CÀI ĐẶT DRIVER ÂM THANH WIN 7

Đối với những người yêu thích âm nhạc, luôn luôn luôn đúng đắn khi chọn âm nhạc USB nhằm có unique âm nhạc hoàn hảo. Thiết bị âm nhạc USB là một bộ đổi khác tín hiệu số (tương tự tiên tiến nhất sang tương tự) hoặc hoàn toàn có thể là loa bao gồm bộ giải mã tích hòa hợp sẵn để được cho phép âm thanh được giải mã phía bên ngoài máy tính. Điều đó có thể nâng cao âm thanh so với music do chính máy tính tạo ra.Bạn đang xem: phía dẫn thiết lập driver âm thanh cho win 7

Bằng phương pháp sử dụng những thiết bị âm nhạc USB, các bạn sẽ thưởng thức âm nhạc độ sắc nét siêu cao. Tuy nhiên, bạn chỉ còn một bước nữa – trình điều khiển âm thanh USB. Trong bài đăng này, chúng tôi sẽ chỉ cho bạn cách tải xuống cùng cài để driver music win 7 Trình tinh chỉnh và điều khiển âm thanh USB bắt đầu nhất. Với trình tinh chỉnh và điều khiển âm thanh USB được tải đặt, chúng ta có thể chỉ đề xuất cắm với chơi!

Danh Mục

Làm giải pháp nào để update trình tinh chỉnh và điều khiển âm thanh USB?

Tại sao phải cài driver music cho win 7?


*

driver âm nhạc win 7

Trình tinh chỉnh và điều khiển thiết bị y như một trình dịch cho máy tính và máy phần cứng của bạn.

Bạn đang xem: Cài đặt driver âm thanh win 7

Nếu không tồn tại trình tinh chỉnh và điều khiển âm thanh USB, hệ điều hành của bạn sẽ không thể nói chuyện với thiết bị âm nhạc USB của bạn, chứ đừng nói đến việc bắt đầu, sử dụng hoặc điều khiển và tinh chỉnh nó.

Do đó, bạn phải tìm bạn dịch đúng chuẩn để thực hiện giao tiếp.

Làm vậy nào để mua xuống và cài driver âm thanh cho win 10 music USB?

Windows 10 hiện hỗ trợ USB Audio Class 2.0. Điều này hỗ trợ các tệp quality chính tất cả độ phân giải lên đến 24 bit / 192 kHz , cho đầy đủ ai thực thụ tìm tìm sự hoàn hảo nhất về âm thanh. Đối với nhiều thiết bị âm nhạc USB, chúng là những thiết bị loại cắm với phát cùng không yêu thương cầu setup trình điều khiển và tinh chỉnh bổ sung.

Tuy nhiên, một trong những thiết bị âm nhạc vẫn yêu cầu trình tinh chỉnh và điều khiển riêng. Để cài đặt xuống trình điều khiển ứng dụng cho thiết bị music USB của bạn:

1) truy cập trang web ở trong phòng sản xuất để tìm trình tinh chỉnh tương ứng cùng với hệ thống của công ty và thiết lập xuống trình tinh chỉnh theo giải pháp thủ công. (Điều này nên tất cả trong một menu hỗ trợ hoặc tải xuống .)

2) sau khoản thời gian tải xuống, khởi chạy trình cài đặt trình tinh chỉnh và điều khiển (cài đặt ứng dụng) và tuân theo các lý giải trên screen để trả tất thiết đặt trình điều khiển và tinh chỉnh USB Audio.

3) kết nối thiết bị âm nhạc USB của chúng ta với cổng USB khi bạn được nhắc.

4) sau khoản thời gian kết nối, bạn cũng có thể thiết lập đồ vật tính của mình để thực hiện nó làm thiết bị đầu ra âm thanh.

Nhấp chuột phải vào hình tượng âm lượng ở góc dưới bên đề xuất và nhấp vào Playback devices.
*

cài lại driver music cho win 10Chọn DAC của chúng ta và nhấp vào nút Set Default. Dấu kiểm màu xanh lá cây đã xuất hiện cho biết thêm rằng DAC của người sử dụng là áp ra output phần cứng yêu mến để phân phát lại.

Làm bí quyết nào để update trình điều khiển và tinh chỉnh âm thanh USB?

Mặc dù các người rất có thể nghĩ rằng không tốt để update trình tinh chỉnh trừ khi gồm sự cầm xảy ra, shop chúng tôi có xu hướng không đồng ý. Thông thường, các nhà sản xuất hành hành trình tinh chỉnh mới để sửa những lỗi hiện gồm và thêm các tính năng mới. Cập nhật trình điều khiển và tinh chỉnh của bạn có thể cải thiện năng suất của thiết bị và tránh gặp gỡ phải những vấn đề khác biệt trong tương lai.

Có hai cách thức để bạn update lên trình điều khiển và tinh chỉnh âm thanh USB bắt đầu nhất:

Tùy chọn một – bằng tay thủ công – Bạn sẽ buộc phải một số kĩ năng máy tính và sự kiên trì để cài đặt xuống và setup trình tinh chỉnh âm thanh USB theo phong cách này, chính vì bạn đề xuất tìm đúng chuẩn trình tinh chỉnh trực tuyến, mua xuống và cài đặt từng bước.Tùy lựa chọn 2 – auto (Được khuyến nghị) – Đây là tùy chọn nhanh nhất và dễ dàng nhất. Tất cả rất nhiều được thực hiện chỉ cùng với một vài ba cú bấm chuột – dễ dãi ngay cả khi bạn là tín đồ mới thực hiện máy tính.

