GIA SƯ TRỰC TUYẾN MIỄN PHÍ*
Học online trực con đường qua màn hình hiển thị với giáo án điện tử bài bác bản

1. Thầy giáo Online Là Gì?

Gia sư Online là người gia sư đã tất cả kinh nghiệm, đã cùng đang dạy kèm theo vẻ ngoài Online cùng cả dạy trực tiếp tận nơi của học tập sinh. Với cùng một gia sư kinh nghiệm thì việc cung ứng và dạy dỗ cho học viên theo 2 hình thức Online với Offline các có kết quả như nhau (90% - 100%).

Bạn đang xem: Gia sư trực tuyến miễn phí

2. Giáo viên Trực tuyến Là Gì?

- thầy giáo trực tuyến thực tế cũng là thầy giáo Online, mọi việc học và dạy qua Online, trực tiếp bằng vẻ ngoài trực tuyến qua mạng.

- đều thiết bị và yếu tố tiên quyết cung cấp cho giáo viên Online (gia sư trực tuyến) và học viên là: máy tính bàn hoặc máy tính xách tay, điện thoại cảm ứng bàn, điện thoại cảm ứng thông minh di cồn hoặc điện thoại cảm ứng Smartphone, mạng Internet, tài liệu di động, số điện thoại cảm ứng thông minh tổng đài gia sư, sách giáo khoa, vở ghi chép, đề cương. Một số thiết bị hoàn toàn có thể không cần (nếu chịu đầu tư càng tốt): loa, micro, màn hình chiếu, bảng giảng năng lượng điện tử, giáo án điện tử,... 


3. Tại sao Nên Chọn bề ngoài Học Với giáo viên Online 

- Việc tìm gia sư Online tốt học offline với cô giáo sinh viên, gia sư thì mục đích ở đầu cuối của 2 hình thức học là đã đạt được sự gọi biết về kiến thức, câu chữ lý thuyết, làm được nhiều bài tập từ dễ dàng đến nặng nề hoặc luyện thi Online.

- bề ngoài học Offline của trung trung ương gia sư Online chắc hẳn sẽ là nhiều sự chọn lọc khi bọn họ có đủ đk về sức khỏe, phương tiện di chuyển, thời gian, hoặc khoảng cách địa lí gần với nhà các thầy cô.

- Với tình hình dịch bệnh và điều kiện học khó khăn thì bọn họ nên lựa chọn học theo hình hức dạy học trực tuyến: - bệnh dịch lây lan hoành hoành vị trí mình vẫn sống, quanh vùng hay cả cụ giới

- không có phương nhân thể di chuyển

- Quãng đường mang đến nhà thầy cô tương đối xa, trên 13km

- bao gồm môn học tập mới, môn học tập lạ mà tại khu vực vực, vị trí mình đang ở chưa có người dạy dỗ hoặc dạy chưa hay


- học tập thêm cùng với giáo viên gia sư dạy dỗ học trực đường khác của trung chổ chính giữa gia sư Online Thành Tài qua Online để nâng tầm đọc biết về loài kiến thức, kĩ năng.- Nội dung bài bác học, bài tập sẽ làm tốt nhưng bao gồm thêm yêu cầu muốn mang điểm tuyệt vời nhất nên tìm cô giáo Online nhằm kiếm người thầy, bạn cô tốt ở một phạm vi địa lí rộng.

*
Sinh viên ĐH Y luyện thi ĐH khối B

4. Lưu giữ Ý Gì lúc Tìm thầy giáo Dạy Qua Mạng

- Nên cảnh giác với nhóm gia sư kém đáng tin tưởng (họ rất có thể không gồm trình độ, không bởi cấp, không gớm nghiệm, hoặc dìm tiền trước tiếp nối mất tích).

- phải nhờ các trung vai trung phong Gia sư uy tín có thương hiệu, tất cả tổ chức, tất cả văn chống đại diện, bao gồm mã số kinh doanh và đang vận động thực tế.

