Chương trình ghi đĩa cd

Danh sách trình ghi đĩa CD/ DVD miễn phí cực tốt 2020

Làm vắt nào để ghi đĩa CD nhưng mà không gặp vấn đề gì? Bạn chỉ việc phần mềm phù hợp. Dưới đây là các công tác ghi đĩa CD/ DVD tốt nhất cho Windows dựa trên thời hạn ghi đĩa, tính toàn vẹn dữ liệu và mức độ dễ dãi của từng chương trình.

Bạn đang xem: Chương trình ghi đĩa cd

Ashampoo Burning Studio FreeExpress BurnImgBurnBurnAware FreeCDBurnerXPDVD FlickDeepBurnerCyberLink Power2Go

Ashampoo Burning Studio Free

Ashampoo Burning Studio 19 – ABS là một trong những trình ghi đĩa siêng nghiệp, gọn gàng nhẹ với dễ sử dụng, nói theo cách khác là sự lựa chọn nạm cho cỗ Nero thừa cồng kềnh. Không tính CD/DVD thì ABS còn hỗ trợ ghi đĩa Blu-ray, một chuẩn DVD new có dung tích lớn.

*


Sau lúc cài đặt, nhìn vào giao diện, hẳn bạn đã biết ngay được các tính năng và cách sử dụng của chương trình. Với từng loại đĩa cần ghi, bạn chỉ việc chọn từ menu tương ứng, bao gồm:

Burn Files and Folders: tạo hoặc cập nhật đĩa dữ liệu (đối với loại đĩa mang đến phép ghi và chỉnh sửa sau khoản thời gian ghi).Burn or Rip Music: tạo đĩa nhạc (đĩa CD thông thường để nghịch trên đầu đĩa hoặc đĩa dạng nén). Ngoài ra, bạn cũng có thể rip đĩa CD để copy tệp tin từ đĩa vào máy tính.Burn Movie: tạo đĩa phim với định dạng VCD, SVCD, DVD và Bluray.Create/Burn Disc Images: Tạo file ảnh (image) của đĩa hoặc ghi tệp tin image lên đĩa. Với cách này, bạn có thể sao lưu giữ đĩa dưới 1 tệp tin ảnh duy nhất (thay vì copy toàn bộ tệp tin và thư mục có trong đĩa ra mặt ngoài như cách thông thường).Erase: Xóa đĩa đối với các loại đĩa hỗ trợ ghi/xóa nhiều lần.

Ngoài các tính năng ghi đĩa nêu trên, chương trình còn 1 tính năng rất hữu ích, đó là sao lưu lại và khôi phục dữ liệu bên trên đĩa CD hoặc phân vùng của đĩa cứng. Để sử dụng tính năng này, bạn chọn ‘Back up or Restore Files & Folders’, chọn tiếp ‘Backup files và folders’ để tiến hành sao lưu, hoặc ‘Restore an existing backup’ để khôi phục sau khoản thời gian đã sao giữ được.

Dưới đấy là 2 phiên bạn dạng miễn mức giá và trả phí bạn có thể tải về:

Hướng dẫn Cr
ck Ashampoo Burning Studio Pro:

Tải cùng giải nén tập tinChạy tệp tin “Ashampoo Burning Studio.exe” để tải đặtCài để bình thường, thoát thiết lập khi hoàn tấtCopy toàn thể file trong thư mục cr
ck với dán đè lên file trong thư mục download đặtXong

Express Burn

Express Burn là một phần mềm hữu ích khác từ NCH. Công cụ này còn có phiên phiên bản hoàn toàn miễn mức giá với kĩ năng hạn chế mà lại nó kết thúc công việc. Bạn có thể sử dụng nó ở trong nhà và ghi đĩa CD cấp tốc chóng.

*

Những người trí tuệ sáng tạo tuyên bố phần mềm này là phần mềm ghi đĩa nhanh nhất trên trái đất nhưng chúng ta cũng có thể muốn ghi đĩa CD lờ đờ hơn để có quality ghi giỏi hơn. Bạn không phải bận tâm về việc tìm kiếm kiếm các tệp từ giao diện phần mềm thông qua PC – chỉ việc kéo với thả chúng vào ứng dụng.

Chương trình chất nhận được bạn:

Ghi lại CD âm thanh, thông thường hóa âm nhạc và tạm dừng giữa các bản nhạcGhi đĩa DVD và Blu-Ray, chế tạo và cai quản chương, ghi vào PAL hoặc NTSCTạo người sáng tác DVD thiết lập với các mẫu được sản xuất sẵnTạo đĩa dữ liệu có thể khởi hễ để giải cứu PC của khách hàng khi cần

Download Express Burn miễn phí

ImgBurn

ImgBurn có lẽ là phần mềm ghi đĩa miễn phí tốt nhất cho Windows 10 mà bạn có thể tìm thấy tức thì bây giờ, vì chưng nó hỗ trợ nhiều tùy lựa chọn nhất.

