Nokia lumia 520

Cách xác định vị trí Microsoft Lumia 950 của bạn

Có thể xác xác định trí điện thoại thông minh thông minh qua GPS. Điều này hoàn toàn có thể hữu ích nếu điện thoại cảm ứng bị mất hoặc bị tiến công cắp, chẳng hạn.

Bạn đang xem: Nokia lumia 520

Trong nội dung bài viết này, công ty chúng tôi sẽ giải thích cách xác xác định trí Microsoft Lumia 950 của bạn.

Để bắt đầu, 1 trong các những giải pháp dễ dàng và nhanh chóng nhất là thực hiện bộ định vị, bao gồm sẵn từ cửa hàng Play. Đặc biệt, chúng tôi khuyên bạn nên Tìm số smartphone của tôi với Google Tìm lắp thêm của tôi.

Nếu không, có một số cách để xác định vị trí điện thoại cảm ứng Android của bạn.

Định vị thiết bị mà lại không cần áp dụng ứng dụng

Vì chúng ta có điện thoại thông minh Android, bạn có thể sử dụng "Quản lý thiết bị" nhằm xác xác định trí điện thoại cảm ứng thông minh của doanh nghiệp mà không buộc phải phải cài đặt ứng dụng.

*
">Xin lưu ý rằng chỉ hoàn toàn có thể theo dõi điện thoại cảm ứng thông minh của công ty nếu tất cả các thiết lập vị trí quan trọng đã được kích hoạt trên thiết bị.

Làm cách nào nhằm kích hoạt công dụng định vị năng lượng điện thoại?Đầu tiên, hãy gửi đến setup điện thoại thông minh của khách hàng và nhấp vào tab “Bảo mật”.Sau kia nhấp vào “Quản trị viên thiết bị”.Sau đó dìm “Tìm trang bị của tôi” nhằm kích hoạt tùy chọn này.Xác nhận quá trình bằng phương pháp nhấp vào “Kích hoạt” ở góc dưới mặt phải.Làm giải pháp nào để xác định vị trí Microsoft Lumia 950 của tôi?Bạn có thể hoàn tất quy trình xác xác định trí bằng phương pháp đăng nhập vào thông tin tài khoản Google trên máy tính xách tay của mình.Đi tới vận dụng “Trình làm chủ thiết bị Android” và gật đầu các pháp luật sử dụng.Giờ đây, bạn cũng có thể theo dõi vị trí điện thoại cảm ứng thông minh thông minh của bản thân trên bản đồ, gọi điện thoại cảm ứng hoặc xóa nội dung.

Định vị thiết bị bởi GPS

Để xác định Microsoft Lumia 950 của người sử dụng bằng GPS, trước tiên chúng ta phải cài đặt xuống một ứng dụng. Công ty chúng tôi đề nghị Nơi làm sao Droid của tôimà chúng ta có thể tải xuống tự Google Play.

Bạn có hai tùy lựa chọn để xác định vị trí điện thoại cảm ứng thông minh thông minh của chính bản thân mình - bằng phương pháp sử dụng trình duyệt web hoặc bằng cách gửi SMS đến điện thoại cảm ứng bị mất.

Xem thêm:

*
">Nếu bạn muốn tùy lựa chọn trình phê duyệt web, tiếp cận Wheres website Droid của tớ để xác minh địa điểm của điện thoại cảm ứng của bạn.

Nếu bạn thích gửi một tin nhắn văn bản, chúng ta có thể gửi một tin nhắn SMS được định cấu hình trước, tiếp đến sẽ cung cấp cho mình phản hồi auto với link tới phiên bản đồ hiển thị vị trí của smartphone thông minh của bạn.

Định vị lắp thêm bằng ứng dụng chống vi-rút

Có một trong những ứng dụng chống vi-rút mà bạn cũng có thể cài đặt: chúng cũng cung ứng khả năng định vị điện thoại cảm ứng thông minh thông minh của bạn.

Các áp dụng như vậy là lấy một ví dụ Coi chưng, Kaspersky Antivirus di động và bảo mật thông tin 360.

Để hoàn toàn có thể định vị năng lượng điện thoại của người sử dụng bằng ứng dụng chống vi-rút, hãy tải xuống một trong những ứng dụng này và làm theo hướng dẫn.

Vị trí bằng phương pháp sử dụng Ứng dụng 360 Security

Dưới đây, cửa hàng chúng tôi giải thích việc thực thi bản địa hóa bởi ví dụ về ứng dụng bảo mật 360.

Cài đặt ứng dụng.Nhấp vào “Tìm điện thoại thông minh của tôi”.Hiện có một vài tùy chọn để lựa chọn, bao hàm cả “Vị trí”.Nhấn vào nó và sau đó vào "Kiểm tra địa chỉ GPS".

Để kết luận, hãy hãy nhờ rằng Microsoft Lumia 950 của khách hàng phải được bật, singin vào thông tin tài khoản Google, bao gồm quyền truy vấn Internet, hiện trên Google Play với tùy chọn chính sách định vị yêu cầu được kích hoạt.