CHỨNG VỌNG TƯỞNG CỦA HOẮC TIÊN SINH

Thể loại: hiện đại, Sủng, Hài hước, Nam chính mắc triệu chứng vọng tưởng kèm theo phòng đối xóm hội, nỗ lực chấp cuồng, vươn lên là thái, HE.

Bạn đang xem: Chứng vọng tưởng của hoắc tiên sinh


*

*

Nhận xét về truyện:

Phải nói đấy là một bộ truyện rất phẩm.

Với lối kể truyện hài hước của tác giả, ta phát hiện một huyết Tiểu Thần e lệ nhưng cấp tốc mồm cấp tốc miệng (sau này gan to bằng trời) cùng một Hoắc Lương mặt liệt luôn luôn giàu trí tưởng tượng.

Tiết đái Thần hết sức đặc biệt, cô chưa hẳn là chị em chính đa dạng mà bọn họ hay phát hiện trong những bộ tiểu thuyêt thông thường. Xuyên thấu cả câu chuyện, máu Tiểu Thần luôn mang trong bản thân một sự sáng sủa và tươi đẹp đến tởm ngạc. Sự hài hước trong cô như 1 đuốc đã rực cháy, đốt đi cục bộ những thảm kịch tăm tối vốn dĩ phải xuất hiện thêm trong truyện.

Tiết tè Thần là một người con gái xinh đẹp, không những thế cô còn có công việc lương cũng tương đối là chuyên thiết kế đồ họa. Mặc dù tài hoa, xinh như vậy nhưng mà cô lại cảm thấy không được tự tin nhằm sánh bước với nam chính vì cô chỉ là một trong trạch đàn bà nhút nhát. Cô thiếu tín nhiệm rằng mình hoàn toàn có thể nắm đem được trái tim của một người đàn ông hoàn hảo như Hoắc tiên sinh. Ấy vậy mà, cô đang lầm.

Hoắc Lương, anh nam thiết yếu giàu trí tưởng tượng của bọn chúng ta, là một người bị bệnh vọng tưởng quy trình tiến độ cuối. Còn cái triệu chứng vọng tưởng của Hoắc tiên sinh bộc phát như thế nào, Bảo Bảo sẽ làm cho mọi fan tự mình tìm hiểu. Anh rất yêu tiết Tiểu Thần, yêu mang lại độ sinh ra chứng hoang tưởng. Biết được mình cực kỳ thông minh đôi khi cũng là một trong những kẻ trung tâm thần, anh tiêu giảm tiếp xúc với bạn nữ chính cho dù biết điều này so với anh chẳng không giống gì địa ngục. Lần thứ nhất hai người gặp gỡ nhau là trong 1 trong các buổi chiều mưa, lúc anh vẫn lên kế hoạch sẵn sàng giết cha mình. May thay, chính sự chạm chán mặt số phận ấy đã rào cản anh đổi mới một tên ngay cạnh nhân hàng loạt.

Thế nhưng, vật gì đến rồi cũng phải đến. Trong một trong những buổi xem đôi mắt nhầm đối tượng, máu Tiểu Thần vẫn ngang nhiên chen chân vào quả đât của anh, khiến cho sự kìm nén vào anh cũng dần dần trở đề xuất sụp đổ. Anh không còn thỏa mãn khi chỉ quan tiền sát con gái chính nữa, dòng anh cần lúc này không chỉ bao gồm một. Anh càng ngày càng trở đề nghị tham lam, anh ước ao cô ở ở kề bên anh, yêu thương anh cùng không khiếp sợ anh khi bắt gặp bộ khía cạnh thật đáng ghê tởm đó. Và cầm là, nam chính của chúng ta lại vọng tưởng :))))

Tiết tiểu Thần sau khoản thời gian phát hiện ra tình trạng bệnh ấy và chứng thực được trọng điểm ý của bản thân thì đưa ra quyết định bắt tay vào các bước chữa chị mang đến nam chính. Nói đến phương thức chữa trị :v ôi thật là trở thành thái. Nam bao gồm của bọn họ thật và đúng là thiên tài về khoản nhập vai, hội chứng vọng tưởng của anh làm cho anh như biến chuyển một con tín đồ khác, một khi diễn là quên cả trời đất, đây là đâu và tôi là ai? :)))) Chỉ chằm chặp nhập vai cùng mần thịt bạn nữ chính thôi.

H ở chỗ này cũng chưa hẳn dạng vừa. Trường đoản cú phân cảnh ảo diệu cổ trang mang đến anh thợ sửa ống nước cùng cô công ty nhà đều phải sở hữu cả. Tuy nhiên không mang đến nỗi phải liệt vào cấm thư nhưng mà xôi thịt hầu như đầy đủ. Không mọi thế, H tại chỗ này còn cực kỳ ngọt nha, cẩu lương nên nói là ngập mặt. ( >_

Đối với ngày tiết Tiểu Tần, chuyện này xem như sau cơn mưa trời lại sáng, bọn họ lại ấm yên như thời điểm đầu. Sau đây vẫn rất có thể trải qua cuộc sống thường ngày hạnh phúc trả mỹ. Tuy nhiên Hoắc Lương biết rõ, đặc điểm này không xong đơn giản như thế. Lý trí của anh kiềm chế hội chứng vọng tưởng cùng phân liệt các năm, tuy nhiên, từ khi anh có được Tiết tè Tần, tình huống ngày càng nghiêm trọng.

