Dạy học trực tuyến lớp 4

Website học tập online lớp 4 làm sao có vừa đủ bài giảng cùng được thừa nhận đạt chuẩn chất lượng giảng dạy cho bài toán học trực tuyến? Để giúp các bậc cha mẹ giải đáp thắc mắc trên, trong nội dung bài viết này fasettoblog.com sẽ reviews 10 website học tập online lớp 4 (dạy 3 môn Toán, Văn, Anh) chất lượng nhất 2021.

Bạn đang xem: Dạy học trực tuyến lớp 4


1. Hocmai.vn – khối hệ thống học online công tác lớp 4 bậc nhất Việt Nam

Chi phí: chỉ từ 499.999đ.

Hocmai.vn là trong những website học tập online lớp 4 đã rất không còn xa lạ với các thế hệ học tập sinh. hiện nay website đào đào 3 cỗ môn cơ bản lớp 4 Toán, giờ đồng hồ Việt cùng Tiếng Anh là 1 trong người thầy sát cánh đồng hành cùng học viên Việt Nam.

Hocmai đào đào 3 cỗ môn cơ phiên bản lớp 4 Toán, tiếng Việt với Tiếng Anh

Trang có khối hệ thống các bài bác giảng với tài liệu cụ thể đang dạng với trọng tâm chính là bài giảng Toán, tiếng Việt, giờ Anh lớp 4; các buổi ôn tập, các khóa học tập nâng cao, luyện thi olympic. Hồ hết giáo viên đều tới từ những trường béo ở thủ đô hay thành phố hồ chí minh như: thầy Phan Huy Khải đến từ Viện Toán học nước ta là tác giải của rất nhiều đầu sách toàn học, Thầy Lê Bá nai lưng Phương( ĐH Công Nghiệp Hà Nội), cô è Thị Lê Dung,….

*
Gợi ý các khóa học tốt trên website hocmai giành cho học sinh lớp 4

Đặc biệt mỗi khóa học các em học sinh hoàn toàn có thể học thử 5 bài bác giảng miễn phí sau đó mới ra quyết định có học tốt không. Nếu như mua khóa đào tạo và huấn luyện thì tốt nhất bạn nên chọn mua cả năm vì khoản học phí cả năm tại Hocmai.vn cũng chỉ bằng 2- 3 tháng học mặt ngoài. Hocmai.vn là 1 trong website học và ôn thi tác dụng được nhiều thế hệ học tập sinh cũng tương tự phụ huynh tin tưởng, review cao.

Đặc điểm nhấn của hocmai.vnLưu ý khi đk học trên hocmai.vn
Video cũng tương tự bài giảng được biên soạn bởi giáo viên tốt và uy tín.Cung cấp đầy đủ kiến thức chuẩn xác cho học sinh cần học tập căn bạn dạng hay bổ sung cập nhật thêm kỹ năng nâng cao.Hocmai.vn có chính sách đổi khóa đào tạo rất linh động và gồm mức giá thấp hơn nhiều website học tập online khác.Hãy học tập thử trước khi đăng cam kết để tuyển lựa được khóa huấn luyện phù hợp.Nêú mua khóa học nên cài cả năm vì vậy nên sẽ tiết kiệm được nhiều chi phí

Hướng dẫn đăng ký học lịch trình lớp 4 năm 2021:

Truy cập mặt đường link các chương trình học tốt bậc tiểu học tập năm học tập 2021 mặt dưới:

Chương trình tiểu học 2021 trên HOCMAITiếp theo, sàng lọc chương trình lớp 4 và những gói học phù hợp. Ấn ĐĂNG KÝ NGAY để hoàn thành.

Sau đó, tư vấn viên của HOCMAI sẽ gọi điện để support chương trình học cân xứng cho các em với hướng dẫn những bậc phụ huynh cách ban đầu khóa học.

