Đồng hồ rolex oyster perpetual datejust

GIỚI THIỆU ĐỒNG HỒ OYSTER PERPETUAL THẾ HỆ MỚI

fasettoblog.com trân trọng giới thiệu đồng hồ đeo tay Oyster Perpetual thế kỷ mới và một sản phẩm đổi mới của dòng đồng hồ Oyster, mang tên Oyster Perpetual 41, nổi bật với kiến tạo mặt số color sống động tương tự như như các phiên bản Oyster Perpetual 36. Ánh sáng bội nghịch chiếu trên những mặt đồng hồ của vỏ đồng hồ thời trang làm nổi bật cấu tạo thanh lịch của vỏ Oyster, được sinh sản từ cấu tạo từ chất thép Oystersteel. Kích thước tương ứng 41 milimet hoặc 36 mm, vành đồng hồ được thiết kế dạng vòm.

Bạn đang xem: Đồng hồ rolex oyster perpetual datejust


*

*
*

chúng là hiện tại thân của phong cách và tính năng trường tồn với thời gian, bắt mối cung cấp từ các nguyên bản tiên phong của fasettoblog.com. Những chiếc đồng hồ đại diện thay mặt cho thời gian trong thi công nguyên bản nhất.


*

*

CALIBRE 3230

Oyster Perpetual 41 và những phiên phiên bản mới của Oyster Perpetual 36 tích vừa lòng calibre 3230, bộ chuyển động tiên phong vào công nghệ sản xuất đồng hồ nhưng fasettoblog.com new ra mắt đầu năm nay. Đi đầu vào kỹ thuật tạo ra đồng hồ, bộ hoạt động cơ học tập tự lên dây với nhiều văn bằng bản quyền trí tuệ này sở hữu phần đông đặc tính cơ bạn dạng về độ chuẩn xác, dự trữ năng lượng điện năng, chịu được va va và từ bỏ trường, dễ sử dụng và xứng đáng tin cậy. Bộ vận động tích hợp mô-đun trường đoản cú lên dây dựa vào rô khổng lồ Perpetual. Nhờ cấu trúc hộp dây tóc và công dụng vượt trội của bộ thoát, kĩ năng dự trữ năng lượng của bộ chuyển động lên đến khoảng chừng 70 giờ.

Xem thêm:


fasettoblog.com trân trọng giới thiệu đồng hồ đeo tay Oyster Perpetual thế kỷ mới và một sản phẩm cách tân của dòng đồng hồ thời trang Oyster, với tên Oyster Perpetual 41, rất nổi bật với kiến thiết mặt số màu sắc sống động tương tự như như những phiên bạn dạng Oyster Perpetual 36. Khám phá tủ đồ đồng hồ tiên tiến nhất trên trang web Chính thức của fasettoblog.com.


fasettoblog.com S.A kính trọng quyền riêng rẽ tư của công ty và cam kết bảo trì sự tin cẩn đó. Những thông tin bạn cung ứng thông qua website này sẽ không còn được thực hiện để gửi email không ước muốn và không được bán cho bên đồ vật ba. fasettoblog.com S.A không thu thập ngẫu nhiên thông tin chưa chắc chắn từ bạn nếu chưa có sự đồng ý của bạn, với không yêu cầu thông tin cá nhân để truy vấn vào trang web. Thông tin cung ứng cho fasettoblog.com S.A. Sẽ được lưu trữ tại nơi bình an và chỉ được truy vấn bởi các nhân viên tất cả thẩm quyền.