Điểm Du Lịch Ở Cần Thơ

Sắp tới bạn đầu tư du lịch, khám phá Cần Thơ? Hãy cùng fasettoblog.com điểm qua danh sách 15 vị trí du lịch yêu cầu Thơ lừng danh để bao gồm một chuyến du ngoạn trải nghiệm toàn diện nhất.

Bạn đang xem: Điểm du lịch ở cần thơ


Nội dung

A. Địa điểm phượt Cần Thơ 2020 mới nhấtB. Đừng bỏ lỡ 3 Chợ ở đề xuất Thơ nổi tiếngB. Địa điểm du lịch sinh thái, tò mò miệt vườn đề xuất ThơC. Địa điểm du ngoạn Cần Thơ để tò mò văn hóa con fan nơi đây

A. Địa điểm phượt Cần Thơ 2020 new nhất

Nếu như chúng ta đã quá quen thuộc với phần lớn điểm du lịch Cần Thơ truyền thống lịch sử như: chợ nổi chiếc Răng, bến Ninh Kiều, công ty cổ Bình Thủy,.. Thì hãy ghé mang đến 3 điểm phượt mới tuyệt nhất ở buộc phải Thơ dưới đây, có lẽ rằng sẽ với đến cho chính mình những xúc cảm bắt đầu lạ.

Xem thêm: GiảI M㣠Cung Hoàng Đạo Thiên Yết Ý Tưởng Trong 2021, Thiên Yết Hôm Nay

1. Bãi tắm biển nhân tạo nên Thơ

Địa chỉ: Sông Hậu, mẫu Khế, Ninh Kiều, buộc phải Thơ

Dù là thành phố không tồn tại biển nhưng mà lại mua một địa điểm du lịch Cần Thơ bắt đầu – độc đáo: bãi tắm nhân tạo không bùn duy nhất lâu năm tới 400m. Đây thực tế là 1 đoạn của bờ sông Hậu được đổ tới 1 triệu mét khối cát vàng nhằm mục đích lấp bùn chế tạo bờ đại dương với làn nước mát, sạch. Du khách đến phía trên sẽ cảm thấy sự giao thoa giữa biển khơi và vùng khu đất sông nước trù phú và ngắm nhìn cây cầu buộc phải Thơ hay đẹp.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
Chùa Ông yêu cầu Thơ – ngôi chùa mang đậm nét văn hóa người Hoa

Tường gạch đỏ, đèn lồng và mái ngói va Rồng – Phượng là vấn đề thu hút trước tiên mà du khách sẽ nhận ra khi ghé cho Chùa Ông. Bước vào phía bên trong du khách càng thêm ngỡ ngàng với kiến trúc đầy độc đáo và khác biệt của ngôi chùa, mỗi chi tiết đều được chăm sóc tỉ mỉ, khắc họa rõ nét văn hóa của fan Trung. 

fasettoblog.com sẽ tổng vừa lòng xong đứng đầu 15 vị trí du lịch đề xuất Thơ được tìm kiếm các nhất 2019. Hy vọng nội dung bài viết đã đưa về cho khác nước ngoài những thông tin bổ ích. Đừng quên nhằm lại cảm thấy về các địa điểm trên của người sử dụng ở phần comment phía dưới bài viết nhé!