- ví dụ như về: CTY trách nhiệm hữu hạn Gia Sư Thành Tài

+ MSKD: 0315354316

+ VP TP.HCM

++ các đại lý 1: 24 Nguyễn Duy, P.9, Quận 8

++ cơ sở 3: 181/8 trằn Xuân Soạn, Tân Thuận Tây, Quận 7

+ VP Hà Nội: 21, Ngõ 73, Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội

+ VP Dĩ An: chung cư An Bình

- bắt buộc xem trước hồ nước sơ gia sư để đảm bảo đúng yêu thương cầu cũng như trình độ gia sư, yêu mong gửi qua Zalo hoặc Mail

- Nên kiến nghị dạy thử 1-2 buổi để tìm hiểu họ dạy như vậy nào

5. Ưu Điểm việc Học Với Gia Sư dạy Học Trực tuyến đường Năm 2021

Việc dạy cùng học trực tuyến qua mạng internet với cô giáo Online hay nói cách khác là giáo viên trực tuyến sẽ không khác gì với vấn đề học Offline.

- quality gia sư dạy dỗ học trực tuyến đường của trung trung khu gia sư Online Thành Tài bảo đảm an toàn 100% khi tìm cô giáo Online tại thầy giáo Thành Tài. Do mỗi 1-1 vị cung cấp gia sư sẽ khác biệt về uy tín, trách nhiệm và tâm huyết với nghề giáo viên.

- văn bản học tập là các giáo án điện tử có phong cách thiết kế bởi lịch trình Powerpoint, Word với hình ảnh, sự biến hóa các hiện tượng lạ một bí quyết trực quan, thu hút bạn học.

- Giáo viên dạy dỗ trực tuyến sẽ dạy với học cùng với nội dung, công tác học sách giáo khoa, giáo trình không không giống gì học tập Offline

- tiết kiệm thời gian di chuyển cho thầy giáo và học tập sinh

- bạo phổi dạng đàm phán hơn khi không phải nhìn thấy nhau

- học phí học Online rẻ rộng so với Offline, tiết kiệm ngân sách được chi phí học tập

- cơ hội tiếp cận cô giáo giỏi, giáo viên có tiếng tại những trường điểm, trường siêng cao hơn.

- Thói quen người dùng và sự bình an đối với tài liệu học tập, cỗ đề luyện thi phần đông các thầy giáo sinh viên của trung tâm gia sư Online Thành Tài sẽ lưu file trên laptop khi buộc phải gấp thì chỉ vào 5s những em học sinh, sinh viên, học viên sẽ có khá đầy đủ trọn bộ tại hộp thư Mail.

- các nội dung về bài giảng, buổi học mà gia sư dạy dỗ học trực tuyến thực hiện giảng dạy các em học sinh, Anh/Chị phụ huynh hoàn toàn có thể ghi lại màn hình để xem xét lại khi cần thiết.

- Phụ huynh rất có thể ngồi học tập cùng bé để cung cấp con những kĩ thuật về lắp thêm tính, laptop cũng giống như việc sử dụng, ứng dụng công nghệ thông tin trong câu hỏi học tập

Lưu ý: tuy thế học với giáo viên Online nhưng nếu bạn học hành không trang nghiêm (lo ra, thiếu tập trung, đã học mà đi nhà hàng hay làm nào đó vắng mặt khoảng 5p nhưng mà không xin phép, bấm điện thoại thông minh thường xuyên) có thể giáo viên hoặc sinh viên gia sư trực con đường nhắc nhở, nếu nhắc nhiều quá thì chắc chắn là buổi dạy xin phép được tạm nghỉ. Do đó, trung trọng tâm gia sư Online Thành Tài vẫn mong ước giáo viên, gia sư dạy online và học sinh phải đều trang nghiêm trong vấn đề dạy – học.