2. Elearning.moet.edu.vn: Kho bài giảng e-learning lớp 4 của cục Giáo Dục

Chi phí: Miễn phí

Elearning là website học trực tuyến lớp 4 lưu trữ hệ thống các bài bác giảng của toàn bộ các cỗ môn như Toán, giờ Việt, tiếng Anh, Mỹ Thuật,… trường đoản cú Bộ giáo dục đào tạo và đào tạo. Website có tất cả 264 bài xích giảng.

*
Kho bài bác giảng e-learning giành cho học sinh lớp 4 trên website của cục Giáo Dục

Những bài bác giảng lớp 4 tại e-learning hướng đến những đối tượng chính là các học sinh lớp 4, thầy giáo hay phụ huynh học tập sinh. Những em có thể học trực tiếp trên web hoặc sở hữu về (để cài về cần đăng ký tài khoản của e- learning).

Bài giảng lớp 4 bên trên Website được bố trí theo từng môn học, phủ kín chương trình nên các em rất dễ dàng tìm. Đặc biệt Website học tập online này hoàn toàn miễn phí nên được rất nhiều phụ huynh chắt lọc cho nhỏ mình.

Đặc điểm nổi bậtLưu ý
Đây là website học online miễn chi phí nên được không ít học sinh với phụ huynh lựa chọn cho những con.Cung cấp không thiếu thốn bài giảng của toàn bộ các môn học tập lớp 4 từ bộ Giáo DụcChỉ có khối hệ thống các bài bác giảng bên trên online, ít các tương tác như những có

Hướng dẫn đăng ký học trên e-learning

Đăng nhập hoặc đăng ký tài khoản tại liên kết https://elearning.moet.edu.vn/users/login/. Kế tiếp các em click vào kho bài bác giảng rồi click vào vệt > cạnh chữ lớp 4. Click vào môn bạn muốn học tiếp nối chọn bài xích giảng. Các em hoàn toàn có thể lựa chọn học trực tuyến đường hoặc download về sản phẩm công nghệ tính.

Đây là trong số những nguồn chính thống tuyệt nhất lại miễn phí bởi vì vậy những bậc cha mẹ nên truy cập vào website để cho các bé nhỏ học tập tức thì hôm nay!

3. Trường học online học tập trực tuyến đường lớp 4: Vuihoc.vn

Chi phí: từ bỏ 53.000 vnđ/tháng

Vuihoc.vn là trong số những website học tập trực tuyến miễn phí tốt nhất có thể với các khóa học giành cho học sinh đái học với THCS. Website có hệ thống bài học trực tuyến lớp 4 ứng dụng technology vào dạy dỗ học tại nhà cho học viên với 2 môn là Toán cùng Tiếng Việt. Điểm nhất là các khóa đào tạo và huấn luyện Toán cùng Tiếng Việt lớp bên trên vuihoc đều có những video clip sinh động, gần gũi.

*
Trường học tập online tiên phong hàng đầu cho học sinh lớp 4: Vuihoc.vn

Bên cạnh đó những em có thể lựa chọn khóa đào tạo hay thầy cô mà lại mình cảm xúc phù hợp. Nhờ vào vậy mà những em chủ động với câu hỏi học của bản thân hơn, cảm thấy hào hứng với thích thú. Đội ngũ giảng viên đầy đủ là đầy đủ người có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành giáo dục và đào tạo như thầy Đàm Thanh Phương với trên 16 năm kinh nghiệm, cô Nguyễn Thanh trọng điểm hơn 12 năm gớm nghiệm

Đặc biệt những bài giảng của thầy Vũ Văn Tám được phụ huynh nhận xét là dễ dàng hiểu, cách thức dạy dễ dàng và đơn giản những hình ảnh rất không còn xa lạ nên những con dễ tưởng tượng.