Không ai mê say bị tín đồ mình yêu quấn tới cả không thở được. Cho dù cho là vợ chông mau chóng chiều ở chung cũng cần phải có không gian riêng biệt tư. Anh cần yếu nào mang lại Tiết đái Tần tính năng này được, lúc anh mở lòng với ngày tiết Tiểu Tần, anh hi vọng rất có thể chiếm duy trì lấy đều thứ của cô.

Anh không muốn góc nhìn của cô nhìn những người khác, không muốn cô thủ thỉ với fan khác, thậm chí còn hi vọng mỗi giây mỗi phút cô chỉ để ý mình anh.

Xem thêm: Ram Viết Tắt Của Từ Gì ? Ram Là Viết Tắt Của Từ Gì ? Ram Là Viết Tắt Của Từ Gì

Tiết đái Tần yêu thích quá trình vẽ tranh minh họa cũng tốt, quan hệ giới tính với bằng hữu cũng tốt, thậm chí là ba người mẹ cô… cuộc sống đời thường của cô luôn luôn muôn màu sắc muôn vẻ, tràn đầy mục tiêu, tuy vậy trong sinh mệnh của Hoắc Lương chỉ có một mình Tiết tiểu Tần.

Anh chỉ đối tốt với 1 mình em, dẫu vậy em lại đối tốt với tất cả mọi người, không phải đặc trưng tốt với 1 mình anh.

Suy nghĩ này còn có phải tham lam lắm tuyệt không? lúc đầu, anh chỉ muốn được thiết kế quen với cô, tiếp nối lại mong muốn làm các bạn với cô, kế đó muốn làm bạn trai cô, ông xã cô. Bây giờ, anh muốn trong thâm tâm cô dài lâu chỉ có mình anh thôi.

Nhưng căn phiên bản là không thể, cuộc sống của máu Tiểu Tần hết sức nhiệt tình, sinh động. Dù một ngày nào đó, cô thật sự bong khỏi Hoắc Lương, cô sẽ không để phiên bản thân sống buồn bã và ăn năn hận, cuộc sống thường ngày rất dễ chịu và thuận lợi.

Nhưng Hoắc Lường trọn vẹn không thể sống dễ chịu và thoải mái như cô. Có lẽ vì anh không cảm giác được tình yêu của bất kể người nào không giống hoặc bởi vì yêu trên mức cần thiết sâu đậm. Mặc dù Tiết tè Tần nói yêu thương anh, Hoắc Lương vẫn không cảm giác thỏa mãn, anh vẫn càng tham lam, càng mong ước nhiều thiết bị hơn. Tính cách này của anh sẽ đổi mới vấn đề trở ngại nhất trong hôn nhân gia đình của bọn họ.

Anh hoàn toàn có thể giữ được máu Tiểu Tần sao? Anh có thể sống với cô cả đời ư?

Hơn nữa, anh hoàn toàn có thể không mất điều hành và kiểm soát sao? Hoắc Lương không nghĩ là tới mấy vụ việc này nữa, anh ôm chặt ngày tiết Tiểu Tần vào lòng. Thầm nghĩ về nếu một mực mất đi, cả đời cấp thiết níu giữ, bởi thế anh đang quý trọng từng giây từng phút ở bên cô.

***

Rõ ràng Hoắc Lương cực kỳ khẩn trương, tuy xung quanh anh không có biểu tình gì khác mà lại tay anh tương đối run lên, đôi mắt lộng lẫy tỏ vẻ xứng đáng thương.

Chờ một hồi vẫn không thấy tiết Tiểu Tần mở miệng nói chuyện, anh lập tức cầu xin: “Em ao ước như thế nào cũng được… nhưng… đừng, tè Tần… chớ rời bỏ anh. Xin em đấy! Đừng ly hôn anh…”

Tiết đái Tần nói: “… Ai nói ước ao ly hôn cùng với anh?”

***

Cô nhào vào lòng Hoắc Lương, dặn dò: “Tình huống của anh thế nào em hầu như biết rõ, vì chưng vậy anh không được lừa lật em nữa đấy. Tất cả gì ao ước nói đều đề xuất nói cùng với em, em đang không khinh ghét anh hoặc rời ra khỏi anh. Em yêu anh những lắm!”

Cô yêu thương anh. Do thế, kệ thây anh ra làm sao cô cũng chấp nhận: “Em sẽ luôn ở bên cạnh anh, anh không buộc phải sợ hãi.”