*

6. App/Phần Mềm cô giáo Trực Tuyến về tối Ưu Hiệu Qủa

- phương tiện đi lại dạy học theo vẻ ngoài của trung chổ chính giữa gia sư Online Thành Tài trước hết vẫn chính là Sách giáo khoa, giáo trình, đề cương của học viên phải bao gồm hàm lượng kiến thức và kỹ năng đầy đủ, bảo đảm an toàn nội dung dạy dỗ học theo bộ GD-ĐT hoặc những chương trình quốc tế.

- ứng dụng Zoom với Google Meet phục vụ rất tốt cho gia sư dạy dỗ học trực tuyến

- máy tính xách tay bàn, Laptop, điện thoại di cồn (nên ít sử dụng di động vị khó học tập hơn so với laptop bàn xuất xắc Laptop).

- Loa đề xuất được liên kết với laptop để nghe lời giảng của giáo viên Online

- Wifi phải bảo vệ để gồm đường truyền Internet bất biến nhé các bạn

- Giáo án điện tử xây dựng bởi Powerpoint, planer giảng dạy

*
- coppy và dán kèm lên Google.com Link truy cập tải tiện ích Zoom về máy: https://zoom.org.vn/huong-dan-su-dung-zoom/tai-phan-mem-zoom/- các kênh liên lạc tương hỗ giữa fan học cùng giáo viên: Email, Zalo, Skype, Facebook, fanpage facebook (nếu có), Group Facebook, ứng dụng Zoom, điện thoại trực tiếp cùng với nhau, Teamview nhưng mà hình laptop và laptop (cái này nhằm điều khiển máy vi tính từ xa bởi một tín đồ khác, khi singin vào sản phẩm công nghệ tính của khách hàng họ đã xin phép, bạn chấp nhận thì cho họ xin tên đăng nhập, password thì chúng ta mới hoàn toàn có thể đăng nhập được).

- giáo viên trực tuyến đường đầy bốn một phòng dạy và học được chi tiêu ở mức độ cơ phiên bản hoặc thời thượng hơn, không khí yên tĩnh, ít bị ảnh hưởng bởi đều gì bao quanh (ồn ào, không ít người dân ở gần, thiếu tia nắng để rất có thể ghi chép).

*
- coppy và dính kèm lên Google.com Link truy cập phầm mềm Google Meet về máy: https://meet.google.com/

7. Điều Kiện trở thành Gia Sư Trực tuyến Qua Mạng ở giáo viên Thành Tài

- cho dù với bất kể học theo bề ngoài nào, trung trung ương gia sư Thành Tài vẫn luôn cố gắng hỗ trợ học tập sinh, học viên, anh chị phụ huynh với cùng một hoặc nhiều gia sư trực con đường qua mạng giỏi có gần như tiết học, buổi học đạt hiệu quả cao, unique tốt. 

- vị đó, trung trung tâm gia sư Online Thành Tài tuyển dụng thầy giáo Online vô cùng kĩ lưỡng

+ Sinh viên, giáo viên gia sư trực con đường có trình độ chuyên môn cao với các môn Toán, Lý, Hóa, Sinh, Văn, Anh, Hàn, Nhật, TOEIC, IELTS, thầy giáo giáo viên luyện thi SAT online TPHCM, Đàn nhạc

+ Biết ứng dụng công nghệ thông tin qua dạy dỗ học trực con đường (phần mềm Zoom, Google Meet, Powepoint, Word, Teamview, Zalo, Skype, Facebook,...)

+ Biết biên soạn thảo, xây dựng giáo án điện tử nhằm phục vụ dạy học tập Online qua mạng

+ luôn luôn phải bao gồm sẵn giáo án, nghiên cữu kĩ tài liệu

+ cô giáo và sinh viên đăng ký làm thầy giáo trực tuyến qua mạng đề xuất sẽ dạy thử tại trung tâm là vấn đề không thể bỏ qua

*
8. Trung tâm Gia Sư ONLINE Thành Tài cung cấp Các Dịch Vụ

- Nội dung, chương trình, môn học nhưng trung trọng điểm Gia sư Online của Thành Tài cung cấp các em học tập sinh, chúng ta học viên, các bạn phụ huynh sẽ không còn hạn chế môn học nào.