Đánh giá vuihoc.vn

Đặc điểm nổi bậtLưu ý
Hệ thống bài tấp nập được những thầy cô nổi tiếng giảng dạyHệ thống bài tự luyện cũng tương đối phong phú, gần như đề thi theo khung của bộ giáo dục và tiếp tục được cập nhập.Kết quả học tập của mỗi em các được thống kê, review và phân tích.Có thể đăng ký học demo 5 buổi để tiến công giá unique của website rồi mới triển khai đăng ký học trên vuihoc.vn

Hướng dẫn đk học tại vuihoc.vn

Trước tiên hãy lựa chọn khóa học mà bạn muốn đăng cam kết tại link vuihoc rồi sau đó bấm chuột vào đăng ký giữ chỗ. Tiếp nối hãy điền không thiếu thông tin của học tập sinh cũng như phụ huynh tiếp đến lựa chọn môn học mà bạn có nhu cầu đăng ký kết cho con. Kế tiếp ấn Đăng ký kết miễn phí nhằm hoàn tất.

*
Đăng ký học tại vuihoc.vn

Tiếp đó, hỗ trợ tư vấn viên của vuihoc sẽ điện thoại tư vấn điện mang đến đê tư vấn cho các bậc phụ huynh những khóa học cân xứng cũng như lộ trình học tập riêng đến từng em.

Có thể xác minh vuihoc.vn hiện là một website học tập online bậc nhất cho học viên tiểu học. Nên chọn khóa học tương xứng cho bé ngay bằng phương pháp truy cập vào links bên dưới: 

Xem khóa học tập tại Vuihoc.vn

4. Luyenthi123: ôn thi công dụng 3 môn thiết yếu khóa

Chi phí: 180.000 vnđ/ nămLuyenthi123.com là website học online lớp 4 vô cùng nổi tiếng, học cùng ôn thi công dụng 3 môn Toán, tiếng Việt cùng Tiếng Anh bám đít với chương trình đào tạo của Bộ giáo dục đào tạo với các bài giảng có thiết kế hấp dẫn hơn.

*
Luyenthi123.com là website học online lớp 4 học và ôn thi công dụng 3 môn Toán, giờ đồng hồ Việt cùng Tiếng Anh

Luyenthi123.com được tạo do một song ngũ thầy giáo yêu nghề cùng rất vai trung phong huyết, chúng ta đã có nhiều năm kinh nghiệm trong bài toán dạy học. Website học tập online này còn có đến 60.000 bài tập rất phong phú và đa dạng và đa dạng, từng bài đều phải có đáp án và lý giải để những em học viên dễ hiểu hơn. Bên cạnh đó Luyenthi123.com còn tồn tại thêm lịch trình đố vui Toán học giành cho các bé xíu lớp 4 gồm thưởng chế tạo hứng thú cho những em và nâng cao hiệu quả học tập online.

Đánh giá website luyenthi123.com

Đặc điểm vượt trội của luyenthi123.comLưu ý
Việc chia bài học kinh nghiệm theo cấp độ từ dễ đến cực nhọc tại luyenthi123.com đã giúp các học viên lớp 4 củng cố gắng được kiến thức kể cả khi lực học nhỏ yếu.Các học sinh sẽ biết được kết quả sau từng câu trả lời và có hướng dẫn giải chi tiết nên không bị nhàm chán.Giao diện website dễ dàng nhìn, những bài học được bố trí khoa học tập theo sách giáo khoa nên rất có thể tìm được bài ước ao học một cách dễ dàngNên sàng lọc độ nặng nề của bài bác học, ôn thi theo khả năng của bản thân để củng nỗ lực kiến thức.

Hướng dẫn đăng ký học trên luyenthi123.com

Nếu chưa có tài khoản thì click nút Đăng ký tại links https://www.luyenthi123.com/dang-ky rồi điền rất đầy đủ thông tin cá nhân, trường hợp đã có tài năng khoản chúng ta click nút Đăng Nhập. Bạn rất có thể lựa lựa chọn môn học để luyện thi bằng cách click chuột tên môn theo lớp học lựa chọn Lớp học trên thực đơn để chắt lọc lớp mà bạn muốn học.

Xem thêm:

*
Chọn lớp học phù hợp

Danh mục bài học kinh nghiệm đã hiện tại ra, những học viên lựa chọn bài bác mà mình muốn luyện thi, lịch trình học bên trên luyenthi123 được bố trí theo sách giáo khoa nên rất giản đơn tìm bài học kinh nghiệm và chương trình. Luyenthi123 chia bài bác theo cấp độ từ dễ đến nặng nề nên bạn có thể lựa chọn cấp độ làm thế nào cho phù hợp.

