Đăng Ký Gojek Tốn Bao Nhiêu Tiền

Làm bí quyết nào để đk tham gia chạy Gojek? Hãy để cửa hàng chúng tôi tìm hiểu cách đk chạy Gojek sau đây nhé!


Giấy tờ cần chuẩn chỉnh bị

Trước khi đăng ký, Quý Đối tác vui miệng kiểm tra và sẵn sàng đầy đầy đủ những loại giấy tờ cần thiết dưới đây:

*
Hướng dẫn cách đăng ký chạy Gojek

Một số để ý khi đăng ký chạy Gojek

1. Độ tuổi

Gojek chỉ nhận đk với những đối tác có độ tuổi từ 18-70 tuổiĐối cùng với những đối tác lớn rộng 60 tuổi, vui mừng mang theo giấy khám sức khỏe đạt chuẩn chỉnh khi đăng ký

2. Loại xe

Xe thêm máy bao gồm dung tích xi lanh từ 90cc trở lênKhông đón nhận đăng cam kết nếu xe thiếu thốn bửng / xe cộ bị biến đổi kết cấu / xe quá cũ

3. Điện thoại

Chỉ hỗ trợ đối với điện thoại có hệ quản lý và điều hành từ apk 4.4 trở lên

Quy trình đăng ký – cách đăng ký chạy Gojek

Sau khi đã chuẩn bị xong hồ sơ tương đối đầy đủ rồi chúng ta thực hiện công việc đăng ký kết làm công ty đối tác ở đây anh em sẽ đk online trên ứng dụng tài xế Gojek là GoPartner nhé.

Bạn đang xem: Đăng ký gojek tốn bao nhiêu tiền

Bước 1: Tải áp dụng GoPartner


*
Hướng dẫn cách đk chạy Gojek

Bước 2: Đăng ký tài khoản – cách đăng ký chạy Gojek

Sau khi cài đặt xong áp dụng tài xế mọi tín đồ mở ứng dụng lên ngay lập tức màn hình trước tiên bạn bấm vào mục Đăng ký kết nếu chưa có tài khoản, còn nếu bạn đang chạy Goviet trước kia thì nhấn vào Đăng nhập nhằm vào với nhận cuốc xe cộ luôn.Tại màn hình đăng ký các bạn sẽ tiến hành nhập tin tức số điện thoại cảm ứng thông minh chỉnh chủ của người tiêu dùng để đk tài khoản lái xe nhé.Ở đây các bạn nhớ chọn vào mã vùng vn là +84 nhé.

Sau khi nhập kết thúc thì Gojek sẽ gửi một lời nhắn chứ mã số OTP bao gồm 4 chữ số vào sđt nghỉ ngơi trên các bạn đã nhập, các bạn nhập vào màn hình ứng dụng rồi bấm Xác nhận nhé.`

Bước 3: Điền tin tức và mua hồ sơ đăng ký

Ở bước tiếp theo bạn sẽ tiến hành tải toàn bộ giấy tờ , hồ nước sơ tôi đã bảo phần đa người chuẩn bị ở bên trên lên áp dụng để Gojek bọn họ duyệt đăng ký nhé.

Bạn nhấp chuột đăng ký Tài xế 2 bánh và Bắt đầu để thực hiện điền thông tin và download hồ sơ lên nhé.Đầu tiên bạn sẽ tiền hành hoàn tất làm hồ sơ bằng những điền chi tiết các thông tin cá nhân vào đây bao gồm các thông tin sau:

gmail.comĐịa chỉ lâm thời trú: Nhập showroom hiện trên Đối tác sẽ sinh sống. VD: 12 Kỳ Đồng, phường 9, quận 3Khu vực: lựa chọn khu vực buổi giao lưu của Đối tác. VD: thành phố hồ chí minh hoặc Hà NộiNguồn tuyển dụng: lựa chọn mục “Đăng ký qua ứng dụng”
*
Hướng dẫn cách đk chạy Gojek

Sau lúc điền ngừng thông tin cá thể bạn bấm TIẾP TỤC để đưa sang phần thiết lập giấy tờ, làm hồ sơ lên nhé.

Bạn bấm vào từng mục để thực hiện tải sách vở và giấy tờ lên nhé, làm việc đây đồng đội ở làm theo thứ trường đoản cú từ bên trên xuống dưới nhé.

Bước 4: nhờ cất hộ hồ sơ đăng ký tài xế – cách đăng ký chạy Gojek

Sau khi vẫn hoàn thanh toàn bộ bước 3 là điền tin tức hồ sơ tương tự như tải sách vở lên thì mọi người triển khai gửi sách vở đăng ký này lên mang đến Gojek xét duyệt bởi cách bấm chuột GỬI ĐƠN ĐĂNG KÝ.Chọn vào mục “XEM ĐƠN ĐÃ GỬI” để thấy lại những thông tin đã đăng ký.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Viết Địa Chỉ Tiếng Anh Chính Xác Nhất, Cách Viết Địa Chỉ Bằng Tiếng Anh Chuẩn Nhất

Bước 5: ngóng Gojek liên hệ

Sau lúc đã kiến nghị và gửi đơn đăng cam kết lên Gojek rồi thì quá trình của những bạn hiện thời là đợi thông báo từ Gojek trên ứng dụng Go Partner hoặc tin nhắn điện thoại.

Thông hay Gojek sẽ xét để mắt tới hồ sơ vài ngày thao tác làm việc nên chúng ta chịu cạnh tranh đợi thông báo từ Gojek nhé.

Sau khi dìm được thông báo thì chúng ta mang sách vở gốc đến Trung tâm cung cấp Đối tác Gojek để xác nhận tài khoản, làm bình chọn và cài trang bị để có thể hoạt động cùng Gojek.

Lưu ý

Trong trường hòa hợp có sách vở không được chấp thuận chúng ta xem chi tiết nguyên nhân là gì rồi điền và gửi lại tin tức để shop chúng tôi có thể xét chăm chút lại.

Hiện Gojek không cung cấp đăng ký làm lái xe tại văn phòng và công sở nên các bạn phải làm theo các bước bên dưới đây bao giờ được thông báo lên văn phòng new lên nhé.