Đổi sò sang rp lmht

Để fasettoblog.com vật phẩm, trang bị, tướng mạo trong kết liên Huyền Thoại bạn phải nạp Sò, rồi quy đổi qua điểm RP.

Bạn đang xem: Đổi sò sang rp lmht

bạn cũng có thể nạp thẻ thông qua: Thẻ Garena, Thẻ Viettel, Ví năng lượng điện tử AirPay, thương mại dịch vụ Internet Banking... Mời chúng ta cùng theo dõi bài viết dưới phía trên để biết phương pháp thực hiện.


Tải phối hợp huyền thoại 

Hướng dẫn nạp Sò cùng quy lật sang RP trong liên minh Huyền Thoại

Bước 1: Đầu tiên để nạp sò các bạn truy cập vào trang: http://napthe.vn/ kế tiếp nhấn lựa chọn nút nạp Sò trên màn hình.

Bước 2: lựa chọn nút hình biểu tượng Garena nhằm đăng nhập.


Bước 3: Nhập thông tin tài khoản và password Garena của doanh nghiệp vào ô trống tiếp đến nhấn nút Đăng nhập ngay.

Bước 4: Ở bước này chúng ta cần chọn hiệ tượng nạp sò. Các hình thức nạp bao gồm:

Nạp bởi mã thẻ Garena (Khuyến khích): Thẻ Garena các chúng ta có thể mua từ những cửa hàng, trung tâm bán thẻ game vn hoặc cài trên những trang cung cấp online. Nhập mã thẻ vào ô mã thẻ nạp Garena tiếp nối chọn nạp mang lại chính chúng ta hoặc đồng đội (Nếu nạp cho bạn bè thì cần nhập tài khoản của bạn bè) sau đó nhấn Xác nhận.


Nạp sò thẳng từ ví Airpay (Khuyến khích): Đây là hình thức nạp sò bằng ví Airpay thông qua việc quét mã QR ở cách thanh toán. Các bạn chọn mệnh giá chỉ sò yêu cầu nạp, tiếp nối nhấn nút Xử lý thanh toán và quét mã QR bằng áp dụng Airpay trên điện thoại cảm ứng Android nhằm hoàn vớ thanh toán.

Xem thêm:

Nạp sò qua thẻ ATM, iBanking, Visa, Master Card... (Không khuyến khích): các bạn chọn mệnh giá sò tiếp đến nhấn chọn giải pháp xử lý thanh toán. Ngay sau đó, bạn sẽ được chuyển đến trang giao dịch thanh toán của bank tương ứng. Cách này không được khuyến khích vị nó mất quá nhiều công đoạn, cùng mất tầm giá giao dịch.


Nạp sò bởi mã QR Pay: Đây là hiệ tượng nạp thẻ trực tiếp bằng mã QR Pay. Bạn cần có ứng dụng bank Internet Banking, và không chỉ có vậy ứng dụng đó còn cần phải cung ứng quét mã QR Pay để thanh toán.

Bước 5: sau khoản thời gian đã nạp sò thành công, ta tiến hành quy thay đổi sò thành RP trong liên hiệp huyền thoại. Chúng ta quay trở lại home nạp thẻ Napthe.vn, tiếp đến nhấn lựa chọn game Liên minh huyền thoại.

Bước 6: Chọn số lượng RP phải quy đổi khớp ứng với số sò tiếp nối nhấn nút Xử lý. Lưu ý số sò quy thay đổi không được vượt vượt số sò hiện gồm trong tài khoản.


Thông thường, tỉ lệ đổi khác Sò sang trọng RP sẽ là 1:1. Mặc dù nhiên, nếu các bạn càng quy đổi số lượng sò quý phái RP trong một đợt thì lại càng được tặng thêm một trong những lượng RP độc nhất vô nhị định. Đặc biệt trong các dịp khuyến mãi, trò chơi thủ hoàn toàn có thể nhận được thêm không hề ít RP lúc quy đổi.


Như vậy, là các bạn đã biết cách nạp Sò cũng tương tự quy đảo qua RP nhằm mua những vật phẩm, tướng, trang bị trong trong trò chơi Liên Minh Huyền Thoại lừng danh của Garena.

Chúc các bạn chơi trò chơi vui vẻ!


*