoại cũng như máy tính của mình.

Ở nội dung bài viết này fasettoblog.com vẫn tổng hợp cụ thể lại cho các bạn những hình nền One piece Wallpaper đẹp với lung linh tốt nhất nhé.


Hình nền anime one piece đẹp tuyệt vời nhất cho điện thoại, sản phẩm công nghệ tính

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Để biết cách biến hóa hình nền trên thiết bị tính, các chúng ta cũng có thể tham khảo nội dung bài viết :

Hướng dẫn setup hình nền cho máy tính xách tay của bạn

Để biết cách biến đổi hình nền điện thoại cảm ứng thông minh các bạn cũng có thể tham khảo qua các nội dung bài viết sau :

Với game ios : Cách biến đổi hình nền smartphone trên Iphone

Với app android : Cách thay đổi hình nền điện thoại cảm ứng thông minh trên hệ điều hành quản lý Android

Giới thiệu về One piece

One piece nói về hành trình dài của Monkey D. Luffy – thuyền trưởng của băng hải tặc mũ Rơm cùng những người bạn của cậu. Luffy tìm kiếm vùng biển bí mật – chỗ chứa kho tàng lớn tốt nhất trên nhân loại hiện nay. Mục tiêu trở thành Tân Vua Hải Tặc.

One Piece được đưa thể qua một vài mô hình truyền thông khác nhau. 1 OVA được Production I.G cung cấp vào 1998.

Tiếp cho là bạn dạng anime lâu năm tập hãng sản xuất Toei Animation thực hiện lên sóng năm 1999.

Xem thêm: Các Trang Web Tiếng Anh Hay, 19 Website Học Tiếng Anh Qua Mạng Miễn Phí

Ngoài ra Toei cũng chế tạo 11 phim hoạt hình cũng giống như 1 OVA, 5 lịch trình truyền hình đặc biệt quan trọng có liên quan.

Các sản phẩm như thẻ game, đoạn phim cũng được phân phát triển. Cỗ manga bạn dạng tiếng Anh cấp giấy phép cho hãng Viz truyền thông media phát hành ở thị phần Bắc Mỹ, hãng Gollancz Manga nghỉ ngơi Anh Quốc, Madman Entertainment ở nước australia và New Zealand. Trên Bắc Mỹ, cỗ anime này được cấp cho phép bản địa hoá với phân phối bởi tiếng Anh vì Funimation Entertainment.

Năm 2008, One Piece là cỗ manga tất cả lượng kiến thiết kỷ lục. Tới 2010, Shueisha thông tin họ bán hơn 260 triệu tập, tập 61 lập kỷ lục với số lượng in cho tới 3,8 triệu phiên bản in

Hãng Oricon của Nhật, tập 60 là sản phẩm đầu tiên bán đi với 2 triệu phiên bản trong tuần kiến tạo đầu.

One Piece được nhận xét là cỗ manga bán chạy nhất với 280 triệu tập được đẩy ra tại Nhật năm 2012.

Nó nhận được không ít lời phê bình cũng như khen ngợi qua phong cách cũng giống như đặc điểm nhân vật, sự hài hước, cốt truyện. Vào bảng xếp hạng 100 tập truyện tranh bán chạy đầu 2015, căn cứ vào lượng sách bán ra của phần đa nhà xuất bản, tập 76 và 77 được xếp vào vị trí cửa hàng quân cùng á quân bảng xếp hạng, bỏ xa hồ hết tập truyện danh tiếng khác.

Lời kết

Hi vọng qua nội dung bài viết về màn hình one piece trên đây sẽ giúp chúng ta có được những nền game về đảo hải tặc tuyệt vời và hoàn hảo nhất nhất rồi nhé.