ĐỊA CHỈ CÔNG AN QUẬN 1

Quận một là quận trung trung khu thuộc tp.hồ chí minh – giữa những trung chổ chính giữa kinh tế, chủ yếu trị, văn hóa và giáo dục quan trọng đặc biệt nhất của Việt Nam. Bên trên thực tế, thực trạng xã hội tại chỗ này khá tinh vi vì vậy nhu yếu được đảm bảo an toàn của tín đồ dân trên địa bàn Quận 1 là rất lớn. Mặc dù nhiên, ko phải ai ai cũng biết thông tin về Công an Quận 1, về chức năng nhiệm vụ của phòng ban này cũng như thủ tục giải quyết và xử lý các vụ việc phát sinh trên địa bàn thuộc thẩm quyền giải quyết của Công an Quận 1.

Bạn đang xem: Địa chỉ công an quận 1

Để có thông tin đầy đủ hơn cung ứng người dân giải quyết và xử lý những vụ việc vướng mắc, lao lý Quang Huy hỗ trợ đến bạn tin tức về Công an q.1 – hcm và các dịch vụ lý lẽ sư cung ứng trong nội dung bài viết dưới đây.


Địa chỉ Công an q.1 – tp Hồ Chí Minh

Giờ có tác dụng việc: thành phần tiếp công dân của Công an Quận 1 làm việc giờ hành chính những ngày trong tuần, trừ sản phẩm công nghệ 7, công ty nhật, nghỉ ngơi lễ, nghỉ tết. Người dân contact làm bài toán trong mốc giờ như sau:

Giờ thao tác làm việc buổi sáng: tự 7h30 mang đến 11h30Giờ thao tác làm việc buổi chiều: trường đoản cú 13h30 cho 17h

Ngoài ra, Công an q.1 luôn sắp xếp đội ngũ Cán bộ, chiến sĩ trực ban 24/24 để bảo đảm hỗ trợ kịp thời cho những người dân, cơ quan, tổ chức khi có vấn đề phát sinh.

Bạn muốn contact làm việc với Công an q1 hoặc muốn cung cấp thủ tục pháp lý tại đây, vui lòng tương tác HOTLINE 19006588 của Luật quang Huy để được hỗ trợ.

Xem thêm:

*
Địa chỉ Công an quận 1 – tp Hồ Chí Minh

Chức năng, nhiệm vụ của Công an quận 1 – tp Hồ Chí Minh

Công an Quận 1 là cơ quan chuyên trách, đảm bảo bình yên trật từ và giải quyết và xử lý các vấn đề phát sinh trên địa bàn Quận 1 – thành phố Hồ Chí Minh. Chức năng, nhiệm vụ của Công an q1 thể hiện rõ ràng như sau:

Tham mưu đến Huyện ủy – Uỷ ban nhân dân Quận 1 về công tác bảo vệ bình an quốc gia và giữ gìn trơ tráo tự, an ninh xã hội; chiến đấu phòng, phòng âm mưu, hoạt động của các thế lực thù địch, những loại tù hãm và các vi phi pháp luật khác;Nắm tình hình bình an trật tự, an ninh xã hội trên địa phận huyện, tham gia vào quy trình thu thập hồ sơ, giải quyết, xử lý những hành vi trái pháp luật, tạo mất trơ trọi tự an ninh, bình an trên địa bàn;Đề xuất với cấp cho uỷ Đảng, ủy ban nhân dân cùng cấp cho và cơ quan Công an cung cấp trên về công ty trương, kế hoạch, biện pháp đảm bảo an toàn an ninh, chưa có người yêu tự, an ninh xã hội với tổ chức thực hiện chủ trương, kế hoạch, biện pháp đó;Thực hiện các quy định của điều khoản về thống trị cư trú, chứng tỏ nhân dân cùng các giấy tờ đi lại khác; thống trị vật liệu nổ, vũ khí, lý lẽ hỗ trợ, chống cháy, chữa cháy, bảo đảm an toàn môi trường, làm chủ về an ninh, riêng biệt tự đối với ngành, nghề sale có điều kiện trên địa bàn huyện theo phân cấp cho và hướng dẫn của cục trưởng cỗ Công an;Phối phù hợp với các ban ngành, đoàn thể duy trì củng cố trở nên tân tiến phong trào toàn dân bảo vệ an toàn trên địa bàn.

Dịch vụ cách thức sư cung cấp tại Công an quận 1 – thành phố Hồ Chí Minh

Trên thực tế, đa số người dân không nắm rõ thủ tục pháp lý tại phòng ban Công an chính vì như vậy không tránh ngoài những khó khăn khi thao tác làm việc với cơ quan bao gồm thẩm quyền. Phát âm được vụ việc này, nguyên tắc sư shop chúng tôi với bề dày kinh nghiệm cung cấp tại Công an quận 1 – hồ Chí Minh cụ thể như sau:

Tư vấn cho quý khách về thẩm quyền của Công an q.1 – thành phố Hồ Chí Minh;Tư vấn về trình tự thủ tục tương tự như các công việc tiến hành tại Công an Quận 1;Hỗ trợ soạn đối kháng tố giác phạm nhân và giải đáp khách hàng chuẩn bị các tài liệu cần thiết khi tiến hành việc tố giác tội phạm;Hỗ trợ người sử dụng hoàn tất làm hồ sơ và giấy tờ thủ tục yêu cầu xử lý các vấn đề liên quan tiền tới đk hộ khẩu hay trú, cấp minh chứng nhân dân, làm cho căn cước công dân,…Hỗ trợ người tiêu dùng soạn đối kháng kiến nghị, đề đạt về thừa trình xử lý các sự việc phát sinh tại Công an Quận 1;Trực tiếp nghiên cứu hồ sơ các vụ việc và tài liệu liên quan đến vụ việc cần phải giải quyết;Thay phương diện đương sự yêu ước cơ quan Công an Quận 1, đảm bảo quyền và lợi ích đường đường chính chính của người có liên quan;Thu thập và cung cấp tài liệu, bệnh cứ đến Cơ quan Công an, đảm bảo quyền lợi cho quý khách theo đúng khí cụ của pháp luật;Thay phương diện đương sự dấn giấy tờ, văn bản tố tụng mà lại cơ quan liêu Công an tống đạt hoặc thông tin và có nhiệm vụ chuyển đến đương sự;Những vấn đề khác theo yêu ước của khách hàng.

Trên phía trên là tổng thể thông tin cụ thể nhất về Công an q1 – thành phố hồ chí minh mà chúng tôi cung cấp đến bạn. Ví như có bất kỳ vướng mắc gì, bạn cũng có thể liên hệ đến đường dây nóng 19006588 của Luật quang quẻ Huy để được giải đáp chũm thể.