Loạt 6 Pokémon Tiến Hóa Theo Cách Độc Đáo Chẳng Giống Phần Còn Lại Chút Nào

fasettoblog.com - một trong những điểm lôi kéo của Pokémon là tài năng tiến hóa, biến hóa sang hình hài khác. Đây cũng là yếu tố giúp Pokémon GO đam mê hàng triệu con người chơi.

Bạn đang xem: Loạt 6 pokémon tiến hóa theo cách độc đáo chẳng giống phần còn lại chút nào

Bạn sẽ xem: các cấp độ tiến hóa của pokemon

Giống như phiên bản phim phim hoạt hình và series game về Pokémon của Nintendo, trò đùa Pokémon GO vị Niantic thành lập cũng thực hiện yếu tố đặc thù của Pokémon là tiến hóa nhằm thu hút bạn chơi. Mặc dù nhiên, không giống như hệ thống tiến hóa phong phú (theo cung cấp độ, dùng đá tiến hóa, trao đổi...) trên các phiên bạn dạng game của Nintendo, hệ thống tiến hóa của Pokémon bên trên phiên bản game của Niantic đơn giản dễ dàng hơn nhiều.


*

Trong Pokémon GO, mỗi khi hàng phục được một nhiều loại Pokémon, người chơi đã nhận được một số loại kẹo (Candy) của Pokémon đó. Phần lớn viên kẹo này được sử dụng để tiến hóa hoặc tăng cường sức dạn dĩ cho gần như Pokémon thuộc chủng loại này. Số kẹo yêu ước để tiến hóa đối với mỗi dạng với mỗi các loại Pokémon là khác nhau.

Dưới trên đây là phương pháp để cho một Pokémon tiến hóa khi đã đoạt đủ lượng kẹo nên thiết:

- cách 1: Nhấn vào biểu tượng hình Poké Ball trên bạn dạng đồ.

- Bước 2: Chọn mục Pokémon với biểu tượng hình Pikachu.


*

*

Lưu ý: Trong lúc nhiều loại Pokémon có thể tiến hóa các lần hoặc các dạng không giống nhau, một số trong những Pokémon trong Pokémon GO phiên bạn dạng hiện trên chỉ gồm một dạng duy nhất. Đối với phần đông Pokémon này, người chơi chỉ gồm thể bức tốc sức to gan cho Pokémon bằng phương pháp nhấn vào Power Up và gật đầu tiêu tốn một lượng kẹo với Stardust.

Xem thêm: Những Bài Hát Hay Của Hà Anh Tuấn Làm Say Đắm Người Nghe, Những Bài Hát Hay Nhất Của Hà Anh Tuấn

Với mỗi Pokémon bắt được, bạn chơi sẽ nhận được 3 viên kẹo mang lại loài Pokémon đó. Ngoài ra, fan chơi rất có thể đổi Pokémon thành kẹo của nhiều loại Pokémon đó bằng phương pháp nhấn vào nút ở góc dưới bên nên màn hình, chọn Transfer để gửi Pokémon đó cho Giáo sư Willow. Mỗi Pokémon được nhờ cất hộ về mang đến Giáo sư, fan chơi nhận được một viên kẹo cho các loại Pokémon đó.


*

Chú ý: Pokémon được gởi về mang lại Giáo sư sẽ không thể phục sinh lại. Ko kể ra, cho dù ở bất cứ dạng tiến hóa nào, Pokémon được áp dụng cho Transfer hồ hết chỉ thu được một viên kẹo của loại Pokémon đó. Bởi vì vậy, hãy xem xét kỹ trước khi ra quyết định gửi một Pokémon về mang lại Giáo sư.

Tương trường đoản cú như phiên bạn dạng game của Nintendo, Pokémon tiến hóa trong Pokémon GO ko chỉ biến hóa về làm nên mà còn được tăng sức khỏe lên gấp những lần. Kế bên ra, vấn đề tiến hóa Pokémon còn làm người chơi thu được một lượng điểm kinh nghiệm tay nghề khá lớn, lên tới mức 1.000 XP so với mỗi dạng tiến hóa bắt đầu được ghi nhận vì Pokédex. Vị đó, hãy nỗ lực tìm bắt đều Pokémon cùng loài và mang đến tiến hóa Pokémon thật những để nhanh chóng tăng lever cho nhân vật, đồng nghĩa với việc nhận được đa số thưởng quý hiếm hơn và tất cả thêm tỷ lệ gặp gỡ những Pokémon gồm chỉ số CP cao hơn.


*

Đối với những người dân chơi muốn sở hữu Pokémon dạn dĩ và thi đấu công dụng khi gia nhập tranh tài tại Gym, khi gạn lọc Pokémon để tiến hóa, cạnh bên chỉ số sức mạnh CP (Combat Power), người chơi cũng cần suy nghĩ các chú giải XL (Extra Large) cùng XS (Extra Small) trên cân nặng nặng, độ cao của Pokémon. đa số chỉ số này sẽ sở hữu tới biến đổi trên chỉ số sức mạnh của Pokémon sau khoản thời gian tiến hóa. Ngoại trừ ra, còn một số trong những chỉ số ẩn khác của những Pokémon cũng có tác động đến chỉ số sức khỏe của Pokémon. Những người chơi có tay nghề hoặc muốn khám phá sâu hơn gồm thể tham khảo thêm tại những diễn lũ về Pokémon với Pokémon GO.


Pokémon GO: Mẹo ngồi một vị trí vẫn săn được Pokémon

Mời quý độc giả theo dõi truyền họa trực tuyến các kênh của Đài truyền ảnh Việt Nam.

00 977k

Từ khóa:

Pokémon Go, game Pokémon GO, cách chơi Pokémon GO, đùa Pokémon GO, pokemon, Pokémon, Pokemon Go, lối chơi pokemon go, tiến hóa, Niantic xem theo ngày ngày 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 trăng tròn 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31 tháng Tháng 1 tháng 2 tháng 3 tháng tư Tháng 5 tháng 6 mon 7 tháng 8 mon 9 tháng 10 mon 11 mon 12