ĐÁM TANG CA SĨ MINH THUẬN

Xuân Lan, Thân Thúy Hà, vợ ông chồng Huỳnh Đông là hồ hết người thứ nhất đến viếng nam ca sĩ "Nỗi nhức ngọt ngào" tức thì trong buổi tối 18/9.

Bạn đang xem: Đám tang ca sĩ minh thuận


Ca sĩ Minh Thuận tắt hơi ở tuổi 47

Sau chuỗi ngày kiên định chiến đấu với căn bệnh ung thư tai quái ác, nam giới ca sĩ đình đám một thời đã trút khá thở cuối cùng vào dịp 8h ngày 18/9.


Xe tang chở Minh Thuận về công ty riêng khoảng chừng 18h30, xe cộ tang gửi nam ca sĩ "Tình thơ" về công ty riêng nghỉ ngơi quận Tân Bình, tp.hcm để lo hậu sự.
*
Nam ca sĩ Minh Thuận mệnh chung vào sáng sủa 18/9 tại cơ sở y tế Phạm Ngọc Thạch, TP.HCM. 18h cùng ngày, xe lễ tang gửi anh trở về với ngôi nhà quen thuộc. Lễ viếng phái mạnh ca sĩ cũng rất được tổ chức tại nhà riêng. Ngay lập tức trong tối nay, nhiều đồng nghiệp thân thiện đã cho thắp nhang thành kính trước linh cữu anh. Trong ảnh, người mẫu Xuân Lan cùng Thân Thúy Hà yêu đương xót trước việc ra đi của bầy anh Minh Thuận.
*
Xuân Lan sẽ khóc rất nhiều khi đến viếng bạn anh thân thiết. Hồi giữa tháng 8, cô chạm mặt Minh Thuận trong buổi công chiếu phim Tấm Cám: Chuyện không kể. Lúc đó, cô vừa mừng vừa lo vì tất cả nghe qua về thông tin bệnh tình của anh. Cô tưởng rằng sức mạnh của anh vẫn tiến triển tốt.
*
Cựu siêu mẫu mã động viên tín đồ nhà Minh Thuận quá qua nỗi đau quá to này.
*
Nhưng bạn dạng thân cô cũng ko kìm nén được phần lớn giọt nước mắt. Cô và Minh Thuận là đồng nghiệp gắn thêm bó các năm trong nghề. Xuân Lan quý sống anh vì chưng sự hiền lành và chăm chỉ.
*
Xuân Lan khóc khi đặt lại gần như dòng viết trên sổ tang.
*
Cũng vào tối, vợ chồng diễn viên Huỳnh Đông đã có mặt tại đơn vị Minh Thuận thắp nén nhang tưởng nhớ anh. Ái Châu không giấu được phần đông giọt nước mắt khi đứng trước di ảnh người anh, tín đồ thầy thân thiết.
*
Lúc sinh thời, Minh Thuận coi vợ ck Huỳnh Đông là nhị học trò thân thiết
*
Cát Phượng khóc không hề ít trong ngày hôm nay. Khuya 18/9, cô âm thầm lặng lẽ đến viếng bạn anh thân thiết. Một trong những ngày qua, cùng với Phương Thanh, cát Phượng thường xuyên xuyên cập nhật tin tức về sức khỏe Minh Thuận.
*
Diễn viên hài cho thấy gia đình Minh Thuận chủ định không ra mắt tin anh từ trần sớm. Lúc mọi thủ tục tại viện hoàn tất, gia đình mới thông báo với anh em và báo chí, theo đúng di nguyện Minh Thuận. Mèo Phượng chia sẻ cách phía trên 2 ngày, nam giới ca sĩ đã gắng chặt tay khi cô vào thăm. “Anh nằm đó, domain authority dẻ hồng hào, khía cạnh tròn thai không hốc hác. Anh nóng cao, khá thở khó khăn khăn, buộc phải lấy khá từng chập. Anh mở ánh mắt em nhưng lại không khóc và cụ tay em thật chặt như ước ao nói điều gì”, cô chia sẻ trên trang cá nhân.
*
Nghệ sĩ Ngân Quỳnh cho viếng Minh Thuận tương đối muộn. Cô thân với phái nam ca sĩ hơn sau thời điểm tham gia Gương mặt thân quen 2014 - năm anh đạt giải Á quân.