Đến đây bạn đã có thể luyện những bài xích tập rất thú vị bên trên luyenthi123.com rồi. Các bạn chọn hoặc điền câu trả lời đúng với mỗi câu hỏi sẽ có một quỹ thời gian nhất định, giả dụ như vấn đáp sớm thì được cùng điểm càng cao.

Bắt đầu làm bài bác với luyenthi123

Với những đặc điểm nổi bật trên thì luyenthi123.com là một website cực tốt giúp các học viên củng ráng và ôn luyện kiến thức của bản thân mình ngay tại nhà. Hãy đk học ngay lập tức nhé!

5. Alokiddy.com.vn: học tập toán trực đường lớp 4 bởi tiếng anh

Alokiddy là website học trực tuyến hỗ trợ những khóa đào tạo tiếng Anh và khóa học Toán bằng Tiếng Anh lớp 4 đạt chuẩn quốc tế với công tác tiếng Anh từ học, học tập cùng thầy giáo và Toán- các khóa học tập tiếng Anh.

Đây là một trong chương trình học tập tiếng anh đạt chuẩn chỉnh quốc tế hiện nay đang được không hề ít phụ huynh học sinh tin tưởng sử dụng. Những khóa huấn luyện tại alokiddy được bố trí từ cơ bạn dạng cho mang đến nâng cao, mang đến cho các bé một thử khám phá thú vị và cải thiện hiệu quả học tiếng Anh. Alokiddy hỗ trợ các bài học kinh nghiệm toán lớp 4 bằng tiếng Anh và những bài học tiếng Anh gần kề với chương trình của bộ giáo dục..

*
Alokiddy.com.vn- học tập Toán tiếng Anh đến bé

Nội dung giảng dạy trên website đều sở hữu sự tư vấn của chuyên gia Anh ngữ tới từ những trường số 1 như: Ông Oliver Newman hiện nay là giảng viên trường Đại học tập British University Vietnam cùng Đại học Hà Nội, Bà Nguyễn Thị Hải Hà: Đến trường đoản cú Đại học Ngoại Ngữ – Đại học non sông Hà Nội,…. 

Đặc điểm vượt trội của alokiddyLưu ý khi học online tại alokiddy
Giáo trình bài bản và rất bỏ ra tiết.Hệ thống video clip bài học tập tiếng Anh khôn cùng thú vị và cân xứng với từng độ tuổi của những em học sinh.Những giảng viên rất chuyên nghiệp với cách thức giảng dạy mới vô thuộc hiệu quả.Các công tác dạy ngơi nghỉ đây trọn vẹn bằng tiếng anh, đề xuất thích hợp với những bạn đã sở hữu nền tảng tiếng anh.Mỗi khóa học đều phải có 4 bài học miễn phí nên hãy học thử trước khi đăng ký

Hướng dẫn đăng ký học tại Alokiddy.com

Đăng ký thông tin tài khoản Alokiddy.com

Click vào hình tượng đăng ký kết tại link https://alokiddy.com.vn/dang-ky-thanh-vien. Khi cửa ngõ sổ đăng ký hiện ra thì các bạn điền không thiếu thốn thông tin cá nhân. Click vào đk là đang hoàn tất. Tiếp đến hãy nạp tiền vào tài khoản để đk khóa học. Chúng ta cũng có thể lựa lựa chọn nạp qua điện thoại thông minh hoặc ATM. Tuyển lựa khóa học tương xứng rồi mua khoa học tập đó.

6. Học trực tuyến đường lớp 4 rất chất lượng tại Hocthukhoa.vn

Chi phí: từ bỏ 299.000 vnđ

Hocthukhoa.vn là một trong những website học tập online cho học sinh lớp 4 tân tiến nhất tại vn với những bộ môn Toán, giờ đồng hồ Anh. Nhờ vậy mà những học sinh tham gia học online trên website này được từng trải một môi trường xung quanh học linh hoạt, ngày tiết kiệm.

