Cô Dâu Của Ma Pháp Sư Tập 4

Nội dung phim "Cô Dâu Của Pháp Sư"

Mahoutsukai no Yome (Cô Dâu Của Pháp Sư) là bộ anime trả tưởng, khôn cùng nhiên dựa vào manga thuộc tên của tác giả Kore Yamazaki. Phim có 24 tập được phát sóng trên Nhật vào trong ngày 8 tháng 10 năm 2017.

Bạn đang xem: Cô dâu của ma pháp sư tập 4

Bộ anime nói về Chise Hatori, một cô bé mới 15 tuổi đang mất gia đình và đề nghị sống lang thang. Cô đã bị bắt và chào bán trong một phiên đấu giá bán nô lệ. Với giá 5 triệu Bảng, cô đã trở nên một quý ông treo mặt nạ kì dị mua về.

Xem thêm: Cách Xoay Tầng 3 Rubik 3X3 Cho Người Mới Chuẩn Nhất, Công Thức Xoay Rubik Tầng 3 Cơ Bản Và Nâng Cao

*
Anh ta ra mắt mình tên Elias Ainsworth, là một trong những pháp sư với sức mạnh vĩ đại. Elias giải hòa Chise ngoài xiềng xích nô lệ, bên cạnh đó tuyên cha rằng cô đã là học bài toán và cũng là nàng dâu của ông ta.

*


*
HD106 PhútThuyết Minh
*
HD30/30 TậpLồng giờ đồng hồ
*
HD42/42 TậpLồng giờ đồng hồ
*
HD30/48 TậpFull Vietsub
*
FHD124 phútFull Vietsub
5 bạn bè siêu nhânanime 18+avengersDetective Conanmarvelmẹ kếNetflixOne Piecephim18 phim 18 hanphim18 han quocphim 18 han quocphim 18 nhat banphim 18 phimmoiphim18 phimmoiphim 18+phim 18+ hayphim bo tvbphim bộphim bộ hayphim bộ hay của tvbphim cỗ hàn quốcphim cỗ hồng kôngphim bộ trung quốcphim chieu rapphim chưởng hồng kôngphim cấp cho 3 hồng kongphim hàn quốc chọn lọcphim hàn quốc hayphim hàn quốc mớiphim lephim lẻ hayphimmoiphim mớiphim người lớnphim tvbsiêu anh hùngsiêu nhânthám tử conanThám Tử nổi tiếng ConanTổng đúng theo Kamen Rider Vietsub mới Và hay Nhấtxem phim hayxem phim mớiYeuPhimMoiĐảo Hải Tặc
Xem phim new miễn phí quality cao. Xem phim online Vietsub, Thuyết minh, lồng tiếng chất lượng HD. Coi phim nhanh online unique cao.