CHÂU TẤN NHƯ Ý TRUYỆN

Với tởm phí lên tới 100 triệu USD, đoàn phim Hậu cung Như Ý Truyện được mệnh danh khi rất chịu đầu tư cho phục trang của Như Ý do Châu Tấn thủ vai. Đại hoa đán đã mua lại gần như toàn bộ phục trang, dẫu vậy lại trừ 2 bộ Triều phục phi tần và Sấn y Khổng Tước. Vậy đâu là nguyên nhân đích đáng nhất?


Bạn đang xem: Châu tấn như ý truyện

Triều phục Hoàng hậu

Triều phục Hoàng hậu xuất hiện thêm trong đại cảnh Lễ nhan sắc phong cao quý Tông Kế bà xã Ô Lạp mãng cầu Lạp Thị, lắp với vinh quang mẫu tộc và cuộc sống của nhân đồ Như Ý. Bộ Triều phục được tiến hành tỉ mỉ, lao động đến khó tin, quánh biệt, họa tiết Ngũ trảo kim long (rồng năm móng) được đồn thổi đó là nguyên do khiến cho Châu Tấn không đồng ý sở hữu âu phục trị giá chỉ 3,5 tỷ vnđ này.


*

hoa văn Ngũ trảo kim long (rồng năm móng) bên trên Triều phục hiền thê thời Mãn Thanh.


Sấn y Khổng Tước

Sấn y Khổng Tước tất cả màu tím nhạt, hình mẫu thiết kế chim công ngụ ý cát tường, nhưng lại bối cảnh xuất hiện của bộ phục trang lại trái ngược hoàn toàn. Đó là phân cảnh Như Ý vô vọng cắt tóc đoạn tình với vua Càn Long, bắt đầu chuỗi thảm kịch cuối cùng của Kế hậu. Mà hành vi cắt tóc là đại hung với những người Mãn Châu, chỉ được cho phép khi bao gồm tang chế.


*

Sấn y Khổng tước đoạt (màu tím, ở mặt trái)


Người hâm mộ truyền tai nhau, nỗi sợ số trời nhân thiết bị trong phân cảnh đó sẽ “vận” vào thân khiến cônàng e dè, và ở đầu cuối là từ chối, khoác dù trang phục rất tinh tế, ý niệm cát tường.
*

Phân cảnh Như Ý cắt tóc đoạn tình cùng với Càn Long.


Xem thêm: Top 10 Phần Mềm Dò Pass Wifi Don Gian, Phần Mềm Hack Pass Wifi Cực Nhanh

Tuy chỉ là suy luận, tuy nhiên khi gắn vào toàn cảnh văn hóa nhiều mẫu mã và bí ẩn của Trung Hoa, cùng mỗi ngành nghề ở phương Đông lại sở hữu những xem xét riêng, người ngưỡng mộ có thể dễ ợt hiểu, và tất nhiên cảm thông phần nhiều lo lắng, trằn trọc của thiếu nữ Châu Tấn.


*

*

*

*