Cách 1: thủ công cài lại driver music cho win 10

Bạn gồm thể cập nhật trình tinh chỉnh và điều khiển theo cách thủ công thông qua Deivce Manager. Thực hiện theo công việc sau.

1) Trên laptop để bàn, báo chí của người sử dụng và duy trì Start nút  và kích chuột buộc phải vào Computer rồi kím Manage. Điều này là để mở Device Manager.


*

cài driver âm nhạc cho win 10

2) Nhấp vào Device Manager trong khung bên trái.


*

Nhấp vào Device Manager

Chẳng hạn, nếu bạn có nhu cầu cập nhật trình điều khiển âm thanh độ sắc nét cao Real Realekek, nhấp lưu ban vào âm thanh, bộ điều khiển và tinh chỉnh trò chơi video clip và music của nhánh nhánh thì sau đó bạn sẽ thấy sản phẩm âm thanh độ nét cao của nhánh sinh sống nhánh này.

Xem thêm: Kinh Doanh Không Cần Vốn? Đây Là Con Đường Bạn Nên Đi Theo 8 Gợi Ý Cho Việc Hợp Tác Kinh Doanh Không Cần Vốn

Sau đó nhấn vào phải vào tên máy và lựa chọn Update Driver Software… 


*

chọn Update Driver Software
driver music win 7

Lưu ý:  Đối với một trong những thiết bị, tên thứ được hiển thị vào Driver Easy không giống với tên vật dụng được hiển thị vào Trình làm chủ thiết bị.

Trong Driver Easy , chúng ta có thể nhấp vào trình tinh chỉnh và rước tên của trình tinh chỉnh và điều khiển hiện tại. Sau đó xác xác định trí lắp thêm trong Trình thống trị thiết bị bằng tên này.

4) Nhấp Browse my Computer for driver software.


Nhấp Browse my Computer for driver software.

6) Nhấp Browse để tìm vị trí của tệp trình tinh chỉnh và điều khiển đã download xuống.


Nhấp Browse

Trong Driver Easy, nhấp vào nút Tam giác Xuống, tiếp đến chọn Open file Location để đem vị trí của tệp trình tinh chỉnh đã mua xuống .


chọn mở cửa File Location

Ngoài ra, bạn cũng có thể sao chép với dán showroom vị trí của những tệp trình điều khiển và tinh chỉnh đã sở hữu xuống vào hộp.

địa chỉ địa điểm:


Coppy địa chỉ

7) Nhấp vào Next để thiết đặt trình điều khiển.


Chọn Next

Cách 2: auto cập nhật driver âm thanh win 7

Download driver âm thanh với ứng dụng cài driver win 7 Driver Easy

Nếu bạn không có thời gian, sự kiên trì hoặc năng lực máy tính để cập nhật trình điều khiển âm thanh USB theo phong cách thủ công, chúng ta có thể tự động hóa làm điều này với Driver Easy.

Driver Easy sẽ tự động hóa nhận ra hệ thống của bạn và tìm kiếm trình điều khiển chính xác cho nó. Bạn không nên biết chính xác sản phẩm công nghệ tính của khách hàng đang chạy khối hệ thống nào, bạn không nhất thiết phải mạo hiểm mua xuống và setup trình điều khiển sai và bạn không phải phải lo ngại về việc mắc lỗi khi thiết lập đặt.

Bạn có thể tự động hóa cập nhật trình điều khiển của chính mình với phiên bạn dạng Driver Easy MIỄN PHÍ hoặc phiên phiên bản Pro. Nhưng với phiên bạn dạng Pro, chỉ mất gấp đôi nhấp:

1) mua driver music cho win 10, và thiết đặt Driver Easy.

https://www.drivereasy.com/kb/DriverEasy_Setup.exe

2) Chạy Driver Easy cùng nhấp vào nút Scan Now để cài để driver âm nhạc cho win 7. Driver Easy tiếp đến sẽ quét trang bị tính của doanh nghiệp và phân phát hiện bất kỳ trình tinh chỉnh và điều khiển có vấn đề.


Nhấp chọn Scan Now

3) Nhấp vào nút Update bên cạnh trình điều khiển âm thanh để auto tải xuống phiên phiên bản chính xác của trình điều khiển và tinh chỉnh đó, sau đó bạn có thể cài đặt thủ công bằng tay (bạn hoàn toàn có thể thực hiện bài toán này cùng với phiên phiên bản MIỄN PHÍ).

Hoặc nhấp vào Update All để tự động tải xuống và thiết lập phiên phiên bản chính xác của toàn bộ các trình điều khiển bị thiếu thốn hoặc lỗi thời trên hệ thống của bạn. (Điều này yêu cầu phiên phiên bản Pro đi kèm với hỗ trợ đầy đủ và bảo đảm hoàn trả tiền vào 30 ngày . Bạn sẽ được nhắc tăng cấp khi nhấp vào update tất cả.)


Update All

4) Khởi rượu cồn lại trang bị tính của công ty để những biến hóa có hiệu lực.

Bài viết vừa trả lời đến các bạn cách thủ công cài lại driver music cho win 10, tự động hóa cập nhật cài driver win 7. Hy vọng, chúng ta cũng có thể tìm thấy nội dung bài viết này hữu ích. Vui mắt gửi cho công ty chúng tôi một thừa nhận xét nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hoặc lời khuyên nào.