Tổng Hợp Card Am Thanh Giá Rẻ, Bán Chạy Tháng 1/2022

Trong cuộc sống thực, bạn có thể thường xuyên nghe thấy micro cùng tai nghe, nhưng không ít người chưa khi nào nghe đến card âm thanh, đúng mực thì card music là gì? tại sao bạn đề nghị card music để phân phát sóng trực tiếp? Nó đặc biệt như núm nào trong phân phát sóng trực tiếp? , Sau đó chỉnh sửa viên sẽ giải thích cho gần như người.

Bạn đang xem: Tổng hợp card am thanh giá rẻ, bán chạy tháng 1/2022

Card âm nhạc là gì?

Card music là một trong những thành phần chính của dòng sản phẩm tính đa phương tiện, nó chứa phần cứng cần thiết để ghi cùng phát âm thanh. Có khá nhiều loại thẻ âm thanh, và tác dụng của bọn chúng không hoàn toàn giống nhau, nhưng mà chúng bao gồm một số chức năng cơ bạn dạng chung: chúng hoàn toàn có thể ghi âm các giọng nói (âm thanh) cùng âm nhạc, có thể chọn ghi âm ở kênh đối kháng hoặc kênh song và hoàn toàn có thể kiểm soát tốc độ lấy mẫu. Gồm một chip chuyển đổi kỹ thuật số quý phái tín hiệu tựa như (DAC) trên card music để chuyển đổi tín hiệu âm thanh số trở thành tín hiệu tương tự như và một chip biến đổi tín hiệu giống như sang hiện đại số (ADC) để chuyển đổi tín hiệu âm thanh tương tự như thành biểu hiện kỹ thuật số.

Với bối cảnh số hóa nhạc thế (MIDI - Musical Instrument Digital Interface) trên thẻ âm thanh, có thể sử dụng các nhạc rứa MIDI như phím lũ piano, bộ tổng hợp và những thiết bị MIDI khác. Card music có tính năng trộn âm thanh, được cho phép kiểm soát nguồn âm nhạc và kích thước của bộc lộ âm thanh. Một card âm thanh tốt hoàn toàn có thể kiểm rà soát phần bass cùng treble.

Có một hoặc các giao diện nguồn vào âm thanh CD trên card music để nhận biểu hiện thu music CD-ROM.

*

Chức năng thiết yếu của card âm thanh

1. Trải qua sự điều khiển và tinh chỉnh của card music và trình tinh chỉnh và điều khiển tương ứng, biểu đạt từ các nguồn âm nhạc như micrô và máy ghi âm được thu thập, nén và tàng trữ trong bộ lưu trữ hoặc đĩa cứng của hệ thống máy tính.

2. Tệp âm nhạc kỹ thuật số được nén vì chưng đĩa laser sẽ được khôi phục thành biểu thị âm thanh unique cao, được khuếch tán và sau đó phát ra loa.

3. Tệp âm thanh kỹ thuật số được cách xử trí để có được hiệu ứng âm thanh cụ thể.

4. Âm lượng, phối kết hợp nhiều mối cung cấp âm thanh không giống nhau để thực hiện công dụng của âm vang.

Xem thêm:

5. Technology tổng hợp, phát âm to thông tin văn phiên bản qua sound card. Chẳng hạn như đọc các từ cùng câu tiếng Anh, chơi nhạc, v.v.

6. Tính năng nhận dạng âm thanh chất nhận được người quản lý và vận hành ra lệnh mang lại máy tính chuyển động bằng mật khẩu.

7. Ngoại trừ ra, dưới ảnh hưởng tác động của trình điều khiển, sound card có thể xuất các tập tin được lưu trữ ở định hình MIDI ra nhạc chũm điện tử tương xứng và phân phát ra âm nhạc tương ứng. Nhạc cụ điện tử được chỉ huy bởi card âm thanh.

Các yếu tố ảnh hưởng đến hiệu ứng của thẻ âm thanh

Chất lượng đích thực của card âm thanh dựa vào vào kĩ năng lấy mẫu và tái phát của nó. Biểu hiện âm thanh tựa như là một chuỗi các giá trị điện áp liên tục, quá trình lấy các giá trị này được điện thoại tư vấn là đem mẫu, được hoàn thành bởi chip biến đổi tín hiệu giống như sang số. Hai yếu tố tác động đến quality âm thanh là độ đúng mực lấy mẫu mã và tần số lấy mẫu.

Độ đúng chuẩn lấy mẫu

Độ đúng chuẩn của bài toán lấy mẫu xác minh dải rượu cồn của âm nhạc được ghi với nó được xem bằng đơn vị chức năng bit, chẳng hạn như 8 bit cùng 16 bit. 8 bit có thể chia sóng music thành 256 mức, với 16 bit có thể chia sóng tương tự như thành 65,536 mức tín hiệu. Như chúng ta có thể hình dung, số bit càng tốt thì độ trung thực của âm nhạc càng cao.

Tần số mang mẫu

Tần số lấy mẫu đề cập cho số lần dấu hiệu được thu thập trong một giây. Card music thường áp dụng tần số lấy mẫu là 11K, 22K và 44KHz. Tần số càng cao thì độ méo càng nhỏ. Lúc ghi, kích cỡ tệp xác suất thuận cùng với độ chính xác lấy mẫu, tần số lấy chủng loại và các kênh 1-1 và kênh kép. Ví dụ: kênh kép gấp rất nhiều lần kênh đơn, 16 bit gấp hai 8 bit cùng 22K gấp đôi 11K. .

Đĩa CD áp dụng độ đúng mực lấy mẫu mã 16 bit, tần số lấy mẫu 44,1KHz và kênh kép. Lượng tài liệu mà nó đề nghị mỗi giây là 16 × 44,100 × 2 ÷ 8 = 176,400 byte. (Trong đĩa CD, mỗi sector tất cả 2.352 byte, 75 sector trên giây, 2352 × 75 = 176.400 byte).

Card âm thanh PCI vẫn trở nên thịnh hành trên thị trường. Cần xem xét rằng 32-bit / 64-bit danh nghĩa của nhiều card âm nhạc PCI không tức là bit đem mẫu âm nhạc của bọn chúng là 32/64 bit, nhưng là độ nhiều âm buổi tối đa của chúng. Con số là 32/64, có nghĩa là khi nghịch MIDI bằng bộ tổng hòa hợp bảng sóng, số phân phát âm đồng thời tối đa là 32 hoặc 64. Điều này chỉ vừa lòng lệ lúc tập luyện MIDI cùng độ chính xác lấy mẫu mã của card âm thanh vẫn luôn là 16-bit, chuyên nghiệp hóa Độ chính xác lấy mẫu của máy ghi nghệ thuật số chuyên nghiệp cao cấp cho chỉ rất có thể đạt đôi mươi bit.