Nó cung cấp rất các định dạng, ví dụ như BIN, CCD, CDI, CUE, DI, DVD, GI, IMG, ISO, MDS, NRG cùng PDI, và nó sẽ ghi ngẫu nhiên phương tiện tiên tiến nhất nào, từ bỏ đĩa CD truyền thống sang đĩa Blu Ray .

Xem thêm: Phân Loại Và Ứng Dụng Cấu Trúc Càng Càng Trong Tiếng Anh, The More The More

*

Vì thực tiễn là nó có rất nhiều tùy chọn, yêu cầu hơi phức tạp khi sử dụng, vì chưng vậy bạn sẽ cần một chút thời gian để làm quen với chương trình này. Nhưng nếu bạn cần 1 phần mềm ghi đĩa miễn phí khỏe khoắn mẽ, ImgBur có lẽ là lựa chọn tốt nhất của bạn.

Tính năng thiết yếu của ứng dụng ghi đĩa miễn giá tiền ImgBurn

Read: Đọc đĩa vào tập tin hình ảnhBuild: Tạo một tập tin hình hình ảnh mới từ hầu như tập tin trên laptop hoặc trên mạng xuất xắc ghi tập tin thẳng vào đĩaWrite: Viết tập tin hình ảnh vào đĩaVerify: Kiểm tra đĩa chắc chắn là có thể gọi được. Chúng ta có thể so sánh với cùng 1 tập tin hình hình ảnh được đưa ra để bảo vệ các dữ liệu thực tiễn là bao gồm xácDiscovery: Kiểm tra ổ đĩa, sử dụng kết hợp với DVDInfoPro, chúng ta có thể kiểm tra chất lượng của việc ghi đĩa trên ổ đĩa đã xử lý

Download ImgBurn 2.5.8.0 miễn phí

BurnAware không tính phí 13.0 – pháp luật ghi đĩa CD/DVD cấp tốc chóng

BurnAware rất có thể có giao diện đẹp nhất trong toàn bộ các lịch trình từ danh sách của shop chúng tôi và kia là lý do tại sao nó phổ biến so với người dùng. Sát bên giao diện đẹp, BurnAware Free cung cấp số lượng tùy chọn bự cho một phần mềm ghi đĩa miễn phí.


*

Với mức sử dụng này, chúng ta có thể ghi đĩa CD music và MP3, đĩa DVD tài liệu và nhiều phương tiện, ISO với Cue Image, xóa hoặc format đĩa ghi lại, sao chép đĩa CD hoặc DVD của người sử dụng sang hình hình ảnh ISO, v.v.

Tính năng chính của phần mềm ghi đĩa BurnAware Free

Ghi tài liệu và chế tạo đĩa boot.Thu âm thanh, video và MP3.Tạo với ghi ảnh ISO/CUE/BIN.Sao chép những đĩa với nhau hoặc sang hình ảnh ISO.Xóa đĩa bị ghi đè.Trích xuất âm nhạc từ đĩa CD.Trích xuất tài liệu từ đĩa chẳng thể đọc.Hỗ trợ CD-R/RW, DVD-R/RW, DVD+R/RW, BD-R/RE cùng DVD-RAM.Hỗ trợ UDF, Bridge với ISO9660.Hỗ trợ Windows 10.Thêm các skin new cho giao diện.Thêm tính năng tùy chỉnh thiết lập thứ trường đoản cú ưu tiên cho các file.Hỗ trợ cái lệnh để tạo file ISO tiêu chuẩn.Thêm tab Summary cho chế độ Disk Info và nút bấm để sao chép thông tin vào clipboard.

Download BurnAware Free

CDBurnerXP 4.5

Mặc dù có tên XP, CDBurnerXP trọn vẹn tương thích với Windows 10 với nó chuyển động hoàn hảo. Chương trình này cung ứng tất cả các định dạng chính, mà lại nó trong khi là phương tiện miễn phí tốt nhất có thể để ghi đĩa CD với DVD âm thanh.

