HARRY POTTER CÁC THỂ LOẠI

Các phần của harry potter : Series sách cùng phim Harry Potter chắc chắn rằng không còn xa lạ so với khán giả. Nội dung bài viết này, mình đang tổng phù hợp lại vật dụng tự xem các phần trong phim Harry Potter để dành riêng cho những ai mong “cày” lại series khét tiếng này nhé. Hãy đọc với fasettoblog.com nhé.

Bạn đang xem: Harry potter các thể loại

Video xem harry potter theo thiết bị tự

7 phần đái thuyết chính

Harry Potter với Hòn đá Phù thủy (1997) Harry Potter với Phòng chứa kín (1998) Harry Potter với Tên tầy nhân ngục Azkaban (1999) Harry Potter và loại cốc lửa (2000) Harry Potter và Hội phụng hoàng (2003) Harry Potter và Hoàng tử lai (2005) Harry Potter và bảo vật Tử thần (2007)

Xem Trọn Bộ các Phần trên Đây

*

Harry Potter cùng Hòn Đá Phù Thủy là bộ phim truyền hình đầu tiên vào series phim “Harry Potter”. Nhân vật chính của phim, Harry Potter – một cậu nhỏ nhắn 11 tuổi sau khoản thời gian mồ côi cha mẹ đã bị gửi cho nhà dì dượng của mình, gia đình Dursley. Mặc dù nhiên, cậu nhỏ nhắn bị ngược đãi và không còn biết về thân phận đích thực của mình.

*

Dựa trên tập thứ hai, bộ phim truyện kể lại cuộc sống đời thường của Harry Potter trong thời điểm học lắp thêm hai tại trường phù thủy Hogwarts. Mong mỏi ngóng trở lại ngôi trường vồ cập của Harry bị một sinh vật dụng kỳ lạ phá vỡ tành. Chú gia tinh Dobby đã mang lại lời chú ý về những nguy cơ tiềm ẩn tiềm ẩn đang ngóng cậu với tìm giải pháp ép Harry ngủ học. Bất chấp điều đó, Harry vẫn trở về nơi cậu coi là mái nóng thực sự.

*

Harry Potter với tên tội nhân nhân ngục tù Azkaban là bộ phim truyện thứ 3 trong bộ truyện Harry Potter. Ngày hè trước khi Harry bước vào năm 3 làm việc trường Hogwarts, trong cơn rét giận không kềm chế được, Harry đã chiếu lệ với bà cô tức giận và cậu lo ngại bỏ trốn khỏi bên trên chuyến xe bus hiệp sĩ. Trên đây, cậu nghe nói tới Sirius Black, thương hiệu phù thuỷ trốn khỏi ngục Azkaban.

*

Phần 4 bộ phim truyện được reviews là kịch tính và rùng rợn hơn nhiều 3 phần đầu. Cậu phù thủy Harry Potter, 14 tuổi, bị đẩy vào cuộc thi đấu Tam Pháp Thuật lịch sử một thời chỉ dành cho học sinh bên trên 17 tuổi, đồng thời chứng kiến cuộc phục sinh của Chúa tể Bóng tối Voldemort.

Xem thêm:

*

Trong kỳ du lịch hè tại gia đình dì dượng Dursley trước khi bước vào năm thứ 5 tại Hogwarts. Harry khôn xiết bực mình do Voldemort vừa mới được sinh sống dậy nhưng mà hai người chúng ta của Harry là Hermione Granger cùng Ron Weasley cứ úp mở trong những thư từ chúng ta gửi. Trong những lúc tranh ôm đồm với Dursley sống công viên, Harry bị hai giám ngục tù Azkaban tấn công.

*

Năm học thứ 6 của Harry Potter ở Hogwarts, chào đón một giáo sư new thầy Horace Slughorn. Thầy Slughorn cho Harry mượn vật dụng của ngôi trường học, và trong những đó tất cả một cuốn sách cũ nát nằm trong về chủ nhân tên Hoàng Tử Lai. Quyển sách có rất nhiều ghi chú nguệch ngoạc ở lề mỗi trang giấy, cùng đây lại là bạn khuyên góp Harry có thể tiến cỗ trong pháp thuật của mình.

*

Harry Potter và báu vật Tử thần – Phần 1 là phần đầu tiên của tập sau cùng trong series 7 tập về Harry Potter, thường xuyên với câu chuyện trong trách nhiệm tìm kiếm và tàn phá Trường sinh mạng Giá, đa số vật thể vốn là bí mật cho sự văng mạng của Voldemort.

*

Kết thúc phần 1, nhóm bạn Harry Potter, Ron cùng Hermione quay trở về trường Hogwarts để tìm và hủy hoại Trường sinh mạng Giá sau cùng của Voldemort. Nhưng lại Voldemort sẽ phát hiện tại ra trọng trách của họ, và cuộc chiến pháp thuật lớn nhất trong lịch sử hào hùng đã ra mắt ở đây, chỗ mà biết bao người ngã xuống, nơi mà tất cả các pháp sư anh dũng sẵn sàng tấn công đổi cuộc sống của chính mình để tàn phá tận cùng quyền lực hắc ám.

Harry Potter và bảo vật Tử thần 2 (Harry Potter and the Deathly Hallows – Part 2)

Giáo sư Dumbledore mặc dù đã mất tự tập 6, nhưng ở phần cuối ông vẫn đóng vai trò quan trọng đặc biệt trong việc dẫn đường chỉ lối mang đến Harry chiến đấu với pháp môn sư hắc ám mạnh mẽ nhất mọi thời đại.

Trên đây là thứ từ xem các phần trong phim Harry Potter. Sẽ còn những bài xích top phim các thể loại cho nên hãy để lại bình luận về bộ phim truyện bạn hâm mộ và nhớ là chia sẻ nội dung bài viết nếu bổ ích nhé!