*
Hocthukhoa.vn có những khóa học trực con đường lớp 4 chất lượng cao

Hocthukhoa.vn là 1 trong lớp học tập trực con đường có những môn Toán, giờ đồng hồ Anh. Những khóa đào tạo lớp 4 trên hocthukhoa được xuất bản với mục tiêu củng cố đầy đủ kiến thức nền tảng cơ bản và giúp các em ăn điểm số cao trong những kỳ thi. Tại đây có những bài giảng chất lượng cao của phần đa thầy cô tốt chuyên môn và có khá nhiều kinh nghiệm trong giáo dục như: cô Lý Thị Giang, cô Ngọc, cô Nguyễn Thuỳ Linh. Đặc biệt học phí cho những khóa học lớp 4 trên website chỉ có giá 299.000đ, cực kỳ rẻ mà quality dạy vẫn được đảm bảo.

Đặc điểm của hocthukhoa.vnLưu ý khi tham gia học online tại hocthukhoa.vn
Kho bài xích tập đa dạng và phong phú từ trắc nghiệm cho tự luận và có mức độ khó, dễ khác nhau.Tự động lưu ý những phần kỹ năng còn thiếu, nhờ vậy mà những em học viên có thể cải thiện được kết quả học của mìnhNếu có bài bác chưa hiểu các em hoàn toàn có thể xem đi coi lại nhằm hiểu nội dung hơn và thay chắc những kiến thức nền tảngHiện trang web chỉ cung cấp 2 khóa đào tạo toán cùng 1 khóa học Tiếng Anh lớp 4

Tại trang https://hocthukhoa.vn/ click chuột vào nút Đăng ký. Thực hiện đăng ký theo phong cách điền tin tức hoặc sử dụng mạng xã hội để đăng ký. Sau đó chỉ cần cập nhật những tin tức còn thiếu thốn rồi xong việc đăng ký. 

7. Olm.vn: học toán online lớp 4 miễn phí

Chi phí: Miễn phí

Olm.vn là một trong những nền tảng dạy học trực tuyến lớp 4 miễn giá thành với 3 cỗ môn cơ bạn dạng dành cho học viên lớp 4 gồm những: Toán, tiếng Việt, giờ đồng hồ Anh.  Olm.vn gồm sẵn những tài liệu và bài xích kiểm tra của những bộ môn cơ phiên bản lớp 4 như Toán, giờ đồng hồ Việt, giờ đồng hồ Anh một cách đúng đắn và vô cùng phong phú.

*
Olm.vn: Website học tập online hiệu quả
Đặc điểm nổi bậtLưu ý
Olm.vn là website học tập trực tuyến trọn vẹn miễn chi phí nên các phụ huynh ko còn lo lắng và giá bán khoa học.Nội dung kiến thức và kỹ năng trên website bám rất liền kề với khung của bộ giáo dục.Ít can hệ giữa các học viên, hoặc học viên với thầy cô

Nội dung các kiến thức được soạn bởi đội hình giảng viên ngôi trường ĐH Sư phạm Hà nội bảo vệ bám cạnh bên với khung của bộ giáo dục. Hiện nay website miễn phí toàn bộ nội dung học để đảm bảo quá trình học tận nơi của những em không biến thành gián đoạn.

8. Thuộc học Toán lớp 4 online miễn phí tại M.360do.vn

Chi phí: Miễn phí

M.360do.vn là website học tập toán lớp 4 online miễn phí với những bài học kinh nghiệm sát cùng với chương trình huấn luyện và giảng dạy của bộ giáo dục. Bài toán học online trên website này rất 1-1 giản, chỉ việc truy cập vào trang web vào phần lịch trình học rồi chọn nội dung bài học rồi tiến hành làm những bài tập nhằm rèn luyện con kiến thức.

*
M.360do.vn- Website học online bậc nhất Việt Nam
Đặc điểm nổi bậtLưu ý
Là website học miễn phí nên rất đáng thửCó nhiều dạng bài tập tập luyện hữu ích.Chương trình bám sát với quá trình học.Chỉ có các bài giảng, bài bác tập dạng đề môn toán lớp 4 không tồn tại các bài xích giảng những môn khác.

