Trấn Thành “Chế” Vụ Bảo Mẫu Hành Hạ Trẻ Em

Việt Hương cũng giống như Trấn Thành buộc phải liên tục giải thích cho thí sinh thử thách Danh Hài gọi tiết mục của chính bản thân mình sai sống đâu.


Điều khiến Thách Thức Danh Hài trở bắt buộc khác biệt so với các chương trình truyền hình khác chính là việc ai cũng có thể tham gia giành lấy giải thưởng, không phân biệt giới tính, tuổi tác... Cũng chính vì vậy, 2 giám khảo cũng như khán giả từng phải chứng kiến nhiều tình huống dở khóc dở cười vì "sự hồn nhiên" đến từ dàn thí sinh.

Bạn đang xem: Trấn thành “chế” vụ bảo mẫu hành hạ trẻ em
Cụ thể, 1 cặp thí sinh đã diễn lại hoạt cảnh bị sàm sỡ trên xe bus nhưng sau đó, tên biến thái bị phân phát hiện rồi đã bị đánh cho 1 trận. Nam giới thí sinh nói: "Thôi anh chị cực nhọc quá, cái này em diễn mang đến ai cũng cười hết trơn nhưng chị khó".

Giám khảo Việt Hương đơ người một dịp rồi mới nhận xét: "Chị nặng nề chị mới ngồi đây có tác dụng giám khảo. Chị ko bao giờ khó, em gồm diễn đến chị coi đâu". Trấn Thành tiếp lời: "Thật ra em mới là người khó. Chiếc khó đầu tiên em gây mang lại anh là cái khó coi, tay bịt hết mặt rồi bạn tê lột tóc ra cũng không thấy gì. Cái thứ 2 là tương đối khó chịu, em làm cho anh nặng nề chịu, tụi em lên ở trên sân khấu đùa giỡn là chính. Em diễn không tồn tại hợp vệ sinh.

Xem thêm:

Em nói em diễn đặc điểm này bạn bè em cười nhiều lắm đúng không? Coi lại những mối quan tiền hệ đó! Bạn chưa tốt nha".


Thí sinh đi thi Thách Thức Danh Hài bị Trấn Thành chê tiết mục mất vệ sinh


Việt Hương tiếp tục: "Có nhiều cái bọn họ chỉ cần lưu hành nội bộ, còn đây là một chương trình gồm thể cả nước Việt nam giới xem với ra cả thế giới luôn. Ngày bây giờ về em có thấy mình đúng hay là không khi đem tiết mục có một người biến thái, dơ va chạm vào thân thể phụ nữ lên đây để cửa hàng chúng tôi xem cái trò đó, cổ xúy mang lại nó".

Nam thí sinh khẳng định mình ko cổ xúy cơ mà chỉ diễn để mang lại mọi người mà tránh. Trấn Thành giải thích mang lại thí sinh hiểu: "Vấn đề là người nghệ sĩ mang một sản phẩm lên sảnh khấu là muốn khán giả hiểu đúng theo cách mà nghệ sĩ muốn cho khán giả hiểu. Loại vừa rồi bạn truyền tải là 1 thông điệp mất vệ sinh với tôi, đây là 1 trong tiết mục mất vệ sinh, tôi khẳng định 1000 lần như vậy".
Nguồn: Thách Thức Danh Hài


Theo công ty lớn và Tiếp thị

Copy liên kết
links bài gốc Lấy link
"Hot boy trà sữa" lên tiếng về chi phí thưởng thử thách Danh Hài, chi tiết phải gọi điện đòi Điền Quân gây chăm chú

xem theo ngày ngày một 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 đôi mươi 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31 mon tháng 1 tháng 2 mon 3 tháng bốn Tháng 5 tháng 6 mon 7 mon 8 tháng 9 tháng 10 tháng 11 tháng 12 20212020201920182017 xem