CÀI 2 HỆ ĐIỀU HÀNH TRÊN 2 Ổ CỨNG

Hôm nay, fasettoblog.com đã hướng dẫn chi tiết cho các bạn cách cài 2 hệ điều hành tuy vậy song trực tiếp trên Win, rất có thể là Windows 10 tuy nhiên song với Win 7, hoặc Windows 8, 8.1 tuy vậy song với windows 7.

Mình sẽ triển khai cách cài đặt Win 8 tuy nhiên song cùng với Win 7 ngơi nghỉ trong bài xích hướng dẫn này, thực ra thì đối với phần nhiều các hệ điều hành quản lý Windows bí quyết làm gần như tương tự đồng nhất cả thôi, nên các chúng ta cũng có thể áp dụng nội dung bài viết này cho phần nhiều lựa chọn thiết lập song tuy vậy khác.


Tips: giả dụ như bạn setup phiên bạn dạng hệ quản lý và điều hành Windows thấp hơn trước, tiếp đến mới mua thêm một hệ quản lý điều hành phiên bản cao hơn thì quá trình sinh sản menu boot đã là tự động được sinh ra. Còn ngược lại nếu như khách hàng đang dùng phiên bản Windows cao, lấy ví dụ là Win 10 đi.

Bây giờ bạn có nhu cầu cài thêm phiên phiên bản thấp rộng (ví dụ là Win 7) thì sẽ phải làm việc thêm một bước nữa nhé là áp dụng EasyBCD hoặc BOOTICE để tạo nên Menu BOOT, nói phổ biến là cũng tương đối dễ vì tôi đã có bài hướng dẫn chi tiết rồi mà lại