ĐỒNG LANG CỘNG HÔN

Nếu An Dĩ Phong ngoại trừ là bầy ông, trên nhân loại này không người nào dám nói bao gồm mình là bầy ông!

Nếu An Dĩ Phong quanh đó là yêu thương nghiệt, như vậy, trên quả đât này cũng không thể có yêu thương nghiệt ...

Bạn đang xem: Đồng lang cộng hôn

Hắn là 1 trong người bọn ông như vậy, rong ruổi giang hồ mươi lăm năm, ai dám thuộc hắn một câu trái ý, về sau đừng nghĩ há miệng nói chuyện.

Hắn kiêu sa ương ngạnh, hoành hành ngang dọc, hắn cô độc, stress nhưng lần khần rằng sống một nơi nào đó có một người thanh nữ luôn luôn luôn lặng lẽ yêu thương hắn....

-------

Diệp Lạc Vô trung ương có một vài truyện tiến bộ rất hay như Đem yêu thương sai mang lại chàng, rơi xuống không có tội (hai truyện này còn có bạn dịch rồi thì phải), đồng lang cùng chẩm, đồng lang cộng hôn, thoát không khỏi quả ngươi ôn nhu ...

Mình thấy truyện của Diệp Lạc Vô chổ chính giữa viết khôn cùng đặc sắc, tình thân trong truyện thì rất căn vặn vẹo như mẫu mã sư sinh luyến (Đem yêu sai), cảnh sát yêu tù túng (đồng lang cộng hôn), rồi yêu thương chính người yêu cũ của mình mà lừng chừng (rơi xuống), yêu bạn đã giết anh chị em mình bên cạnh đó là phụ vương nuôi mình (đồng lang cùng chẩm).

Xem thêm:

Riêng về Đồng lang cùng hôn, là một câu chuyện tương đối hài nhưng cũng tương đối cảm động của một nữ cảnh sát xinh đẹp với một lão đại trong giới thôn hội đen. Với Đồng lang cùng chẩm là nhị truyện có liên quan đến nhau. Đồng lang cùng chẩm cũng nói theo một cách khác là phần trước của Đồng lang cộng hôn, nhưng bởi mình dịch thẳng bộ Đồng lang cùng hôn đề xuất muốn giới thiệu qua nội dung của quyển này với tất cả người.

*

An Dĩ Phong cùng Hàn Trạc Thần là nhì huynh đệ có quyền bao gồm thế vào giới xã hội đen. Hàn Trạc Thần là nhân vật chủ yếu trong Đồng lang cộng chẩm. Hàn Trạc Thần trước đó có một bạn phụ nữ kề bên là A May. Hàn Trạc Thần so với A May tuy không yêu nhưng gồm nghĩa, cô cũng là người thiếu nữ duy độc nhất vô nhị nguyện hi sinh do Hàn Trạc Thần. Sau một lần lếu láo loạn, A May vì đảm bảo Hàn Trạc Thần mà chết, làm Hàn Trạc Thần day xong mãi. Sau đây Hàn Trạc Thần bởi vì thù ân oán trong giới làm thịt cả một gia đình, tuy nhiên lại tha cho 1 cô bé 5 tuổi, sau này hắn lại nhận chính cô bé bỏng từ trại trẻ không cha mẹ về làm bé nuôi rồi yêu bao gồm cô bé bỏng này (hơn nhau 17 tuổi ="=), dùng tên Hàn Thiên Vu đặt đến cô nhỏ bé (Hàn là lấy theo họ của hắn, Thiên Vu là tên gọi thật của A May). Cuối cùng, qua bao nhiêu sóng gió, Hàn Trạc Thần cùng An Dĩ Phong cùng cả nhà rửa tay gác kiếm. Hàn Trạc Thần trả chết, An Dĩ Phong vượt đại dương sang Úc sinh sống.

Lưu ý: Truyện được gửi lên cùng với mục đích share phi roi trong xã hội yêu say mê tiểu thuyết, đôi khi giúp đỡ các bạn không có điều kiện đọc truyện do giới hạn về ngôn ngữ, địa phương, hay đk tìm sở hữu sách…. Rất có thể tiếp cận tác phẩm.

fasettoblog.com không chịu trách nhiệm về phiên bản quyền tác giả cũng như bạn dạng quyền chuyển ngữ. fasettoblog.com tôn trọng những dịch giả, cộng đồng yêu ưng ý tiểu thuyết tương tự như những các bạn đã biên tập, gõ lại truyện và chế tạo ra ebook tại các nguồn truyện lớn như e-thuvien, Stent, tangthuvien... Và người chủ của các wordpress cá nhân khác bằng phương pháp đề tên dịch giả, biên tập và fan làm ebook.

Tất cả ebooks trên fasettoblog.com - mục đái thuyết đông đảo được tải về miễn phí.