Chuyển Sang Cm Trong Word 2010

Cách thay đổi inch sang cm, mm, m vào word, trực đường rất dễ dàng và dễ dàng, cho tác dụng nhanh giường và bao gồm xác. Bạn chỉ cần áp dụng theo các bước dưới đây là hoàn toàn có thể đổi inch được lịch sự cm, mm, m.

Hiện nay có khá nhiều cách giúp đỡ bạn đổi size từ inch thanh lịch cm, dm giỏi mm, nếu như khách hàng đang mong đổi Inch sang cm trong Word để dễ ợt cho việc tùy chỉnh trang văn bản, thiết lập lề, ... Vì 1-1 vị đo lường và thống kê cm khá quen thuộc với bọn chúng ta. Để làm được điều này không quá khó, mời các bạn theo dõi nội dung bài viết này.

Bạn đang xem: Chuyển sang cm trong word 2010

*

Cách đổi inch ra centimet trong Word 2016

Đổi Inch sang cm trong word 2007

Tương tự như trên Word của Office 2010, cách đổi inch sang centimet trong word của Office 2007 cũng tương đối đơn giản, ví dụ dưới đây sẽ giúp bạn đổi 1 inch sang centimet trên Office 2017 cấp tốc nhất

Bước 1: lựa chọn Office Button -->Word Options

*

Cách thay đổi inch ra centimet trong Word 2010

Bước 2: xuất hiện thêm hộp thoại vào Tab Advanced, các bạn kéo chuột và chọn đơn vị Centimeters vào mục Show meresuement in Units Of. Sau đó nhấn OK.

*

Cách đổi inch sang cm trong Word 2010

Đổi Inch sang centimet trong word 2003

Cách đổi inch sang cm trong Office 2003 cũng tương đối đơn giản, tuy những nút tác dụng trong Office 2003 không giống với các phiên bạn dạng hiện nay, các bạn cũng vẫn tiện lợi đổi 1 inch sang cm theo cách thực hiện dưới đây

Bước 1: Trên thực đơn vào Tools --> Options

*

Cách đổi inch ra cm trong Word 2003

Bước 2: Xuất hiện nay hộp thoại chọn Tab Gerenal, vào mục Meresurement Units các bạn chọn đơn vị chức năng là Centimeters với nhấn OK.

Xem thêm: Chạy Trốn Thanh Xuân Tập 3

*

Cách thay đổi inch sang centimet trong Word 2013

Cách thay đổi inch quý phái cm, mm, m bằng công vậy trực tuyến

- sử dụng Google nhằm đổi inch sang trọng cm, mm, m

Đây là trong số những cách thay đổi inch thanh lịch cm, mm, m nhanh và tiện lợi nhất hiện tại nay. Các bạn chỉ việc truy vấn Google cùng tìm kiếm theo cú pháp như sau:

"1 in to lớn cm" hoặc "1 inch to cm"

*

Tương trường đoản cú với các đơn vị khác, ta có

"1 inch lớn m; 1 inch khổng lồ mm

*

- áp dụng công gắng để thay đổi inch thanh lịch cm, mm, m ConvertWorld

Bước 1 : truy vấn trang biến đổi ConvertWord tại đây

Sau khi truy cập, bạn chọn mục Kích thước , chiều dài

*

Bước 2 : Lựa chọn đơn vị chức năng muốn thay đổi trên thanh tùy chọn.

Chọn inch và sau đó, bạn có thể nhìn thấy các đơn vị bạn muốn chuyển thay đổi như cm, m và mm.

Ngoài việc chuyển đổi đơn vị tính toán từ Inch thành Centemeters, bạn có thể chuyển biến đổi nhiều đơn vị khác nữa. Ko kể ra, chúng ta có thể tham khảo biện pháp đánh số trang xuất phát từ 1 trang bất kỳ trong Word để tiện cho câu hỏi thiết kế tương tự như cách kẻ bảng vào word để tạo ra các bảng độc lập với nhau