Tổng hợp game việt hóa offline cho pc hay nhất

17/10 – hoàn tất duy trì link vip lên hệ thống mới .

Bạn đang xem: Tổng hợp game việt hóa offline cho pc hay nhất

Lúc này đang có 1 số game bị thiếu liên kết vip . Bọn chúng mình đang thay gắng bổ sung đầy đủ cho ae trong thời gian nhanh nhất có thể nha .


Cập nhật khối hệ thống nạp vip tự động hóa bằng MOMO sẽ có được trong tài khoản trong vòng 15p ( ae nhớ nạp đúng ngôn từ chuyển nha )


Hiện tại tuyến đường cáp quang vẫn chưa được fix nên lúc ae down vip tốc độ sẽ chậm , vì chưng host vip tụi mình để ở quốc tế . Bắt buộc trong thời hạn đợi fix vụ cáp quang đãng ae down vip down những mốc giờ buổi sáng sủa , buổi khuya thì sẽ cấp tốc nha ae .

Xem thêm:

Còn hầu như giờ cao điểm thì tốc độ sẽ chậm rì rì lắm MONG AE THÔNG CẢM


*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Mafia II: Definitive Edition dự kiến ​​ra mắt vào ngày 19 tháng 5 năm 2020, đấy là một phiên bạn dạng remaster của phần game Mafia 2 kiến thiết lần thứ nhất năm 2010. Game rước bối cảnh diễn ra sau nạm chiến trang bị 2, bạn chơi đóng vai Vito Scaletta, một bạn lính về nhà sau chiến tranh. Vito Scaletta lập cập rơi vào nhân loại ngầm tù hãm Ý và nhanh chóng vươn lên núm quyền trên thành phố quê hương Empire bay – nơi phối hợp giữa Chicago và tp New York. Mafia 2 ban sơ được tạo trên PC, PlayStation 3 và Xbox 360 vào khoảng thời gian 2010, game lập cập nhận được coi cao của game thủ vì một cốt truyện chiều sâu, tốt hơn bấy kỳ tựa game nhân loại mở nào trong thời điểm đó.