CUỘC CHIẾN CỦA NHỮNG VỊ THẦN AI CẬP

Các vị thần Ai Cập (Gods of Egypt) 2016: Trong khu đất rộng lớn mà Garfield đã cư ngụ, anh nhận được tương đối nhiều sự đối xử sệt biệt, bao gồm 1 quản gia và một đội người hầu tư chân và những người đi theo, trong số đó có Winston, fan hầu trung thành của Prince Garfield dạy những người bạn độn...

Bạn đang xem: Cuộc chiến của những vị thần ai cập


------------------------------

Các vị thần Ai Cập (Gods of Egypt) 2016:Trong khu đất rộng lớn mà Garfield sẽ cư ngụ, anh nhận được tương đối nhiều sự đối xử sệt biệt, bao gồm 1 quản gia và một tổ người hầu bốn chân và những người dân đi theo, trong các số ấy có Winston, tín đồ hầu trung thành của Prince Garfield dạy những người bạn động vật hoang dã mới của chính bản thân mình cách làm món lasagna, trong lúc Prince học biện pháp thích nghi với cuộc sống thường ngày mới cùng Jon. Dargis nhận thấy Garfield cùng nghĩ rằng Prince vẫn trở lại. Nếu những luật sư nhìn thấy Prince / Garfield, họ sẽ không còn ký bất động sản nhà đất cho Dargis, người bí mật muốn hủy diệt lâu đài với chuồng trại và giết những loài vật để xây dừng một khu nghỉ đuối spa, khiến cô Abby Westminster, một quy định sư khác, ngờ vực anh ta. . Dargis triển khai nhiều nỗ lực cố gắng để làm thịt Garfield, một trong những đó liên quan đến một chú chó Rottweiler tàn nhẫn nhưng lém lỉnh thương hiệu là Rommel.

Cuối cùng, Garfield và Prince chạm mặt nhau lần đầu tiên và chúng ta thuyết phục những loài vật giúp họ đánh bại Dargis. Jon cùng Odie phát hiển thị sự các thành phần hỗn hợp và đi đến lâu đài, khu vực mà Liz tình cờ đến thăm. Garfield cùng Prince giễu cợt Dargis, kế hoạch bị bại lộ, với họ bị các luật sư quan sát thấy. Dargis xông vào, tổ chức một cuộc hỗn chiến và đe dọa những người cố vấn giả dụ họ không cam kết giấy cho anh ta quyền sở hữu bất động đậy sản, đồng thời bắt Liz làm con tin. Jon cố gắng buộc Dargis thả Liz bằng cách cầm nỏ vào anh ta, chỉ nhằm Dargis dọa giết Jon do đã dính líu tức thì từ đầu. Garfield với Prince, cùng với sự giúp đỡ của Odie và Jon, đã cứu vãn được một ngày dài trong lúc Smithee báo cho cơ quan ban ngành và Dargis bị tóm gọn vì tội lỗi của mình. Garfield, người đã nỗ lực ngăn cản Jon ước hôn Liz, đã cố lòng thay đổi dạ: Anh ấy giúp Jon ước hôn Liz, và cô ấy chấp nhận.

Set yêu ước Hathor đưa anh ta đến nhân loại ngầm, nhưng cô ấy khước từ và trốn thoát. Sau một cuộc tiến công của Minotaurs đứng vị trí số 1 bởi Mnevis, tiếp theo sau là những tay không đúng khác với rắn hổ sở hữu khổng lồ, Hathor giúp đỡ Horus cùng Bek. Horus không tin tưởng Hathor, người cho rằng Set cũng là quân thù của cô. Bek và Horus phân tích và lý giải kế hoạch đột nhập kim từ tháp của Set, và Hathor lưu ý về một tượng nhân sư hộ mệnh. Họ mang lại thăm tủ sách Thoth để chiêu mộ vị thần giải câu đố của nhân sư. Thừa qua những chiếc bẫy của kim từ tháp, họ cho được nguồn sức khỏe của Set. Trước khi họ có thể sử dụng nước thần, Set bả họ, phá hủy nước thần và lấy đi dạo não của Thoth, tuy vậy Horus đã cứu được Hathor cùng Bek. Quyết tử sự bình an của bản thân, Hathor trao cho Bek loại vòng tay của cô ấy ấy như 1 sự thanh toán giao dịch (cho Zaya) cho nhân loại bên cơ và hotline Anubis chuyển anh mang đến Zaya, để cô bị kéo xuống trái đất ngầm.

