Con Ma Kinh Dị Nhất Thế Giới

Chia sẻ với chúng ta 10 các loại ma ma con fan thấy kinh hãi nhất trên núm giới. Khi gọi xong bảo đảm an toàn bạn hãi tới mức không khi nào dám ra phía bên ngoài khi trời tối


Bạn gồm sợ ma không? chắc chắn là là có ít nhiều rồi? Vậy bạn đã được triệu chứng kiến, xem hoặc nghe kể về những nhiều loại ma gì? Trong ý niệm của mình, mỗi quốc gia, dân tộc có những các loại ma riêng, không giống với dân tộc khác. Sau đây chia sẻ với chúng ta 10 các loại ma được xem là kinh dị, khiếp sợ nhất trên rứa giới. Đọc kết thúc hãy ý kiến lại cảm xúc của chúng ta cho cửa hàng chúng tôi nhé

1. Thây ma hoặc cương thi (Zombie) sinh hoạt Bắc Mỹ cùng Châu Âu

Thây ma là những xác chết được phục sinh bằng những phương thức bí ẩn, ví như bằng ma thuật, tạo ra nhiều nỗi gớm hoàng cho bé người.

Bạn đang xem: Con ma kinh dị nhất thế giới

*

2. Ma cà rồng ngơi nghỉ Balkan cùng Đông Âu

Đây là những bé ma có hình người với đôi răng nanh nhọn hoắt, tồn tại bằng cách cắn vào cổ các sinh đồ gia dụng sống, nhất là con bạn để hút huyết từ hễ mạch. Đã có những lúc rất đa số người châu Âu tin vào ma cà rồng và rất nhiều vụ tấn công người gớm hoàng của sinh vật lịch sử một thời này.

*

3. Ma sói (werewwolf) sinh sống Châu Âu thời Cổ Đại

Ma sói có công dụng biến hình thay đổi sói xám hoặc là một con sói hình người. Tài năng biến hình này có thể là quánh tính thoải mái và tự nhiên hoặc vị bị nguyền rủa hay bị một ma sói không giống cắn. Sự đưa hóa này thường diễn ra vào lúc trăng tròn.

*

4. Ma cổ lâu năm (Rokurokubi) làm việc Nhật Bản

Đó là những con yêu cô bé với dòng cổ dài và mềm dẻo, linh động. Ma cổ nhiều năm trông như người thông thường vào ban ngày, tuy thế vào đêm tối thì vươn lâu năm cổ ra nhằm gây hoảng loạn hoặc bí mật theo dõi fan khác, hay là ở các thành phố xa hoa và ăn chơi.

*

5. Cương cứng thi nghỉ ngơi Trung Quốc

Cương thi được nghe biết như một xác chết biết đi, giống như ma cà rồng phương Tây. Theo truyền thuyết, buổi ngày Cương thi ở trong cỗ ván hoặc ẩn núp tại số đông nơi khuất tất như hang động, mang lại đêm thì đi lại long dong với hai cánh tay doạng thẳng về phía trước, giết mổ chết phần đông sinh đồ vật sống mình bắt gặp để dung nạp sinh khí.

Xem thêm:

*

6. Ma Krasue ngơi nghỉ Thái Lan

Ma Krasue là một trong những loại ma rất là kinh dị của người dân thái lan Lan. Đó là một trong người đàn bà trẻ đẹp, dẫu vậy chỉ tất cả mỗi phần đầu, từ bỏ cổ trở xuống là thực cai quản và các cơ quan nội tạng đẫm tiết treo lủng lẳng. Krasue thường bay lơ lửng vào ban đêm, tiến công các thiếu nữ sắp mang đến kỳ sinh nở để mang thai nhi hoặc nhau thai. Nhiều loại ma này ở Campuchia call là Ap, làm việc Lào là Kasu.

*

7. Ma Pontianak sống Malaysia cùng Indonesia

Ma Pontianak có bắt đầu từ vong hồn của những thiếu phụ chết trong những khi mang thai. Pontianak thường xuyên được tế bào tả tựa như những người thanh nữ xinh đẹp mắt mặc đồ gia dụng trắng tất cả nước da tái nhợt. Một số loại ma này hay quyến rũ lũ ông rồi giết bị tiêu diệt họ bằng móng vuốt sắc để nạp năng lượng nội tạng.

*

8. Ma Manananggal nghỉ ngơi Philippin

Manananggal là một trong dạng ma hút máu giống ma cà long phương Tây, nhưng gồm hình thù gớm ghiếc hơn nhiều. Đó là một trong sinh thứ hình người dân có đôi cánh dơi rất rộng và khung hình bị cắt rời làm cho hai phần. Nàn nhân của nó thường là các thanh nữ đang ngủ.

*

9. Té quỷ giỏi ma đói nghỉ ngơi Ấn Độ

Theo quan niệm của Ấn Độ giáo, đạo Sikh cùng Phật giáo, Ngạ quỷ xuất xắc ma đói là mọi linh hồn chết đói mà lại lại cần yếu ăn. Bọn chúng có bắt đầu là hầu như kẻ khi sống trên trần gian vô cùng bần tiện ích kỷ, lòng dạ dong dỏng hòi, sống ác, lúc chết quan trọng siêu thoát mà bị đầy vào cõi địa ngục âm ti. Ngạ quỷ được biểu lộ với cái bụng to tượng trưng mang đến lòng tham, loại cổ nhỏ, vẻ khía cạnh hung dữ, quái quỷ dị… vào Phật giáo, bọn chúng chỉ được nạp năng lượng cơm vào trong ngày Rằm mon 7, có cách gọi khác là ngày xá tội vong linh.

*

10. Ma lai làm việc Việt Nam

Trong các loại ma được ghi dấn ở nước ta, rất khó có thể có thứ ma nào kinh rợn hơn ma lai. Theo quan niệm của một trong những dân tộc sống Tây Nguyên, ma lai là một trong con ma trên rừng, ban ngày giống tín đồ thường, đến buổi tối thì loại đầu cất cánh đi kéo theo ruột gan phèo phổi nhằm tìm ăn phân cùng nội tạng bạn hoặc rượu cồn vật. Chúng cũng làm nên thứ độc dược hotline là“thuốc thư”, nếu như ghét ai thì sẽ bỏ cho người đó đau nhỏ xíu mà chết.

*

Trên đó là 10 nhiều loại mà được xem là kinh dị độc nhất vô nhị trong quan liêu niệm của các dân tộc trên thay giới. Còn bạn sợ nhất các loại ma nào?