Cách tạo tài khoản violympic trên điện thoại

bí quyết thi Violympic Toán cùng cách đăng ký thi Violympic Toán. Đây là cuộc thi qua mạng giành riêng cho học sinh các cấp từ bỏ lớp 1 đến lớp 12.


Cách thi Violympic Toán cùng cách đk thi Violympic Toán

Mục đích cuộc thi:

Đẩy táo bạo ứng dụng technology thông tin trong dạy học tại các trường phổ thông.

Bạn đang xem: Cách tạo tài khoản violympic trên điện thoại

Tạo ra sân nghịch trực đường môn Toán, đồ vật lí cho học sinh phổ thông.

Tạo điều kiện cho học sinh sử dụng mạng internet như là một trong những phương thức học tập. Học sinh được rèn luyện và trường đoản cú kiểm tra, reviews năng lực học tập môn Toán, vật lí.

Tạo môi trường thân thiện, lành mạnh để học sinh tích cực giao lưu, học tập.

Tăng cường tài năng tiếng Anh cho học viên qua giải Toán bởi tiếng Anh.

Sử dụng tác dụng cuộc thi vào vấn đề xét các thành tích cho cá thể học sinh (không xét thành tích cho tập thể).

Cách thi Violympic Toán với cách đk thi Violympic Toán

Đăng kí tham gia


a) học sinh đăng kí member trên http://www.violympic.vn hoặc http://math.violympic.vnhoặc http://vatli.violympic.vn đều rất có thể thi Toán bởi tiếng Việt, Toán bằng tiếng Anh và Vật lí.

Học sinh cần đăng kí đúng những thông tin: Họ cùng tên; add lớp; trường; thị trấn (quận); tỉnh giấc (thành phố). Học sinh đăng kí khối lớp nào thì chỉ thi được sống khối lớp đó

.b) Khi đang đăng kí thành viên, học sinh vào website cùng đăng nhập cùng với tên truy cập và mật khẩu đang đăng kí. Sau khi đăng nhập thành công, học viên “Vào thi” để tham gia những vòng thi.

http://www.violympic.vn, http://math.violympic.vn cùng http://vatli.violympic.vn. Đối với vòng thi cấp cho quận/huyện; tỉnh/thành phố và quốc gia chỉ những học viên đủ điều kiện dự thi được ban tổ chức triển khai (BTC) những quận/huyện; tỉnh/thành phố đăng kí với BTC cùng được BTC chăm bẵm ID new dự được thi.

Đối với thi Toán bằng tiếng Việt

b) Vòng thi những cấp

– Vòng thi cấp cho trường: những trường tiểu học tập (TH) và trung học cửa hàng (THCS) chọn 1 trong 3 vòng thi: vòng 10, vòng 11 hoặc vòng 12 để tổ chức cho học sinh dự thi.

– Vòng thi cung cấp quận/huyện dành riêng cho học sinh TH và THCS: các quận/huyện lựa chọn vòng 15 hoặc vòng 16 để tổ chức triển khai cho học sinh dự thi (các trường trung học phổ thông tổ chức thi vòng 15 hoặc vòng 16 để chọn học viên dự thi cung cấp tỉnh/thành phố).


– Vòng thi cung cấp tỉnh/thành phố: các tỉnh/thành phố chọn vòng 17 hoặc vòng 18 để tổ chức cho học sinh dự thi.

– Vòng thi cấp quốc gia giành cho học sinh lớp 5, lớp 9 cùng lớp 12: vòng thi lắp thêm 19.

Xem thêm:

Đối với thi Toán bởi tiếng Anh

b) Vòng thi các cấp

Vòng thi cấp cho trường: vòng thi máy 7.

Vòng thi cấp huyện: vòng thi máy 8.

Vòng thi cung cấp tỉnh: vòng thi thứ 9.

Vòng thi cấp nước nhà (dành cho lớp 4 ; 8 với 11): vòng thi sản phẩm công nghệ 10.

Yêu cầu thâm nhập cuộc thi

Tham gia thi cấp trường, học viên được mang phương pháp học tập gồm bút chì, com pa, thước kẻ, cây viết mực, bút bi và máy tính cầm tay ko có chức năng soạn thảo văn bản; giấy nháp của thí sinh bởi hội đồng thi phát. Học sinh từ lớp 1 đến lớp 4 không được phép mang bất kỳ loại máy vi tính cầm tay làm sao vào phòng thi, ko được sử dụng phần mềm giả lập máy tính cầm tay có sẵn trong máy tính hoặc bên trên mạng để cung ứng làm bài thi.

Thông báo của BTC cũng đến hay, toàn bộ thí sinh không được sử dụng các công núm tìm kiếm (google, bing ...) để tìm bên trên Internet những bài toán giống như để cung ứng làm bài xích thi. Trong quá trình làm bài xích thi, giả dụ thí sinh rời khỏi màn hình bài thi để mở sang các trang khác thì hệ thống sẽ auto khóa lại, thí sinh sẽ không thể thi tiếp. Ngôi trường hợp bởi sự núm thì cán bộ của Hội đồng thi đề nghị liên hệ phần tử hỗ trợ của BTC trực tiếp qua tổng đài 1900636111 để được giải quyết và xử lý kịp thời.

Thời điểm tham gia hội thi và cách tính thời gian làm bài cho từng vòng thi

– học viên có thể ban đầu tham gia cuộc thi bất cứ thời điểm nào, miễn là vượt qua được tất cả các vòng thi để có đủ điều kiện dự thi vòng thi những cấp (Ví dụ: đối với thi Toán bằng tiếng Việt, thi cấp trường đề xuất thi quá qua vòng 9, thi cung cấp quận/huyện bắt buộc thi quá qua vòng 14, thi cấp tỉnh/thành phố bắt buộc thi thừa qua vòng 16 …). Vòng thi các cấp gồm sự tổ chức và đo lường và tính toán của BTC thi cấp cho đó.

– từng vòng thi có 3 bài xích thi, thời hạn làm bài bác của mỗi bài xích thi là 20 phút.

– Đối cùng với vòng thi tự luyện, thời gian làm bài mỗi vòng thi bắt đầu được tính khi học sinh bước đầu kích vào nút « Làm Bài ».

– Đối với vòng thi các cấp chỉ gồm những học viên được BTC chăm sóc ID mới có thể vào thi.

– thời gian làm bài xích của vòng thi được thông báo cho thí sinh qua đồng hồ đeo tay đếm ngược với tổng thời hạn làm bài xích là 60 phút.

Điều kiện để vượt qua 1 vòng thi

– Đối với mỗi vòng thi (trừ vòng thi những cấp), học sinh rất có thể làm những lần cùng lần cuối phải đạt ít nhất 50% tổng số điểm trở lên thì mới có thể được công nhận vượt qua vòng thi đó. Điểm về tối đa của một vòng thi là 300 điểm.

– Đối với vòng thi những cấp, học viên chỉ được gia công 1 lần tốt nhất (trường hợp gặp sự cố vị khách quan, BTC các cấp liên hệ với BTC cấp quốc gia để được giải quyết).