Đây là một website trọn vẹn miễn giá thành nên những em có thể thỏa sức học tập tài nhà mà chưa hẳn lo về giá giống như các website học tập online khác.

9. Mathx.vn – ưng ý học toán

Mathx.vn là website học toán trực tuyến giành cho các học viên lớp 4. Nội dung bài học kinh nghiệm rất phong phú, đa dạng mẫu mã và dễ hiểu từ đó kích ưng ý niềm mê man học toán cho những em hơn.

Mathx.vn được thành lập bởi thầy è Hữu Hiếu cùng đông đảo giáo viên tận tâm và tay nghề cao khác. Chương trình học toán lớp 4 trên Mathx.vn có khóa đào tạo ôn toán sản phẩm tuần, Luyện khả năng cơ bản, ôn tập hè kết quả đặc biệt còn có cả rèn luyện toán giờ đồng hồ anh. Ở mỗi khóa học đều 1 bài học thử để những em trải nghiệm trước khi đăng ký. Website học online này giúp rất nhiều em học viên có thêm người bạn sát cánh đồng hành và là luật học toán khôn cùng hiệu quả. 

*
Học toán hiệu qua bên trên Mathx.vn

Trước tiên cần đăng ký tài khoản tại liên kết https://mathx.vn/dang-ky.html. Trước khi đăng ký kết khóa học các em có thể học thử, chỉ cần bấm chuột vào ô học tập thử bên trên trang chủ. Để chọn lọc học toán lớp 4 chỉ cần đưa chuột tới chữ học tập toán tiếp đến click vào lớp 4 rồi chọn khóa huấn luyện phù hợp.

10. Website cung ứng khóa học tập online lớp 4 hay: Moon.vn 

Chi phí: 600.000 vnđ – một triệu vnđ 

Moon.vn cung cấp các khóa học online lớp 4 với nhiều cuộc thi online cho những học viên và còn tồn tại cả phần thưởng để khuyến khích ý thức học tập của các bạn. Điều này được nhiều học sinh và phụ huynh đánh giá cao.

Bên cạnh đó website có kho tài liệu to con và miễn tổn phí sẽ cung cấp những kỹ năng hữu ích để học với ôn thi.

Website học online lớp 4 Moon.vn
Đặc điểm nổi bật Điểm buộc phải lưu ý
Moon.vn có hệ thống level một giải pháp được chỉ dẫn cho các học sinh trong lúc làm bài xích tập và tham gia tranh tài giúp nâng cao hiệu quả học online.Chi giá tiền rẻ hơn những so với số đông website học trực tuyến đường khác.Đội ngũ Mod & Smod hùng hậu giúp, hầu hết là những người rất tốt giúp trả lời và đáp án mọi thắc mắc của học tập viên trong quá trình học sinh sản Moon.vnWebsite tập trung vào những bài giảng, luyện thi cho các khối cuối cấp nên lúc vào home ít lộ diện các bài bác giảng lớp 4

Hướng dẫn liên hệ chuyên viên tư vấn để đăng ký học tại moon.vn

Đăng nhập vào tài khỏan moon.vn của bạn tại link https://moon.vn/ sau đó Click vào tab tư vấn ở góc màn hình bên phải. Contact với tư vấn viên theo 3 cách: điện thoại tư vấn điện trực tiếp, chat ngay tại tab tốt chat bên trên facebook.

Moon.vn là một trong những website học online giá chỉ rẻ, tác dụng cho các học sinh. Hãy tò mò và đăng ký ngay khóa học phù hợp tại đây nhé!

Trên đó là 10 website học tập online lớp 4 unique nhất năm 2020 mà những phụ huynh hoàn toàn có thể tham khảo cho câu hỏi học trực đường của con. Nên lựa chọn cho nhỏ một website đáng tin tưởng cùng phương thức học tương xứng để nâng cao hiệu quả học tận nhà ngay nhé!