Hấp thụ óc của Thoth, trái tim của Osiris, con mắt sót lại của Horus cùng đôi cánh trường đoản cú Nephthys, Set đối mặt với Ra về phần đông hành vi ngược đãi của anh ý ta, nhưng Ra lý giải là những bài xích kiểm tra để sẵn sàng cho vai trò thực sự của anh ta: sửa chữa Ra trên dòng xà lan phương diện trời của anh ấy ta với tư bí quyết là người bảo đảm an toàn thế giới chống lại Apophis . Bị bỏ diệt, set quyết định phá hủy thế giới bên kia để vươn lên là bất tử. Ra cần sử dụng ngọn thương của Ra sử dụng giáo bắn chết anh ta, nhưng Set vẫn tồn tại nhờ sức khỏe hấp thụ của anh ý ta. Anh ta đâm Ra, lấy giáo của anh ta với đuổi anh ta khỏi sà lan, giải tỏa Apophis nhằm tiêu thụ cõi phàm và cõi âm.

Xem thêm:

Zaya phủ nhận món xoàn của Hathor, không thích có một thế giới bên kia mà không tồn tại Bek. Apophis tấn công, cùng cánh cổng dẫn đến trái đất bên cơ bị đóng góp lại. Bek quay trở lại quả đât phàm trần, quyết tâm ngăn ngừa Set và khích lệ Horus rằng Zaya vẫn còn đó niềm tin vào anh.

Các trận đánh của Horus Đặt bên trên đỉnh một tháp pháo, nhưng mà bị vượt qua rất nhiều. Bek ném Urshu cho đến chết và tham gia trận đánh trên đài tưởng niệm, loại trừ con mắt bị ăn cắp của Horus khỏi cỗ giáp của Set, tuy thế bị trọng thương. Trượt về phía rìa của tháp, Bek ném nhỏ mắt về phía Horus, bạn phải chọn bắt nó hoặc cứu vãn Bek. Horus chuyển tay về phía Bek, xin lỗi vì toàn bộ những gì anh ấy đã trải qua. Khi chúng lao xuống đất, Horus lấy lại sức mạnh để biến hóa hình, gửi Bek đến nơi an toàn. Horus phân biệt rằng số trời thực sự của bản thân là đảm bảo người dân của mình. Với sức mạnh tái tạo, Horus quá qua với giết chết Set. Phát hiển thị bị thương vào dây đai, Horus trả lại ngọn giáo của mình, được cho phép Ra đẩy lùi Apophis, với Anubis nhằm mở lại cánh cổng.

Một đứa trẻ em trong đám đông trở về con mắt sót lại của Horus cùng vị thần đặt một Bek vẫn hấp hối hận trong lăng mộ của Osiris lân cận Zaya. Đối cùng với những vấn đề làm của mình, Ra ý kiến đề nghị ban mang đến Horus ngẫu nhiên sức mạnh dạn nào, nhưng tất cả những gì Horus ước ao là làm cho Bek với Zaya sống lại. Ra sẽ ban điều mong của mình, và các vị thần khác đã có được phục hồi, nước ngoài trừ bố mẹ của Horus sẽ qua quả đât bên kia. Horus đăng quang vua cùng tuyên ba việc sang nhân loại bên kia sẽ tiến hành trả giá bởi những vấn đề làm giỏi trong cuộc sống. Bek được gia công cố vấn chính và trao vòng tay của Horus Hathor; Horus bỏ đi để cứu giúp cô khỏi nhân loại ngầm.

------------------------------

Hãy nhằm lại comment của Bạn.

Chúng tôi kính trọng nội dung phản hồi của người dùng. Mặc dù nhiên, việc phản hồi các link không bình yên sẽ bị hạn chế!