8.1 Gia sư Toán Online

- giáo viên dạy Toán Online đó là đội hình đã có lần và đang dạy Offline. Chúng ta là sinh viên, gia sư sư phạm và gia sư đứng lớp. Môn Toán là môn yên cầu sự sẵn sàng kỹ càng nhất, mặc dù quý phụ huynh, học sinh hãy yên tâm với các gia sư Toán Online sử dụng giỏi các phần mềm trong dạy học. 

- cô giáo dạy kèm Toán Online các lớp:

+ Toán lớp 1, 2, 3, 4, 5, Toán bốn duy cùng luyện thi học tập kỳ.

+ Toán tích hợp cùng Toán bởi tiếng Anh

+ Toán lớp 6, 7, 8, 9 và luyện thi vào 10

+ Toán lớp 10, 11, 12 và luyện thi Đại học

+ Toán và Khoa học bằng tiếng Anh của cấp cho 2, cấp 3 và Toán của nước ngoài

8.2 Gia sư dạy Hóa xuất sắc Online

- Môn Hoá, cũng không trở ngại gì mấy khi đề nghị học Online. Hoá học không tồn tại quá những hình ảnh như môn Toán, Lý để gây cực nhọc dễ cho cả học sinh với giáo viên. Học tập với cô giáo Hoá online qua mạng internet và phần mềm Google Meet đã trở nên thân quen với học sinh và gia sư trong 2 năm nay. 

- thầy giáo dạy Hoá Online chuyên dạy:

+ Củng cố kỉnh Hoá lớp dưới, dạy bắt đầu và giải quyết những khó khăn môn Hoá lớp đang học

+ siêng dạy với bồi dưỡng kỹ năng môn Hoá lớp 8, 9, 10, 11, 12, luyện thi Đại học tập theo hiệ tượng Online với Offline

8.3 thầy giáo dạy Lý Online

- với môn đồ dùng Lý, người dạy là siêng Lý, đặc biệt chuyên luyện thi Đại học. Cùng với Lý lớp 12 quý phụ huynh hãy lựa chọn gia sư là giáo viên để có tỷ lệ cao hơn với phương châm đạt điểm 8.5 trở lên. 

- thầy giáo dạy Lý Online chuyên:

+ Củng cố kỉnh kiến thức

+ Dạy lịch trình hiện tại

+ cung ứng những khó khăn môn Lý

+ Luyện thi học tập kỳ, luyện thi Đại học

+ chăm dạy Lý Online lớp 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12 với LTĐH

8.4 Gia sư dạy kèm Toán Lý Hóa Online

- gia sư Toán Lý Hoá online: quý phụ huynh và các em học sinh có thể lựa chọn 1 sinh viên năm 1, năm 2 xuất xắc năm 3 cùng 4 để lí giải cho mình. Còn nếu lọc giáo viên thì nên chọn lựa người còn nhớ loài kiến thức, cũng chính vì giáo viên nhiều năm thì chúng ta dần sẽ quên kiến thức và kỹ năng của 1 vài ba môn bọn họ ít dạy. 

- cô giáo dạy kèm Toán Lý Hoá Online nhấn dạy liên 3 môn của lớp 8, 9, 10, 11, 12 và LTĐH

- với lớp 6: chuyên báo bài bác hoặc tập trung môn chính: Toán, Văn, Lý, Anh, Sinh

8.5 Gia sư Sinh học Online

Với môn Sinh học, chỉ tất cả sinh viên ngành Y đa khoa của ĐH Y Dược TPHCM, ĐH Y Hà Nội, ĐH Dược thủ đô và giáo viên chăm dạy môn Sinh trong số trường trung học phổ thông là bảo vệ chất lượng giỏi nhất, do vậy cửa hàng chúng tôi khuyến khích và chọn cho con trẻ của mình của quý anh chị em một tín đồ dạy xuất sắc nhằm đảm bảo an toàn hiệu quả cho học viên và uy tín của trung tâm.