*

CDBurnerXP hỗ trợ ghi vào các dạng đĩa phương tiện quang khác nhau như CD, DVD, HD-DVD và thậm chí là cả Blu-ray. Với lịch trình này, các bạn sẽ có thể ghi CD music hoặc tài liệu vào AAC, MP3, ALAC, FLAC, OGG, WAV và một số trong những định dạng khác

Vì vậy, nếu như bạn đang thao tác với âm nhạc , có lẽ rằng chương trình cực tốt để ghi tập tin âm thanh của công ty là CDBurnerXP (tất nhiên bạn cũng có thể sử dụng nó cho các tác vụ khác, như ghi đĩa dữ liệu, đĩa Blu-ray và sản xuất hình hình ảnh ISO).

hào kiệt chính của CDBurnerXP

Tạo đĩa CD hoặc DVD để lưu trữ dữ liệuTạo đĩa CD ca nhạcTạo file ISO

Download CDBurnerXP 4.5 miễn phí

DVD Flick

DVD Flick là phần mềm ghi đĩa miễn phí giành cho Windows 10 siêng tạo và ghi DVD video. Nó hỗ trợ hơn 40 định dạng video, vì chưng vậy về cơ bản bạn cũng có thể đặt ngẫu nhiên clip nào vào đĩa DVD.

*

Nó cũng rất dễ sử dụng, cùng với giao diện 1-1 giản, do vậy chúng ta có thể ghi đĩa DVD của chính mình chỉ trong vài cú nhấp chuột. Và tuy vậy nó thiếu thốn tùy chọn cho các định dạng khác, mà lại đây chắc hẳn rằng là khí cụ miễn phí tốt nhất để ghi đĩa DVD xung quanh kia.

Download DVD Flick 1.3 miễn phí

DeepBurner

Một phần mềm ghi đĩa miễn phí tuyệt vời và hoàn hảo nhất khác mà chúng ta có thể muốn trải nghiệm là DeepBurner. Ứng dụng này còn có giao diện người dùng đơn giản, nhưng bù lại bằng những tính năng của nó.

*

Điều đáng quan tâm là gồm hai phiên bạn dạng có sẵn, Pro với Free, và các tính năng tất cả sẵn trong bọn chúng hơi khác nhau.

Về các tính năng, đó là một số kĩ năng mà DeepBurner có trong phiên phiên bản Miễn phí:

Khả năng ghi đĩa CD cùng DVD dữ liệu cũng giống như CD âm thanhCó thể tạo thành và ghi hình ảnh ISOHỗ trợ các đầu đốt IDE, USB, SCSI và Fire WireHỗ trợ vượt mứcPhương pháp viết DAO, SAO và TAOHỗ trợ đĩa CD những phiênKhả năng tạo nên đĩa khởi độngKích thước cỗ đệm ổ đĩa điều chỉnh độngBộ lưu giữ đệm tập tin với đĩa hiệu suất caoCó thể cung ứng nhiều sản phẩm ghi đồng thờiDễ sử dụng nhờ trình hướng dẫn tích hợpTrình phía dẫn auto cho phép bạn tạo những tệp AutoRunPhiên bản di động cũng đều có sẵn

Chỉ có bản lĩnh trong phiên bạn dạng DeepBurner Pro:

Đĩa thẳng vào đĩa sao chépKhả năng chế tạo ra DVD videoKhả năng sản xuất album CD / DVD được cá thể hóaTính năng sao lưuHỗ trợ loại lệnhTiện ích tin tức ổ đĩa và phương tiện truyền thông

Dưới đây là 2 phiên bản miễn giá tiền và trả phí chúng ta có thể tải về:

CyberLink Power2Go 11

CyberLink Power2Go 11 Crack là một trong những chương trình ghi đĩa và sao lưu lại đĩa cực tốt cho đĩa CD, DVD và đĩa Blu-ray. Hiện nay Burn media vào ngẫu nhiên đĩa nào với sự trợ giúp của Power2Go. Nó kèm theo với công nghệ tiên tiến hơn cùng một loạt những định dạng đĩa cùng tế bào.

*

Các tính năng nâng cấp của CyberLink Power2Go Platinum 11

Mẫu menu sáng tạo.Chuyển đổi clip UltraHD 4K để thấy trên điện thoại di động.Thưởng thức phát lại âm nhạc AAC / FLAC quality cao.Bây giờ đồng hồ với Blu-ray & amp; AVCHDRip nhiều loại đĩa CD của công ty – Và phân chia sẻ, lưu hoặc ghi cho ngẫu nhiên dịp nào.Hoàn thành thay đổi âm thanh với trình sửa đổi sóng.Bộ phương pháp ISO – Gắn cùng xem hình hình ảnh đĩa nâng cao chất lượng video cho máy di độngNgay lập tức, một khi đưa từ máy vi tính của bạn. Cung cấp cho H.264, MP4 với MPEG.

Download CyberLink Power2Go Platinum 11 full Cr