Xuân thu chiến hùng

Xuân Thu Chiến Hùng

>>
*
dìm theo dõi truyện

Bạn đang xem: Xuân thu chiến hùng

win Công Tử – một mãnh tướng vào thời kỳ Xuân Thu. Sau thời điểm đánh chiến thắng thứ 100 trong đời, win Công Tử trê tuyến phố trở về gặp mặt Bá Cơ – cô gái tuyệt đẹp nhất đồng thời là thanh mai trúc mã từ nhỏ với thắng Công Tử.

*
Truyện hotXem thêm: Làm Cách Nào Để Đổi Tên Của Tôi Trên Facebook? ? 4 Cách Thay Đổi Tên Nick Facebook Trên Máy Tính16+ action Adult

Adventure Anime gửi Sinh

Cổ Đại Comedy Comic

Cooking Đam Mỹ Doujinshi

Drama Ecchi Fantasy

Gender Bender Harem Historical

Horror Josei Live kích hoạt

Manga Manhua Manhwa

Martial Arts Mature Mecha

Mystery Ngôn Tình One shot

Psychological Romance School Life

Sci-fi Seinen Shoujo

Shoujo Ai Shounen Shounen Ai

Slice of Life Smut Soft Yaoi

Soft Yuri Sports Supernatural

Tạp chí truyện tranh Thiếu Nhi Tragedy

Trinh Thám Truyện color Truyện scan

vn Webtoon Xuyên ko

Yaoi Yuri kích hoạt

Adult Adventure Comedy

Drama Ecchi Fantasy

Gender bender Harem Historical

Horror Isekai Josei

Manhua Manhwa Martial arts

Mature Mystery Psychological

Romance School life Sci fi

Seinen Shoujo Shounen ai

Shounen Slice of life Smut

Sports Supernatural Tragedy

Webtoons Yaoi Yuri


Về thiên chức của fasettoblog.com:

fasettoblog.com là nơi liên kết những ai yêu thương thích chuyện tranh với các tác phẩm truyệntranh của mọi người sáng tác trên khắp cầm cố giới. fasettoblog.com với đội hình phiên dịch truyện lớn mạnhsẽ luôn cập nhật những chap truyện tranh mới cấp tốc nhất, dịch gần cạnh nghĩa cùng hay nhất cho anhem.

Tại sao bạn nên đọc chuyện tranh online trên fasettoblog.com?:

Đầu tiên, toàn bộ truyện tranh vào trang fasettoblog.com đều Miễn phí, có hình ảnh rõ nét, unique cao, tốc độ loadtruyện nhanh và vps mạnh vì thế trang truyện không khi nào bị tình trạng link die. Những truyện được dịchsát nghĩa và mang lại đúng cảm hứng mà tác giả của truyện mong truyền đến bạn đọc. Rộng nữa, fasettoblog.comcập nhật truyện tranh mới, chap new của truyện tranh hot thuộc phần đa thể loại như truyện tranh hành động, manhua, manga, truyện tranh cổ đại… sớm nhất ngay lúc truyện ra lò do có đội ngũ dịch truyện lớn mạnh nênbạn sẽ không nhất thiết phải hóng truyện hay chờ đón quá lâu. Cuối cùng, toàn bộ truyện tranh trong fasettoblog.comlà miễn tầm giá cho các anh em và bởi đội ngũ làm web cũng chính là những người yêu thích truyện tranh vị vậy chúngtôi luôn chuyển đổi để đem đến cho các anh em trải nghiệm đọc truyện tranh online bên trên web dễ chịu nhất. Hãychọn fasettoblog.com là nơi để thỏa mãn đam mê đọc chuyện tranh online của mình!