8.6 Gia sư luyện thi vào lớp 10 Online

Gia sư luyện thi vào lớp 10 môn Toán Văn Anh cùng môn chuyên: quý phụ huynh cần ưu tiên lựa chọn giáo viên sư phạm hoặc những giáo viên dạy dỗ ở trong trường cấp 2.

8.7 Gia sư giờ đồng hồ Anh Online

- gia sư tiếng Anh Online cũng đa phần là sinh viên, giáo viên đứng lớp. Chuyên dạy giờ Anh từ bỏ lớp 1 tới trường 12, luyện thi vào, luyện thi Đại học, luyện IELTS.

Xem thêm:

- cô giáo dạy giờ đồng hồ Anh Online chuyên dạy kèm giờ Anh những lớp.

+ giờ đồng hồ Anh theo SGK.

+ giờ đồng hồ Anh Starter, Mover, Flyer, Ket, Pet, IELTS.

+ giờ đồng hồ Anh luyện vào 10 và luyện thi Đại học.

+ tiếng Anh giao tiếp.

8.8 Gia sư IELTS Online

- gia sư IELTS Online, việc học IELTS với gia sư hoặc sinh viên đang có từ tương đối lâu và cả 2 đều thân quen với câu hỏi dạy và học trực tuyến, vì đó quality và tác dụng không khác gì so với học Offline. 

- Môn IELTS: cam kết 100% gia sư có bởi cấp thật, trình độ chuyên môn thật, tay nghề và thành tích huấn luyện nhiều năm.

- nhấn luyện thi kim chỉ nam từ 5.0 - 7.5.

- có lộ trình trước để học viên ôn luyện : 1 - 2,5 tháng mang đến ôn thi cung cấp tốc, 1 - 3 tháng để tăng thêm 1 - 2 điểm, 1 - 6 mon để tăng lên 2,5 - 3 điểm.

8.9 Gia sư luyện thi Đại học Online

- Với các môn nhằm giao hàng cho kỳ thi THPT non sông và ôn thi Đại học của lớp 12, quan trọng Toán, Lý, Hoá, Sinh, Văn, Anh thì vấn đề học lại càng cấp tốc được ưu tiên dù học Offline hay Online. Do đó, vấn đề chọn cô giáo dạy Online lại càng đặc biệt hơn. Với số đông môn lớp 12 nếu lọc sinh viên nên chọn lựa sinh viên năm 1, năm 2 ở họ còn nhớ loài kiến thức. Còn nếu chọn giáo viên hãy lựa chọn giáo viên kinh nghiệm tay nghề và đang đứng lớp. 

- công ty chúng tôi nhận luyện thi Đại học toàn bộ các khối, toàn bộ các môn theo hình thức Online.

- cam đoan điểm số cuối học kỳ 1, học kỳ 2, với sau ngày thi Đại học theo năng lượng học tập của học tập sinh.

8.10 Gia sư dạy kèm tè Học môn Toán, giờ đồng hồ Việt, giờ Anh cho học sinh lớp 1, 2, 3, 4, 5 Online

- Điều cạnh tranh khăn nhất khi dạy Online chính là dạy chữ mang đến học sinh sẵn sàng vào lớp 1 và lớp 1. Tuy thế để hạn chế và khắc phục điều này, tín đồ dạy và tín đồ học nên cố gắng bảo trì hằng ngày.

- thầy giáo Tiểu học dạy Online cho học viên cấp 1 sẽ chạm mặt khó khăn rộng so với các lớp cấp 2 và cung cấp 3. Tuy nhiên, không tồn tại khó khăn nào tạo trở ngại khi sự chịu khó, kiên trì gồm sẵn ở các em học tập sinh, phương thức dạy lôi cuốn, công dụng của giáo viên, sự quan tiền tâm sâu sắc việc học tới từ phụ huynh. 

- chăm dạy và báo bài những môn cấp cho 1 (lớp 1, 2, 3, 4, 5).

