CHÂM NGÔN VỀ THỜI GIAN

Bạn bao gồm bao nhiêu thời gian cho cuộc đời mình? Để trả lời câu hỏi này hãy cùng đọc những câu nói hay về thời gian từ bỏ đó nhằm hiểu hơn sự đặc trưng của thời gian, cùng từ đó sẽ giúp bạn biết đo lường và thống kê thời gian mỗi phút, mỗi giây của cuộc sống mình xứng đáng giá như thế nào nhé.

Bạn đang xem: Châm ngôn về thời gian

Thời gian là thứ gì đó bọn họ không thể định nghĩa rõ ràng được,nhưng nó hết sức đáng quý, đáng trân trọng. Một khi thời gian qua đi thì khi quan sát lại quãng thời hạn đã trôi qua ta sẽ cảm xúc “phung phí” và đáng tiếc về quãng thời gian đó.

Thời gian cũng tương tự tuổi trẻ, tình yêu… một lúc đã đi qua thì vẫn không lúc nào quay trở lại nữa, bởi vì vậy hãy đọc và suy ngẫm những lời nói hay về thời gian và tình yêu, tuổi trẻ để tìm hiểu trân trọng từng phút, từng giây để tạo nên giá trị cuộc sống thường ngày cho bạn dạng thân mình nhé.


*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Những câu nói hay về thời hạn và tuổi trẻ


22. Thời hạn như cục tẩy xóa nhòa không còn yêu thương.

Xem thêm:

23. Bên trên đời này bậm bạp nhất, chính là thời gian. Dù rằng thề non hứa biển, mặc dù cho thâm chiên đại hận, mấy nghìn năm vạn năm trôi qua, cũng trở nên phai nhạt, sẽ bị lãng quên. Gã thật hy vọng mình vẫn là chàng thiếu hụt niên hào hoa trẻ khỏe của tám năm trước, cố kỉnh chấp cùng không thân mật tới vớ cả; gã cũng từng tin tưởng rằng cả đời mình sẽ lưu lại mãi tình thân cuồng nhiệt mà lại vô vọng ấy… nhưng, tất cả mọi thứ, chung cuộc vẫn dần dần nhạt nhòa đi cùng với thời gian. Kỳ lạ một điều là, gã không thể cảm thấy khó tính trước sự tan dần dần của cảm xúc này, cũng ko áy náy vì tôi đã bỏ cuộc. Thì ra, cho dù cho là tình cảm thâm thúy nhất vào đời, tầm thường quy cũng không cản lại nổi thời gian.

24. Chúng ta chẳng bao giờ bám dính chắc lấy hiện tại tại. Họ gợi lại quá khứ; chúng ta chờ ngóng tương lai như thể ta cảm xúc nó đến quá lờ đờ và bởi vậy nỗ lực thúc giục nó đến nhanh hơn, hoặc họ gợi lại vượt khứ như thể hy vọng làm lờ lững đà bay vun vút của nó. Bọn họ thiếu sáng suốt mang đến nỗi lang thang trong số những đoạn thời hạn không nằm trong về mình, với không nghĩ về đoạn thời hạn duy duy nhất thuộc về mình; hão huyền mang đến nỗi mơ về những đoạn thời gian không tồn tại cùng mù quáng chạy trốn đoạn thời gian duy độc nhất tồn tại. Sự thực là hiện tại thường nhức đớn.

Hi vọng sau khoản thời gian đọc cùng suy ngẫm những lời nói hay về thời gian được công ty chúng tôi tổng hòa hợp và share trên đây để giúp đỡ cho ai đó, đang hiểu hết giá trị của thời gian, tình yêu với tuổi trẻ. Thời hạn quý hơn bất kể thứ gì trên đời, hãy trân quý từng giây, từng phút trôi qua trong cuộc sống mình. Hãy làm các điều tốt đẹp nhất để từng một giây trôi qua ta không thể cảm thấy huối tiếc hay phung phí thời gian của cuộc đời mình.