Để Đời Một Câu Nghĩa Tình

bài xích hát de doi mot cau nghia tinh vày ca sĩ Gia Huy thuộc thể các loại Tru Tinh. Tra cứu loi bai hat de doi mot cau nghia tinh - Gia Huy tức thì trên fasettoblog.com. Nghe bài hát Để Đời Một Câu Nghĩa Tình chất lượng cao 320 kbps lossless miễn phí.

Bạn đang xem: Để đời một câu nghĩa tình

Ca khúc Để Đời Một Câu Nghĩa Tình bởi ca sĩ Gia Huy thể hiện, trực thuộc thể loại Trữ Tình. Các bạn có thể nghe, tải về (tải nhạc) bài hát de doi mot cau nghia tinh mp3, playlist/album, MV/Video de doi mot cau nghia tinh miễn tầm giá tại fasettoblog.com.
*
Lời bài xích hát
*
Sao chép

Xem thêm:

Sống làm việc đời tình nghỉa bỏ ra yêu hết trái tim cũng chẵng được gì Sống sinh sống đời đừng quá yêu Em không giống như ta đợi mong yêu thiệt thà trời đang thương Đau khổ bây giờ sung sướng ngày mai Yêu thành thật rồi hôm sau Để đời một câu nghĩa tình Dẫu hiểu được tình yêu các oan trái tất cả đắng cay ta mới yêu nhau các Nhưng lòng em làm sao đâu bao gồm phải yêu mình anh Sao em vẫn tâm gian sảo Lá thư này là đều lời cuối cùng Gửi mang đến em yêu đề nghị cho thật lòng không thể em thì thôi thì sau này anh còn yêu tín đồ khác.


Tone Gia Huy là Bbm. Capo 1 đùa Am 1. Sống nghỉ ngơi đời chung thủy chiYêu hết con tim cũng chẳng được gìSống sống đời chớ quá yêu Em không phải như ta chờ mong 2. Yêu thật thà trời sẽ thươngĐau khổ hôm nay vui miệng ngày maiYêu thật lòng rồi ngày sauĐể đời một câu nghĩa tình ĐK: Dẫu biết rằng tình yêu nhiều oan tráiCó đắng cay ta new yêu nhau nhiềuNhưng lòng em nào đâu gồm phải yêu mình anh Sao em đang tâm gian dối Lá thư này là đông đảo lời sau cuốiGởi mang đến em yêu thương hãy cho thật lòngKhông còn em thì thôi thì ngày maiAnh còn yêu người khác


Top từ khóa

Easy On Me, một thời Đã Xa (MoodShow The 2nd Show), Ngọn Nến, SG, Ái Nộ

Kết nối với bọn chúng tôi


*
*
*
*

Công ty cổ phần N C T