8.11 Gia sư tiếng Nhật Online

8.12 Gia sư giờ đồng hồ Trung Online

8.13 Gia sư SAT Online

8.14 Gia sư IGCSE Online

8.15 Gia sư IBA LevelAP Online

8.16 Gia sư dạy đàn Online các môn Guitar, Organ, Piano, Ukulele

9. Gia sư Thành Tài - Tổng Đài cô giáo Trực Tuyến Các cung cấp Học

10. Cô giáo Trực tuyến đường Tiểu Học

Chức năng của các gia sư trực tuyến Tiểu học: tư vấn, hỗ trợ, dạy kèm môn Toán, giờ đồng hồ Việt, giờ đồng hồ Anh, luyện chữ.

11. Gia sư Trực con đường THCS

Chức năng của cô giáo trực tuyến THCS, những giáo viên cấp 2 chuyên cung cấp và dạy dỗ kèm học sinh cấp 2 (6, 7, 8, 9, luyện vào 10) tất cả các môn học.

12. Cô giáo Trực tuyến THPT

Chức năng của giáo viên trực tuyến đường THPT, các giáo viên cấp cho 3: chuyên đáp án thắc mắc, bốn vấn, cung cấp và dạy dỗ kèm các môn học tập của lớp 10, 11, 12, luyện thi Đại học.

13. Bảng Gía gia sư Dạy học tập Trực tuyến đường (Online)

SINH VIÊN

GIÁO VIÊN TỰ DO

GIÁO VIÊN ĐỨNG LỚP

2b/tuần, tháng 8b giá 800,000

2b/tuần, tháng 8b giá bán 1,200,000

2b/tuần, mon 8b giá 1,700,000

3b/tuần, mon 12b giá bán 1,200,000

3b/tuần, mon 12b giá chỉ 2,000,000

3b/tuần, mon 12b giá 2,400,000

4b/tuần, mon 16b giá chỉ 1,600,000

4b/tuần, tháng 16b giá chỉ 2,800,000

4b/tuần, tháng 16b giá bán 3,200,000

5b/tuần, tháng 20b giá bán 2,000,000

5b/tuần, tháng 20b giá bán 3,500,000

5b/tuần, tháng 20b giá 4,200,000

Học mức giá gia sư trực tuyến

Ghi chú

- Sinh viên dạy kèm Online từng buổi: 120 phút

- thầy giáo dạy kèm Online mỗi buổi: 90 phút (2 tiết học trên ngôi trường của các bạn học sinh)

14. Quá trình Đăng ký Học Qua Mạng Của giáo viên Thành Tài

- Bước 1: chúng tôi mừng đón nhu cầu học của bố mẹ (xin phép chưa đón nhận nhu cầu học khi học sinh tự đk học, nếu học viên tự đăng ký thì đề nghị có cha mẹ xác nhận)

- Bước 2: lắng nghe, bốn vấn, cung ứng phương án có gia sư tốt, báo giá gia sư

- Bước 3: phụ huynh chấp nhận mức giá, cửa hàng chúng tôi tiến hành bố trí gia sư theo nhu cầu

- Bước 4: cửa hàng chúng tôi gửi hồ nước sơ gia sư qua Zalo, Mail nhằm phụ huynh xác nhận

- Bước 5: dạy thử 1 - 2 buổi miễn phí, nếu đạt thì đã dạy chủ yếu thức.

- Bước 6: mời phụ huynh cùng theo dõi, kiểm tra, quản lý việc dạy và học của gia sư tương tự như học sinh

- Bước 7: kiểm tra, khảo sát, đánh giá, dấn xét hiệu quả của vận động giảng dạy, phản hồi về giáo viên Thành Tài nếu đề nghị thiết

- Bước 8: liên tiếp học và thanh toán giao dịch học phí.

15. Vẻ ngoài Thanh Toán học Phí

- Qúy phụ huynh hoàn toàn có thể thanh toán khoản học phí bằng 2 cách

+ Đến trực tiếp trung tâm Gia sư Thành Tài tại các địa chỉ cửa hàng đã được liệt kê ở mục số 4.

