ĐẠI GIA NINH BÌNH CHƠI XE

Vài năm ngay gần đây, tỉnh ninh bình nổi lên như một thị trường xe sang béo ở phía bắc, cùng hà nội thủ đô và Hải Phòng. Những chiếc xe nhập về siêu âm thầm, nhiều phần quá cảnh ở thủ đô hoặc sài gòn trước lúc "định cư" trên Ninh Bình.

Những xế hộp "khủng" đất Ninh Bình

Lamborghini LP570-4 Superleggera, Maybach 62S tuyệt Rolls-Royce Phantom Drophead Coupe đều xuất hiện trong dàn xế khủng của vùng đất phía nam Hà Nội.

Bạn đang xem: Đại gia ninh bình chơi xe

Vài năm sát đây, ninh bình nổi lên như một thị trường xe sang bự ở phía bắc, cùng tp. Hà nội và Hải Phòng. Những chiếc xe nhập về khôn xiết âm thầm, phần nhiều quá cảnh ở hà nội hoặc tp sài gòn trước khi "định cư" trên Ninh Bình.

*
LP570-4 Superleggera màu trắng ngọc trai, thiết kế bên trong gam đen là trong những siêu xe đỉnh tuyệt nhất của Lamborghini thuộc sở hữu của một đại gia 8X ngơi nghỉ Ninh Bình. Ảnh: Quyền Anh.
*
Phát triển dựa vào Gallardo LP560-4 mà lại LP570-4 nhẹ hơn 70 kg. Động cơ V10 dung tích 5,2 lít cùng với vỏ và hệ thống làm mát bằng kim loại tổng hợp nhôm. Hiệu suất xe 570 mã lực tại vòng tua 8.000 vòng/phút. Mô-fasettoblog.comn xoắn cực lớn 540 Nm tại vòng tua 6.500 vòng/phút. Lamborghini thực hiện hộp số e-Gear 6 cấp cho và thêm tùy lựa chọn miễn giá thành hộp số tay. Ảnh: Quyền Anh.
*
LP570-4 Superleggera tăng tốc độ lên 100 km/h sau 3,4 giây từ vị trí xuất phát trước lúc đạt tốc độ tối đa 325 km/h. Một mẫu LP570-4 Superleggera mới tại Mỹ gồm giá vào tầm 270.000 USD. Ảnh: Quyền Anh.

Maybach 62S

*
Chiếc Maybach 62S biển khơi số tỉnh ninh bình với hai số lượng "35" ngăn đầu chặn đuôi. 62S là phiên bạn dạng đặc biệt của Maybach 62 cùng với những đổi mới đáng nhắc về ngoại và nội thất. Khía cạnh nạ 11 nan gắng cho 23 nan như trên bản thường. Theo Maybach, chữ "S" được lấy lỏng lẻo "Special" cùng 62S được nhìn nhận như phiên bạn dạng đặc biệt của Maybach 62. Đôi ống pô hình tứ giác khôn xiết thể thao. Cụm đèn LED trải lâu năm cả đuôi xe. Ảnh: Otosaigon.

Xem thêm:

*
Dựa trên hộp động cơ V12 được AMG tăng cấp nên đạt năng suất 612 mã lực, mô-fasettoblog.comn xoắn 1.000 Nm. Vận tốc tối đa giới hạn ở 250 km/h. Hộp số tự động 5 cấp. Khối hệ thống treo khí nén Airmatic có thể triệt tiêu đa số những bội phản lực từ mặt đường. Ảnh: Otosaigon.
*
Maybach có thể sẽ trở thành hàng nóng ở việt nam khi sang 2013, fasettoblog.comrcedes đang khai tử chữ tín này. Ảnh: Otosaigon.

Rolls-Royce Phantom Drophead Coupe

*
*
*
Rolls-Royce Phantom Drophead Coupe là mẫu mã xe đắt nhất của Rolls-Royce khoảng tầm 450.000 USD. Khung sườn dựa vào mẫu sedan Phantom nhưng này lại mang phong thái của mẫu mã concept 100X được reviews vào năm 2004.

Nhắc cho dân chơi xế hộp Ninh Bình, bao gồm một tên không kém đại gia Nguyễn Đức Thụy, Hoàng bạo dạn Trường, kia là người kinh doanh trẻ thương hiệu Phương. Người kinh doanh trẻ khét tiếng với dàn xế vỏ hộp "khủng" với mức độ chịu đựng chơi không thảm bại kém ai.
*

Về đội chơi xe, tỷ phú trẻ tuổi ‘Phương Bình’ (biệt danh thường gọi) không còn thua kém thai Trường (The Vissai) hay bầu Thụy (Xuân Thành). Chiếc xế hộp khủng nhất, anh từng sở hữu phải nói tới chiếc Lamborghini LP570-4 SuperLeggera.


*

Ở Việt Nam, con số người mua chiếc xế hộp này hết sức ít, vày vậy bài toán nó thuộc sở hữu của một tỷ phú Ninh Bình đã khiến cho tất cả giới nghịch xe ở gắng đô Hoa Lư đề nghị ngỡ ngàng và thán phục.


*

Lamborghini LP570-4 SuperLeggera được cải tiến và phát triển dựa trên mẫu Gallardo LP560-4 nhưng bao gồm trọng lượng khối lượng nhẹ hơn 70 kg. Động cơ V10 không gian 5,2 lít với vỏ và hệ thống làm mát bằng kim loại tổng hợp nhôm.


*

Giá của một chiếc LP570-4 Superleggera new tại Mỹ gồm giá vào tầm khoảng 270.000 USD, khoảng chừng trên 5 tỷ đồng Việt Nam. Với tất nhiên, lúc về tới Ninh Bình, giá chỉ của nó cần nhiều hơn hẳn như vậy.


*

Mới đây, tỷ phú trẻ tuổi này vừa sắm thêm cho mình một chiếc siêu xe Roll-Royce Phantom Drophead Coupe