ĐỒNG HỒ NAM CHO NGƯỜI TAY NHỎ

Đồng hồ nước nam Tissot có khá nhiều kiểu dáng. Tuy nhiên kiểu nào cân xứng với cổ tay nhỏ. Các thông tin sau để giúp bạn giải đáp thắc mắc này.

Bạn đang xem: Đồng hồ nam cho người tay nhỏ

Đa số các đồng hồ nam bây chừ có mặt số khá phệ vì vậy những người cổ tay to sẽ dễ rộng trong câu hỏi chọn đồng hồ. Tuy nhiên nếu các bạn có cổ tay nhỏ dại thì cũng chớ lo, vì chắc hẳn rằng sẽ có không ít kiểu dáng vẻ đồng hồ nước nam Tissot cân xứng với bạn.

Chọn đồng hồ thời trang nam Tissot cố nào cho cân xứng cổ tay?

*

Đầu tiên, hãy đo form size cổ tay để các bạn biết được kích cỡ chuẩn. Các bạn lấy một loại thước dây quấn 1 vòng xung quanh cổ tay (vị trí đeo đồng hồ). Size cổ tay chính là chu vi vòng tròn đó.

– Nếu kích thước cổ tay dưới 15cm : Cổ tay của doanh nghiệp hơi nhỏ. Bạn hãy lựa chọn những mẫu đồng hồ thời trang nam Tissot mỏng, mặt nhỏ, size mặt 35 – 37mm.

– Nếu kích thước cổ tay trường đoản cú 15 – 17cm: đấy là kích thước trung bình. Chúng ta có thể chọn các mẫu đồng hồ Tissot nam giới dày vừa phải, có form size mặt từ bỏ 38mm – 39mm.

– giả dụ cổ tay các bạn có chu vi trên 17cm : Điều này khá dễ dàng. Các mẫu đồng hồ đeo tay nam Tissot kích thước mặt từ bên trên 40mm vẫn rất phù hợp với bạn.

Xem thêm: Đầu Số 0168 Đổi Thành Đầu Số Nào Sau Đợt Đổi 11 Số Về 10 Số?

Nên chọn đồng hồ thời trang nam Tissot khía cạnh tròn giỏi vuông?

Với những người dân tay nhỏ, chuyên viên khuyên bạn hãy chọn loại mặt tròn 3 cổ lai điển. Độ dày đồng hồ đeo tay Tissot vừa phải, kích cỡ mặt dao động từ 35 – 37mm sẽ phù hợp với bạn.

*

Tuy nhiên, nếu mình muốn đồng hồ mặt vuông thì đừng ngần ngại. Nên chọn những mẫu đồng hồ đeo tay nam không nhiều góc cạnh, không quá cầu kì. Đặc biệt, đồng hồ đeo tay mạ vàng không những tạo sự sang trọng mà còn tạo cảm giác cổ tay các bạn to hơn.

Nên chọn đồng hồ thời trang nam Tissot dây da hay dây kim loại?

Đối với người dân có tay nhỏ, đồng hồ nam Tissot dây da đã đẹp hơn cả. Các loại dây này sẽ tạo cảm xúc vừa vặn ôm tay hơn.

*

Nếu bạn thích đồng hồ nước Tissot dây kim loại hơn nữa thì phải làm sao? Lời khuyên cho mình là chọn gần như các kiến thiết có dây mảnh, bạn dạng dây vừa yêu cầu hoặc kiến thiết dạng đôi mắt nhỏ. Không nên chọn đồng hồ đeo tay nam Tissot gồm dây bạn dạng to bởi chúng đang trông bạn nặng nề rộng đó.

Cho dù cổ tay bạn nhỏ thì vẫn có tương đối nhiều lựa chọn đồng hồ nam Tissot cho chính mình đúng không.