+ giao dịch thanh toán bằng giao dịch chuyển tiền qua số tài khoản Ngân Hàng

+ Số tài khoản đóng học phí

Gia Sư Thành Tài xin mời quý phụ huynh thực hiện đóng chi phí khóa học của môn học:..... Cho học sinh lớp:...... Với số buổi học/tuần:.....có mức học phí:..............(vnđ). Thầy giáo Thành Tài trân trọng cám ơn quý Phụ huynh, học sinh.

Tài khoản bank Vietinbank

- chi nhánh 8, Quận 8

- Tên: Nguyễn bạo dạn Phương

Tài khoản ngân hàng Agribank

- bỏ ra nhánh: Phù Mỹ, Bình Định

- STK: 4306 205 156 060

- Tên: Nguyễn bạo phổi Phương

Liên lạc khi cần thiết

16. Dịch vụ thương mại Gia Sư Online nhấn Dạy Khắp vn Và ko kể Nước

- thầy giáo Online tại hà nội thủ đô và các tỉnh thành phía Bắc: người dạy hầu hết là sinh viên, giáo viên, sinh sống với học tập trên Hà Nội

- cô giáo Online tại TP. Đà Nẵng và các tỉnh thành miền Trung, Tây Nguyên: người dạy chủ yếu là sinh viên, giáo viên cung cấp 1, cấp 2, cấp 3 trên TP. Đà Nẵng

- cô giáo Online tại TP.HCM, Dĩ An và những tỉnh thành miền Đông nam Bộ: người dạy chủ yếu là sinh viên, giáo viên, sinh sống với học tập trên TP.HCM, Dĩ An

- cô giáo Online tại TP. đề xuất Thơ và các tỉnh thành miền tây-nam Bộ: người dạy đa số là sinh viên, giáo viên, sinh sống và học tập trên TP. Nên Thơ, TP.HCM

17. Khẳng định Của bọn chúng Tôi

- bởi cấp, trình độ, phương thức dạy đầy đủ, chính xác, tất cả chuyên môn, bảo đảm an toàn hiệu quả

- dạy thử 2 buổi

- dạy dỗ Online unique như dạy dỗ Offline (tại đơn vị nếu không có dịch Covid-19)

- thầy giáo Thành Tài quản lý gia sư chặt chẽ, uy tín, thao tác kỉ luật

- Đổi gia sư còn nếu không đạt

18. Cô giáo Online Miễn Phí

- không tính buổi học xác định 1 kèm 1 có thời gian kéo dãn dài từ 90 - 120 phút/buổi thì shop chúng tôi sẽ bao gồm đội ngũ giáo viên Online miễn tổn phí giải đáp số đông thắc mắc của các em học sinh, sinh viên với phụ huynh.

- 2 hình thức hỗ trợ miễn mức giá là:

+ học viên gửi/gọi điện mang lại gia sư của chính mình để hỏi bài tập, lý thuyết cũng như những gì không hiểu, chưa biết.

+ học viên gửi câu hỏi, bài bác tập vào Group Việc làm gia sư tại tp.hồ chí minh và Hà Nội. Trong nhóm này shop chúng tôi có rất đầy đủ tất cả những thành viên gia sư các môn học. Khi nhận được yêu cầu hỗ trợ, thầy cô sẽ phản hồi cung cấp ở phần phản hồi của hoặc gửi vô hộp tin nhắn của Facebook.

19. Đội Ngũ Gia Sư vượt trội Trong Cả Online cùng Offline

19.1. Cô giáo Toán online

19.1.1. Thầy Nguyễn Thanh Hải

- chuyên ngành: Thạc sỹ Sư phạm Toán học

- chăm môn: Toán đại số và hình học cấp cho 2, cung cấp 3, luyện thi Toán 9 lên 10, LTĐH- địa điểm công tác: Trường trung học phổ thông Bùi Thị Xuân (Quận 1, HCM)