GIA ĐÌNH TRẤN THÀNH CÓ BAO NHIÊU NGƯỜI

Sau ca khúc cùng MV "Là cả thai trời" nhận ra sự yêu thương mến phần đông của khán giả, bắt đầu đây, Hariwon bằng lòng hé lộ web drama mới mang tên "Gia đình Mén" do chủ yếu cô đầu tư chi tiêu và sản xuất.

Bạn đang xem: Gia đình trấn thành có bao nhiêu người

Trong poster phim, ngoài những diễn viên thân thuộc như Lê Giang, Tuấn Trần, Duy Anh the voice... Dư luận khá hiếu kỳ khi bao gồm sự mở ra của Huỳnh Ân (em gái út của Trấn Thành) cùng Ruyda Yoo (em gái út ít của Hariwon). Đây cũng chính là lần đầucả hai gia nhập nghệ thuật.

Huỳnh Ân sinh vào năm 1999, được nghe biết sau khi mở ra tại đám hỏi của Huỳnh ngươi - cô em gái kế của Trấn Thành.*

Sở hữu chiều cao nổi bật, khuôn mặt ưa nhìn, Huỳnh Ân tất cả niềm mê mệt với nghệ thuật giống cùng với anh trai.

Huỳnh Ân cho biết cô từng thi vào trường sảnh khấu Điện ảnh TP.HCM, mặc dù nhiên, cô chị em đã trợ thời gác lại ước mơ của chính mình và chọn theo học một ngành nghề khác, sau khi xuất sắc nghiệp đang theo xua sở thích so với nghệ thuật.

Em gái út ít của trấn thành khá đa dạng với phong thái thời trang, lúc dịu dàng, thanh nữ tính, dịp "lột xác" với biểu cảm sắc đẹp lạnh.


"Gia đình Mén" được xem như là một bước đệm, cho Huỳnh Ân trải nghiệm trước lúc chính thức lao vào hành trình đoạt được giấc mơ nghệ thuật.

“Tôi không gặp mặt áp lực. Anh Thành ủng hộ tôi thử mức độ với phim ảnh, phiên bản thân cũng tự lực gánh sinh chứ không cần nhờ vả anh trai góp đỡ”, Huỳnh Ân share khi thứ nhất tham gia phim ảnh.

Xem thêm: Sự Thật Cây Lá Ngón Độc "Chết Người" Nhưng Dùng Chữa Bệnh Nào?

Vềđịnh hướng đi theo tuyến đường diễn xuất chăm nghiệp, cô gái sinh năm 1999 mang đến hay:“Hiện tại còn quá sớm để tôi nói trước được điều gì. Trường hợp vai diễn sắp tới đây được khán giả chào đón và cỗ vũ thì phiên bản thân đã căn nhắc”.

Trong lúc đó,Ruyda Yoo tải nhan sắc xinh đẹp không kém cạnh chị gái Hariwon.Ruyda Yo được cư dân mạng truy lùngtừ khi lộ diện trong đám cưới của chị gái, vào tháng 12.2016.

Ruyda Yoo vừa có màn "chào sân" ấn tượngtại "Seoul Fashion Week 2018". Phong thái thời trang, trạng thái của em út bà xã Trấn Thành được đông đảo khán mang trẻyêu thích.

Ruyda đã theo học trường Đại học kỹ thuật Xã hội cùng Nhân văn TP.HCM. Trước khi cùng em gái danh hài trấn thành góp mặt trong "Gia đình Mén", Ruyda cũng tiếp tục được người ái mộ của Hari Won ý kiến đề nghị nên nối gót fan chị của chính mình tham gia nghệ thuật.

Đời thường,Rudya Yoo khá giản dị và đáng yêu.

Cô nàng siêng năng dành thời gian trong phòng rèn luyện để giữ dáng, rèn luyện sức khỏe.

Lần đầu va ngõ năng lượng điện ảnh,Rudya Yoo cũng khá tự tin vì bao gồm chị gái luôn bên cạnh động viên còn chỉ dạy.Web drama "Gia đình Mén" là dự án phim đồ vật hai do chính Hari Won chi tiêu và sản xuất, sau thành công xuất sắc của "Thiên Ý", thời điểm cuối năm 2017. Theo dự kiến,"Gia đình Mén" vẫn lên sóngtháng 11.2018.