Đám cưới ca sĩ xuân mai

Bé Xuân Mai là 1 trong những hiện tượng của làng nhạc thiếu nhi tại Việt Nam, biến thần tượng nhỏ tuổi của các người theo dõi nhí

Thông tin tiểu sử Xuân Mai

Xuân Mai thương hiệu thật là Dương Hoàng Xuân Mai, sinh ngày 5 tháng 1 năm 1995 tại thành phố Hồ Chí Minh, là một trong những ca sĩ khá thành công xuất sắc với những bài hát thiếu nhi. Cô bước đi vào nghành nghề dịch vụ ca hát từ lúc còn rất nhỏ tuổi tuổi, năm 2 tuổi rưỡi vẫn đi trình diễn và có một số CD bán khá chạy. Liên tục những năm tiếp theo đó cho đến khi cô 6 tuổi, Xuân Mai nổi lên như 1 thần đồng âm nhạc, tiếng tăm của Xuân Mai không rất nhiều được những em nhỏ tuổi chú ý mà cả những bậc phụ huynh cũng biết đến.

Bạn đang xem: Đám cưới ca sĩ xuân mai

*
Xuân Mai sinh trưởng trong một mái ấm gia đình có truyền thống lịch sử về nghệ thuật, cha là ca sĩ Tuấn Cảnh từng theo học trường văn hóa truyền thống Nghệ thuật Hà Nội, bà mẹ cô là nghệ sĩ guitar Thu Thu quê gốc Tiền Giang với quốc tịch Mỹ cùng mái ấm gia đình từ năm 1979, tuy vậy lại dành thời hạn sống nhiều hơn thế nữa ở Việt Nam.

Trong lúc đó phụ thân Xuân Mai lại là fan gốc Hà Nội. Trước đó chị em của Xuân Mai từng một lần kết thân tại Mỹ tuy thế rồi cuộc hôn nhân cũng không đi tới đâu. Trong một lần về nước làm cỗ đĩa karaoke, chị Thu Thu gặp ca sĩ Tuấn Cảnh qua sự reviews của nhạc sĩ Bảo Chấn mời thu âm đĩa. Sau đó hai người lập cập làm đám cưới và mở phòng thu trê tuyến phố Trần Bình Trọng, quận 5, TP.HCM.

Xuân Mai thành lập và hoạt động với tên khai sinh Trương Hoàng Xuân Mai và sở hữu quốc tịch Mỹ. Tên Sabrina là do cậu của Mai đặt vày cậu Mai muốn Mai giống cô Sabrina (một diễn viên danh tiếng của Mỹ vào thời đó) Xuân Mai còn một bạn em trai tên là Rich Anh Tuấn sinh năm 1997. Khi còn nhỏ, mỗi năm, Xuân Mai hồ hết được ba chị em đưa sang Mỹ một lần để nghịch hoặc học tập thêm một cái gì đó.

Khi Xuân Mai ban đầu đi học tập lớp 1, chị em đã dữ thế chủ động cắt giảm vận động biểu diễn của nhằm cô siêng tâm vào việc học hành. Lúc đi học, Xuân Mai luôn luôn là trong những học sinh xuất sắc tuyệt nhất của trường quốc tế Mỹ mà cô học tập thời kia và có khả năng nói giỏi 3 nước ngoài ngữ Anh, Nhật, Hoa.

Xem thêm:

Năm lên 9 tuổi, bố mẹ ly hôn nên Xuân Mai cùng mẹ và em qua Mỹ định cư. Hai bà mẹ cô sinh sống với mẹ bây giờ hoàn toàn tay trắng. Trên Mỹ, chị em cô làm công việc đứng ngơi nghỉ quầy cung cấp thuê cho một tiệm băng đĩa trong góc ở shop của người việt nam tại California, Hoa Kỳ.

Sự nghiệp âm nhạc

Mẹ Xuân Mai từng kể, ngay lập tức từ lúc bắt đầu sinh ra, Xuân Mai đã bao gồm những thể hiện khác với phần đa đứa trẻ bình thường. Bắt đầu chào đời được nửa tiếng, em vẫn ngước đôi mắt khắp khu vực tìm cha mẹ. Thường hồ hết đứa trẻ khác 1 tuổi bắt đầu biết nói, tuy thế Xuân Mai thì đang biết bập bẹ gọi "ba, ba" khi 6 tháng tuổi. Đến năm 1 tuổi rưỡi, Xuân Mai vẫn nói sõi như 1 đứa trẻ em lên hai, lên ba. Bà bầu Xuân Mai vẫn đùa rằng, tất cả lẽ cũng chính vì được của nhà thu thường xuyên ngay từ bỏ khi nằm trong bụng mẹ, Xuân Mai đã bao gồm niềm say mê quan trọng với âm nhạc. 2 mon tuổi, Xuân Mai đang được mẹ cho che khuất cánh con kê để xem phụ vương biểu diễn. Thời gian Xuân Mai được hơn một tuổi, phụ huynh em đang phát hiện nay ra năng khiếu sở trường âm nhạc của con gái mình. Công ty sẵn có điều kiện thu âm, ca sĩ Tuấn Cảnh với nghệ sĩ guitar Thu Thu đã quyết định thu âm một đĩa nhạc đầu tay mang lại Xuân Mai, như một món rubi kỉ niệm của tuổi thơ mang đến em sau này.

Đĩa nhạc này được Tuấn Cảnh đưa đi tặng bằng hữu trong giới nghệ sĩ với nhận được phần đa lời khen gợi quan trọng và đam mê thú. Bạn này, người kia méc nhau, bước đầu có phần đa cuộc điện thoại gọi điện mang đến ngỏ ý sở hữu đĩa nhạc của Xuân Mai. Bởi vì sự nổi tiếng vô tình này, cha mẹ đã đến Xuân Mai bước vào con đường nghệ thuật khi em bắt đầu tròn 2 tuổi. Tuy vậy lúc kia Xuân Mai còn thừa bé, chưa chắc chắn đọc, không biết viết. Để dạy lời cho bé gái, ca sĩ Tuấn Cảnh đề nghị hát từng câu và bắt bé nhỏ Xuân Mai hát lại. Xuân Mai học tập lời nhanh, nên chỉ sau vài lần hát là hoàn toàn có thể nhớ luôn luôn bài hát đó và vào chống thu tức thì lập tức.

Khi 2 tuổi cô bước đầu đi hát và từ từ là một thần tượng của bao bạn nhỏ Việt Nam cho đến bây giờ. Thời điểm cô đi hát thì bài xích hát trước tiên cô hát là bé có bé bé, cháu lên ba... Những album của cô khi này được phát hành đều mang tên là bé cò bé bé buộc phải mọi tín đồ quen call cô là bé CÒ bé BÉ cùng BÉ. Từ bỏ những bài hát đó mà cô đã mang đến ra các bài hát tuổi teen từ thời điểm năm 2008 với album Tin nhắn. Nhưng mà trong album đó Cô cũng có một vài ca khúc cũng của em nhỏ như Nghĩa mẹ, Nhớ bà mẹ lý mồ côi... Và album tiên tiến nhất của cô năm 2009 đã đợi kiến tạo vào thời điểm cuối năm 2009 với các ca khúc về tuổi new lớn, tình yêu. Nhưng chắc rằng Xuân Mai sẽ lỡ hứa hẹn với người mến mộ vì album thiết yếu thức mang tên "Xuân Mai - Mong nhân loại bình yên" cho năm 2011 mới phát hành. Vào album này Xuân Mai tất cả sự kết phù hợp với các ca sĩ phái nam như: Quách Tuấn Du, team nhạc Kio,...