CHUYỂN ĐỔI FILE JPG SANG EXCEL

Bạn cũng hoàn toàn có thể đọc nội dung bài viết này bằng Tiếng Đức, giờ Anh, giờ đồng hồ Tây Ban Nha, tiếng Pháp, tiếng Inđônêxia, giờ đồng hồ Ý với Tiếng bồ Đào Nha .

Bạn đang xem: Chuyển đổi file jpg sang excel


Công cụ biến đổi JPG sang trọng Excel miễn chi phí để chúng ta chuyển các hình ảnh sang trang tính Excel để dễ dãi chỉnh sửa. áp dụng miễn phí, không nên đăng ký.


Đó là một trong những nhiệm vụ rất tẻ nhạt nhằm in những trang tính Excel. Mặc dù nhiên, việc phải quét lại gần như file này sang format kỹ thuật số để sửa đổi nội dung tương đối phức tạp, nhất là khi các bạn quét những tài liệu thành JPG.

May mắn thay, fasettoblog.com bao gồm công cụ biến đổi JPG sang Excel miễn mức giá để bạn. Toàn cục quá trình này sẽ mất thấp hơn một vài ba giây.

Cách chuyển JPG sang trọng Excel trong khoảng Vài Giây

 

Công cụ biến hóa trực đường của chúng tôi biến hóa hơn 1 triệu tài liệu hàng ngày. Bằng phương pháp kết thích hợp các tác dụng để thay đổi JPG lịch sự PDF với PDF thanh lịch Excel dưới một mái nhà, những định dạng file có thể nhanh chóng thay đổi từ kiểu định dạng này sang format khác. Để đổi khác bảng tính JPG sang trọng Excel:

Kéo cùng thả JPG nhằm lưu nó trước hết thành PDF.

Tải hình ảnh JPG xuống, nhấp vào "Bắt đầu lại" ở góc trên mặt phải.

Tải fileđã được chuyển đổi, nhấp vào "sang Excel" với để chế độ hoạt động.

Tất cả đã được thiết kế xong! Lưu tệp tin Excel vào laptop của bạn.


*

Cách để chúng ta nhanh chóng biến hóa JPG lịch sự Excel.


Chuyển JPG thanh lịch Excel

OCR cho CácFile JPG Đã Được Quét

 

Bộ đổi khác hình ảnh của cửa hàng chúng tôi cũng có thể xử lý hình ảnh JPG được quét bằng technology OCR. Công dụng này đảm bảo an toàn rằng tất cả văn bạn dạng và số được trích xuất, tái sản xuất và đặt trong một file Excel trọn vẹn mới. Và đó không chỉ là là tư liệu được quét mà chúng ta đang nói đến; pháp luật này cũng hoàn toàn có thể xử lý ảnh ở định hình JPG, được chụp bằng máy ảnh kỹ thuật số hoặc thậm chí là là điện thoại thông minh di hễ của bạn.

File đầu ra sẽ ngơi nghỉ định dạng hoàn toàn có thể chỉnh sửa, nhằm bạn dễ dãi thay đổi, xóa hoặc thêm theo cách bằng tay thủ công bằng Microsoft Excel. Cùng có, bộ biến hóa được áp dụng miễn phí cho yêu cầu JPG của bạn.

Xem thêm:

Chuyển JPG lịch sự Excel bên trên Mac, Windows Hoặc Linux

 

Trang web của công ty chúng tôi hoạt rượu cồn trực tuyến, có nghĩa là bạn chỉ việc lên mạng để biến đổi file của mình. Là 1 trong những nền tảng nhiều năng, website tương phù hợp với tất cả các hệ quản lý điều hành tiêu chuẩn. Unique hình hình ảnh của file đầu ra output sẽ luôn luôn được ghi rõ hàng đầu, tự hình ảnh đến ô dữ liệu.

Sửa Đổi các Tài Liệu Excel

 

Ngoài ra còn có hơn 20 công cố khác nhằm bạn nâng cao các file cổng output của bạn. Bạn có thể chuyển đổi file Excel trở lại JPG bằng quy trình tương tự như (thông qua trình gửi đổi, cùng với PDF đóng vai trò là ước nối).

Trình chuyển đổi PDF cũng xử lý những tài liệu được sử dụng thoáng rộng khác ở vị trí làm việc, bao hàm tài liệu PNG, PPT cùng Word.

Chúng tôi cũng hoàn toàn có thể nén, tách, hợp độc nhất hoặc thậm chí còn xóa các trang 1-1 lẻ, theo nhu yếu của bạn. Chỉ cần nhớ rằng giới hạn gấp đôi sử dụng miễn phí mỗi ngày. Để quá qua tiêu giảm này để truy cập, hãy chắc chắn kiểm tra cách bạn có thể trở thành thành viên Pro.

Chia Sẻ tệp tin Một bí quyết Dễ Dàng

 

Cả hai tệp tin PDF với định dạng JPG đã có sử dụng hằng ngày cho các người, cho tất cả chuyên gia và thực hiện thông thường. Chúng phần đa là các loại tệp tin được nén đủ nhẹ để chia sẻ, nhưng mà vẫn đủ xuất sắc để duy trì lại dữ liệu ở định dạng ban đầu, sau khoản thời gian chuyển đổi.

Để tạo nên quá trình share trở nên hợp lí hơn, fasettoblog.com đang tích hợp với cả Google Drive cùng Dropbox—như 1 phần của những tiện ích mở rộng của Dropbox mới. Những file hoàn toàn có thể được nhập cùng xuất một biện pháp dễ dàng, cho và từ những nền tảng này.

Hơn nữa, trên từng trang kết quả, giờ đây có một tùy chọn để bạn chia sẻ file của mình, qua thư điện tử hoặc sử dụng liên kết hoàn toàn có thể chia sẻ. Thiên tài này có thể truy cập được bằng phương pháp nhấp vào đặc trưng email, cạnh bên nút tải xuống, trên hồ hết trang công dụng của fasettoblog.com.