Nữ diễn viên khóc nức nở lúc đứng trước linh cữu anh.

*
Nữ nghệ sĩ đã không cầm được nước mắt bởi vì thương xót cho người em nhân hậu lành. Share với Zing.vn, Ngân Quỳnh cho biết luôn theo dõi và quan sát tình trạng sức khỏe của bạn em qua mạng làng mạc hội.
*
Nữ người nghệ sỹ khóc rất nhiều lúc đến viếng nam giới ca sĩ Minh Thuận.

Xem thêm:

*
Phan Hiển cùng Khánh Thi có mặt tại đơn vị Minh Thuận thời gian nửa đêm. Nhì vợ ck cô thuộc ca sĩ vương Khang để lại phần đông lời chia bi ai trong sổ tang.
*
Em của ca sĩ Phương Thanh nhờ cất hộ vòng hoa mang lại viếng. Trước lúc Minh Thuận qua đời, Phương Thanh cạo tóc, lịch sự Ấn Độ tham gia một khóa đào tạo và huấn luyện về đạo phật 1 thời gian. Vày thế, cô không kịp về bên cạnh người anh tri kỷ. Theo ghi nhấn của Zing.vn, thống trị nữ ca sĩ túc trực tại nhà Minh Thuận nhằm lo liệu tang lễ cùng gia đình anh.
*
Nhiều nghệ sĩ đã gửi vòng hoa đến viếng ngay lập tức trong đêm.

Những sự thay đổi trong sự nghiệp Minh Thuận Ca sĩ Minh Thuận ra đi sáng 18/9 tại tp hcm để lại sự nhớ tiếc thương trong lòng người hâm mộ. Với gần 30 năm vào nghề, anh để lại những dấu ấn đáng nhớ.
*
Chồng nghệ sĩ Ngân Quỳnh cũng mang đến viếng Minh Thuận.
*
Nghệ sĩ cải lương Thanh Hằng dù rất muộn vẫn vắt đến thắp nén nhang đến Minh Thuận.
*
Nam diễn viên Kiều Minh Tuấn ghi sổ tang. Anh từng có cơ hội hợp tác với bầy anh trong một trong những dự án phim.

đám tang ca sĩ Minh Thuận cát Phượng đám tang Minh Thuận hình ảnh đám tang Minh Thuận nghệ sỹ tới viếng Minh Thuận Minh Thuận qua đời Minh Thuận mất

Cát Phượng

*

Minh Thuận: Sự ra đi của bạn nghệ sĩ âm thầm và đa cảm

2 2

Đam mê nghệ thuật, tín đồ nghệ sĩ ấy không say mê nói về bạn dạng thân, nép mình trước những thị phi của showbiz. Ngay cả những ngày cuối đời, Minh Thuận cũng chọn lối rẽ bình yên.

*

phần nhiều khoảnh xung khắc "một thời nhằm nhớ" của Minh Thuận

2 5 -3

Cùng thời đông đảo nghệ sĩ nổi tiếng như Phương Thanh với Lam Trường, phái nam ca sĩ sinh vào năm 1969 được thương yêu bởi tính giải pháp dễ gần cùng sự máu nóng với công việc.

*

tía Minh Thuận nói lời cuối của nam nhi trước khi mất

12 7 5

Ba Minh Thuận share từ hôm 16/9, sức mạnh Minh Thuận biến đổi xấu. Thỉnh thoảng, anh viết vài dòng gửi ông. Lời cuối phái mạnh ca sĩ dành riêng cho phụ vương là: “Cha về được là nhỏ vui rồi".


Bạn hoàn toàn có thể quan tâm


XEM NHIỀU*