Công ty asus việt nam

“ASUS đam mê technology và được thúc đẩy bởi sự sáng tạo. Chúng tôi ước mơ, cửa hàng chúng tôi thử thách và cửa hàng chúng tôi nỗ lực không chấm dứt để làm cho một môi trường thiên nhiên sống số hiện đại và tràn ngập niềm vui. Shop chúng tôi luôn search kiếm những ý tưởng và đề nghị vượt ng Rated 3.5 based on 7 reviews.
*

Được thành lập và hoạt động năm 1989, ASUS là công ty điện tử tiêu dùng và phần cứng máy tính xách tay đa nước nhà có trụ trực thuộc Đài Loan. Luôn khẳng định đem mang lại những sản phẩm thông minh cho cuộc sống hiện tại, hãng asus là chữ tín gaming cùng bo mạch chủ số 1 thế giới, bên cạnh đó thuộc vị trí cao nhất 3 nhà cung ứng máy tính xách tay tiêu dùng hàng đầu.

Bạn đang xem: Công ty asus việt nam

ASUS có bắt đầu từ chữ Pegasus, ngựa chiến thần có cánh hình tượng cho nguồn cảm sáng tạo nghệ thuật và học thuật từ truyện truyền thuyết Hy Lạp.

ASUS biến chuyển thương hiệu theo thông tin được biết đến rộng thoải mái ở Bắc Mỹ kể từ khi thực hiện nay cuộc giải pháp mạng trong nghề PC vào khoảng thời gian 2007 với sáng tạo Eee PC™ của mình. Vừa mới đây nhất, vào năm năm ngoái và 2016, hãng asus được tạp chí Fortune nhận xét là một trong số công ty rất được quan tâm nhất vậy giới, và đồng thời trong veo 4 năm qua, Interbrand vẫn xếp hạng hãng asus là yêu quý hiệu thế giới giá trị độc nhất vô nhị của Đài Loan.

Với lực lượng nhân viên lên tới hơn 17.000 bạn cùng lòng tin không chấm dứt nỗ lực cách tân và cam đoan về chất lượng cho những sản phẩm công nghệ thông minh, hãng asus đã vinh dự đạt 4385 phần thưởng cùng doanh thu đẩy đà trong năm 2016.

ASUS đam mê technology và được thôi thúc bởi sự sáng sủa tạo. Cửa hàng chúng tôi ước mơ, công ty chúng tôi thử thách và công ty chúng tôi nỗ lực không chấm dứt để làm cho một môi trường xung quanh sống số hiện đại và ngập cả niềm vui. Shop chúng tôi luôn tìm kiếm những phát minh và thử dùng vượt ngoài ao ước đợi - và công ty chúng tôi tham vọng luôn mang lại những sản phẩm vượt ngoài mong đợi.

Xem thêm:

Chúng tôi luôn nỗ lực không xong xuôi để kiếm tìm kiếm phần đông điều vượt ngoài mong muốn đợi. Đó là hành trình tìm tìm sự toàn diện không khi nào kết thúc.

Trích lời của quản trị HĐQT, ASUSTeK Computer Inc.- Jonney Shih.


*

ASUS rất xem trọng yếu tố bản chất nhỏ người. Trên đây, 5 đức tinh được review cao đó là: Khiêm tốn; Liêm chính; nên cù; cấp tốc nhẹn, Can đảm.

Tập trung vào những hiệu quả

Nhằm đạt mang đến hiệu quả các bước tốt nhất, hãng asus rất chú trọng tới sự việc đào tạo nên đội ngũ nhân viên. Phần nhiều chương trình tập huấn gúp những thành viên phát triển kĩ năng phán đoán, tạo ra kế hoạch tương tự như đề ra được những phương án tối ưu nhất.

Sáng tạo và Nghệ thuật

ASUS cũng đặc biết chú trọng đến tính sáng tạo và mỹ thuật. Các thành viên doanh nghiệp được động viên nhằm hướng đến sự hoàn hảo về công nghệ cũng như mỹ thuật trong mọi việc mà họ làm. Mỗi cá nhân đều có trách nhiệm đặt mình vào vị trí của công ty để tạo ra những quý giá mới. Các nhân viên hãng asus còn bị đòi hỏi phải áp dụng nguyên lý "Đèn xanh/Đèn đỏ" vào mỗi tình huống. Tức là họ liên tiếp phải để ý đến để đã đạt được những giải pháp tốt duy nhất vừa trí tuệ sáng tạo vừa thỏa mãn nhu cầu những kỳ vọng của khách hàng hàng.