Đinh vũ hề hẹn hò

Sau khi bắt tay hợp tác trong Uẩn sắc đẹp Quá Nồng, nhiều khán giả cho rằng Đinh Vũ Hề với Trương Dư Hi sẽ hẹn hò.

Bạn đang xem: Đinh vũ hề hẹn hò


Nhờ hai bộ phim truyện hot là Uẩn nhan sắc Quá NồngTrần Thiên Thiên vào Lời Đồn lên sóng thời gian qua, phái nam diễn viên trẻ con Đinh Vũ Hề được ca ngợi là "Bạn trai tháng 5" của các khán giả nữ.

*
*
Hậu ngôi trường ngọt bất tỉnh của "Trần Thiên Thiên vào Lời Đồn" khiến con dân háo hức ý muốn "phim mang tình thật"
*
Đặng Luân, Lý Hiện, Đinh Vũ Hề và những sao phái mạnh Cbiz từng bao hàm vai phụ lướt qua màn ảnh nhưng ít ai nhớ ra
*
Vu Chính mong mỏi chuyển thể "Chọc Tức bà xã Yêu cài đặt Một tặng kèm Một", netizen rần rần đề cử nam nữ chính toàn đỉnh lưu

Trong cả hai bộ phim truyền hình trên, sự kết hợp ăn ý và đẹp nhất đôi của Đinh Vũ Hề với chúng ta diễn là quan trọng phủ nhận. Và có lẽ do bội phản ứng hóa học đỉnh cao của CP Chu Thời Uẩn với Tô Căng Bắc (Uẩn dung nhan Quá Nồng) mà liên tiếp có thông tin Đinh Vũ Hề cùng Trương Dư Hi "phim giả tình thật". Thậm chí còn tồn tại fan đăng status cho rằng hai tín đồ này thiệt sự là 1 trong đôi.

Người hâm mộ: "Đinh Vũ Hề và Trương Dư Hi real đúng không?"

Uẩn nhan sắc Quá Nồng có không ít cảnh quay ngọt ngào và lắng đọng của đôi bạn trẻ nhân đồ vật chính. Vậy cơ mà chưa dừng chân tại đó, xung quanh hậu trường, nhì diễn viên cũng trao nhau đa số cử chỉ hết sức thân mật.

*


Có thông tin cho rằng, ngày 20/05 (tiếng Trung đọc cấp tốc số 520 sẽ y như là “wo ai ni” - anh yêu thương em), trong đoạn phim livestream của Trương Dư Hi, Đinh Vũ Hề đã phản hồi 2999. Trong các số đó 2 đọc phát triển thành âm là 爱 - yêu, 999 tức là 久久久 - mãi mãi. Điều quan trọng đặc biệt hơn là nếu xét trên bàn phím 9 số thì 999 là phần đa chữ cái trước tiên trong thương hiệu của Trương Dư Hi - zhāng yú xi (zyx), nếu như ghép cả câu vào ta sẽ được Yêu Trương Dư Hi mãi mãi. Dòng bình luận này nhanh chóng dấy lên nghi ngờ rằng hai tín đồ đang hứa hò.

Xem thêm:

*

Hơn nữa, khi trả lời phỏng vấn, Đinh Vũ Hề từng trực tiếp thắn cho biết:"Trương Dư Hi đã bước vào cuộc sống thường ngày của tôi, tôi lưỡng lự nói thế này còn có đúng không, nhưng mà tôi thiệt sự cực kỳ nhớ cô ấy". Khi được đặt ra những câu hỏi là "Cách thả thính của tô Căng Bắc gồm tán đổ Chu Thời Uẩn không?" Đinh Vũ Hề vấn đáp rằng"Chu Thời Uẩn thì không, cơ mà tôi thì có".

*

Cũng có dân mạng chỉ ra trong đoạn phim hậu trường, Trương Dư Hi đeo kính râm ngồi bên trên sô trộn còn Đinh Vũ Hề mang vest đứng bên cạnh, hoàn toàn có thể do đang chán nên bạn nữ diễn viên đã kéo tay các bạn diễn.

*


Trong một lần livestream, Đinh Vũ Hề vẫn mặc loại áo màu hồng mà cư dân mạng nghi ngờ đó là áo đôi với Trương Dư Hi, không dừng lại ở đó còn sử dụng bức hình ảnh tự nụ cười khi sẽ mặc loại áo này làm ảnh đại diện.

*

Không chỉ gồm vậy, fans cũng tinh ý phát hiện tại ca khúc bắt đầu của Trương Dư Hi chưa xây cất mà Đinh Vũ Hề đã rất có thể hát theo. Điều này càng chứng tỏ quan hệ của hai tín đồ rất tốt.

*

Cư dân mạng xác định những biểu thị này đang vượt qua nhóc giới "gán ghép CP". Thậm chí là còn có comment khá chắc hẳn chắn:"Không thành hôn thì thiệt sự không còn điều gì để nói, là bên trai công khai minh bạch nhỉ, fan hâm mộ và fan qua đường rất nhiều chúc phúc thôi, tuy nhiên mà trái tim vẫn chảy nát."

Mặc mặc dù đây chỉ cần suy đoán, tuy nhiên các fan hâm mộ vẫn mong muốn tương lai ko xa, Đinh Vũ Hề với Trương Dư Hi có thể hợp tác trong số những dự án khác.