Chúng Em Là Thế Giới Ngày Mai

bọn chúng em là mầm non tương lai là nhân loại ngày mai. Hát cấu kết nào tay vào tay chào ánh dương hạnh phúc. Trái đất dành riêng tương lai mang lại em dành sắc biết chồi non. Nắng và nóng mai hồng nụ hoa thắp hương cùng cơm ngon áo lành.
bọn chúng em hát về quả đât ngày mai tự do . Bọn chúng em hát vị trái khu đất ngày mai yên ổn vui. Dưới căn hộ địa cầu, khắp năm châu một color trời độc lập rợp cất cánh cánh chim bồ câu.
bọn chúng em hát về trái đất ngày mai một nhà. Chúng em hát vòng tay gắn sát bao yêu thương. Chiến tranh sẽ lụi tàn. Giờ hát em rộn rã cùng đôi tay tuổi thơ kiến thiết nước non mai này.

Bạn đang xem: Chúng em là thế giới ngày mai


mỗi ngày đến trường là một trong ngày vui, mỗi ngày đến trường thêm một ngày mới, bọn chúng em cho trường thi công ngày mai, với bao các bạn hiền vui cách em cho trường.
Ngôi ngôi trường thân thiện, là công ty em đó, cô thầy phụ huynh cho em đều ước mơ. Ngôi trường tươi vui là nhịp ước tuổi thơ. Đưa em đến trường cùng với cô thầy bạn bè mến thương.
hàng ngày đến trường là 1 trong những ngày vui, như đàn chim nhỏ tuổi đón chào ngày mới, bước đi đến ngôi trường chan hoà tình thương, cùng với bao niềm vui nâng bước em đến trường. Ngôi ngôi trường thân thiện, là nhạc là thơ, em nguyện tích cực và lành mạnh xây đề nghị những ước mơ.
Ngôi trường em học là nhà đất của tuổi thơ, đánh thêm khát vọng bên dưới mái trường là ngôi trường của em. Đưa em cho trường với cô thầy bạn bè mến thương.
Trái khu đất mãi nên từng nụ hoa nho nhỏ. Trái đất mãi phải từng giọng chim thiết tha. Giọt sương lung linh gọi màu xanh da trời của lá. Thế giới quang ta buộc phải nguồn sáng trong lành. Đất giữ mang đến đời từng nụ hoa nho nhỏ. Cây giữ mang lại đời từng giọng chim thiết tha. Màu sắc xanh bát ngát là bài ca hạnh phúc. Gồm tiếng thiên nhiên hòa thuộc tiếng con người. Hãy mang đến cùng cùng với nhau bảo đảm an toàn cho cuộc sống . Bởi trái đất của bọn chúng ta, vì màu xanh da trời vững bền. Hãy mang đến cùng cùng với nhau bảo vệ cho sự sống. Để trái đất được hát thông thường “bài ca màu sắc xanh”.
Nhớ lắm quên sao được thầy cô,bạn bè thân yêu!Cô vạc em nhưng em vẫn mến.bởi vị em phạm luật rất nhiều.

Xem thêm:

em biết lỗi rồi!em mong muốn cô tha thứ.em hứa sẽ luôn là trò ngoan.
*

*

*

Ông trang bị - Ông đồ khiến cho Vũ Đình Liên trở thành“nhà thơ một bài” cho dù ông còn làm nhiềubài thơ khác. Một dư âm tiếc nuối vềxa xưa: “Năm ni đào lại nở - không thấyông vật xưa - những người dân muôn nămcũ - Hồn chỗ nào bây giờ?"Mỗi năm hoa đào nởLại thấy ông thứ giàBày mực tàu, giấy đỏBên phố đông fan quaBao nhiêu người thuê mướn viếtTấm tắc ngợi khen tàiHoa tay thảo đầy đủ nét Như phượng múa, rồng bayNhưng từng năm, từng vắngNgười mướn viết nay đâuGiấy đỏ bi quan không thắmMực đọng trong nghiên sầuÔng đồ vẫn ngồi đấyQua đường không người nào hayLá quà rơi trên giấyNgoài trời mưa bụi bayNăm ni đào lại nởKhông thấy ông trang bị xưaNhững fan muôn năm cũHồn ở đâu bây giờ?vũ Đình Liên
*

*

Có đầy đủ tấm gương xuất sắc về học tập tập:* "tuy anh không tốt nhưng những em yêu cầu ngước nhìn" * "những tấm gương vượt cực nhọc học giỏi"
*
Tro choi tap the - Danh cho sinh hoat ky nang , cam trai...